2019 Honda NSX ปรับปรุงใหม่ตอบสนองเร็วขึ้นและขับสบายกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย30/08/18 16:26

Honda ประกาศปรับปรุง 2019 Honda NSX ใหม่มุ่งเน้นอัพเกรดความสะดวกสบายในการขับขี่ในชีวิตประจำวันและเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้น

2019 NSX มาพร้อมเหล็กกันโคลงขนาดใหญ่ขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลังซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแน่นขึ้นอีก 26% และ 19% ตามลำดับ ขณะที่การติดตั้งบุชยางที่จุดเชื่อมต่อช่วงล่างหลังยังทำให้แชสซีส์ตอบสนองต่อการขับขี่ได้รวดเร็วมากกว่าเดิม

2019 Honda NSX

นอกจากการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ Honda ยังปรับการควบคุมซอฟต์แวร์ระบบไฮบริด Sport Hybrid SH-AWD ระบบพวงมาลัยไฟฟ้า ระบบรักษาเสถียรภาพ Vehicle Stability Assist และช็อกอัพแบบแอคทีฟที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้นในการขับขี่ปกติ อีกทั้งยังเกาะถนนแน่นหนึบขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง

สำหรับยางสแตนดาร์ดจากโรงงานของ 2019 NSX จะเป็นรุ่นสมรรถนะสูง Continental SportContact 6 ตอบสนองทุกการขับขี่

2019 Honda NSX

ขุมพลังขับเคลื่อนก็ได้รับการปรับปรุงใหม่เช่นกัน ทั้งตัวเทอร์โบชาร์จ ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิง และตัวกรองอนุภาคไอเสีย Honda เคลมว่า 2019 NSX ทำความเร็วในสนามแข่งซูซูกะอันลือลั่นของแดนอาทิตย์อุทัยได้เร็วกว่าเดิม 2 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอกก็มีการเสริมสร้างเอกลักษณ์ใหม่ด้วยสีตัวถังโทนส้ม Thermal Orange Pearlescent พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีส้มและมีเบรกคาร์บอนเซรามิกเป็นอ็อปชั่นเสริม ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีน้ำเงินรูปแบบใหม่และมีวัสดุอัลคันทาร่าสลับหนังเสริมความหรูหราและสปอร์ตไปพร้อมกัน

2019 Honda NSX

2019 Honda NSX จะออกจำหน่ายทั่วโลกในช่วงต้นปี 2019

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/10 - 11:22

ผลิตแน่นอน ยืนยัน Porsche Mission E Cross Turismo เตรียมขายจริง

Porsche ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Porsche Mission E Cross Turismo จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายจริงเคียงข้างกับ Taycan เวอร์ชั่นซีดานแน่นอน ยังไม่มีการยืนยันว่า Mission E Cross Turismo ซึ่งเป็นตัวถังแบบแฮทช์แบ็กนั้นจะออกทำตลาดเมื่อไหร่ แต่มีรายงานว่าจะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานซัฟเฟนเฮาเซนในเมืองสตุทการ์ท ประเทศเยอรมนี เคียงข้างกับ....

SK - 22/10 - 15:00

แปลกแต่จริง! โจรหัวใสขโมย ถุงลมนิรภัย ระบาดในสหรัฐอเมริกา Honda เป้าหลัก

เจ้าของรถยนต์ Honda ทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในอาการขวัญผวาไปตามๆ กัน เมื่อเกิดปัญหา ถุงลมนิรภัย ในรถยนต์ถูกขโมยแพร่ระบาดไปในหลายมลรัฐ รายงานข่าวของยูเอสเอ ทูเดย์ระบุว่า โจรหัวใสทำการขโมยถุงลมนิรภัยในรถยนต์หลายรุ่นก่อนนำไปขายต่อตามอู่ซ่อมรถหรือช่องทางออนไลน์ โดยปัญหาถุงลมหายดังกล่าวแพร่ระบาดทั้งในเมืองไมอามี นิวยอร์ก ซิตี้ และกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ของสหรัฐอเมริกา สำนักงานประกันอาชญากรรมของสหรัฐระบุว่า ปัญหาถุงลมนิรภัยถูกขโมยนั้นเกิดขึ้นประมาณ 50,000....

Cokey - 22/10 - 13:00

เฉพาะพี่จีน! Mercedes-Benz GLC L หรือรุ่นฐานล้อยาว เตรียมวางจำหน่ายในจีนเดือนหน้า

Mercedes-Benz GLC L หรือรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขยายฐานล้อ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ภายในงาน Guangzhou International Automobile เดือนหน้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

30/08/18 16:26

Ford เตรียมขาย Ford Mustang ในไทยเดือนตุลาคมนี้ ค่าตัวเริ่ม 3.599 ล้านบาท

ก่อน

เริ่มแล้วงาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST รถหรู ราคาว๊าวเพียบ!

ต่อไป