2019 Honda NSX ปรับปรุงใหม่ตอบสนองเร็วขึ้นและขับสบายกว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนโดย 30/08/18 16:26

Honda ประกาศปรับปรุง 2019 Honda NSX ใหม่มุ่งเน้นอัพเกรดความสะดวกสบายในการขับขี่ในชีวิตประจำวันและเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้น

2019 NSX มาพร้อมเหล็กกันโคลงขนาดใหญ่ขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลังซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแน่นขึ้นอีก 26% และ 19% ตามลำดับ ขณะที่การติดตั้งบุชยางที่จุดเชื่อมต่อช่วงล่างหลังยังทำให้แชสซีส์ตอบสนองต่อการขับขี่ได้รวดเร็วมากกว่าเดิม

2019 Honda NSX

นอกจากการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ Honda ยังปรับการควบคุมซอฟต์แวร์ระบบไฮบริด Sport Hybrid SH-AWD ระบบพวงมาลัยไฟฟ้า ระบบรักษาเสถียรภาพ Vehicle Stability Assist และช็อกอัพแบบแอคทีฟที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้นในการขับขี่ปกติ อีกทั้งยังเกาะถนนแน่นหนึบขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง

สำหรับยางสแตนดาร์ดจากโรงงานของ 2019 NSX จะเป็นรุ่นสมรรถนะสูง Continental SportContact 6 ตอบสนองทุกการขับขี่

2019 Honda NSX

ขุมพลังขับเคลื่อนก็ได้รับการปรับปรุงใหม่เช่นกัน ทั้งตัวเทอร์โบชาร์จ ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิง และตัวกรองอนุภาคไอเสีย Honda เคลมว่า 2019 NSX ทำความเร็วในสนามแข่งซูซูกะอันลือลั่นของแดนอาทิตย์อุทัยได้เร็วกว่าเดิม 2 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอกก็มีการเสริมสร้างเอกลักษณ์ใหม่ด้วยสีตัวถังโทนส้ม Thermal Orange Pearlescent พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีส้มและมีเบรกคาร์บอนเซรามิกเป็นอ็อปชั่นเสริม ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีน้ำเงินรูปแบบใหม่และมีวัสดุอัลคันทาร่าสลับหนังเสริมความหรูหราและสปอร์ตไปพร้อมกัน

2019 Honda NSX

2019 Honda NSX จะออกจำหน่ายทั่วโลกในช่วงต้นปี 2019

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 16/02 - 10:06

[Test Drive] โดดกันอีกครั้งกับ Ford Ranger RAPTOR คุ้มมั้ยกับปิกอัพสายออฟโรดค่าตัว 1.699 ล้านบาท

ทดลองขับขี่กันแบบจัดเต็มอีกครั้ง สำหรับปิกอัพออฟโรดพรีเมี่ยมอย่าง Ford Ranger RAPTOR ซึ่งครั้งนี้บินลัดฟ้าไปทดสอบกันไกลถึง เกาะคอเขา จังหวัดพังงา กันเลยทีเดียว แม้จะเปิดตัวกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับ ปิกอัพสายพันธุ์ออฟโรดความเร็วสูงอย่าง Ford Ranger RAPTOR ที่ใครเห็นเป็นต้องมองกันไปซะทุกราย เพราะการดีไซน์ภายนอก แข็งแกร่ง บึกบึน และมีมิติตัวถังที่แตกต่างจาก....

SK - 16/02 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เผยโฉม BMW X3 M และ X4 M เปิดตัว Isuzu MU-X The ONYX

ชมข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีความเคลื่อนไหวน่าสนใจเช่นเดิม ทั้งการเปิดตัวรถใหม่ในไทยและเทศ อย่าง BMW X3 M และ X4 M รวมถึง Isuzu MU-X The ONYX....

SK - 15/02 - 15:19

เขียวแบบผู้ดี พาชม Toyota 86 เวอร์ชั่นพิเศษ “British Green Limited”

Toyota ยังคงนำเสนอ Toyota 86 รถสปอร์ตคูเป้รุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่น British Green Limited ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น รถสปอร์ต 86 British Green Limited เปิดให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยได้จับจองกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะเริ่มส่งมอบคันแรกในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

30/08/18 16:26

Ford เตรียมขาย Ford Mustang ในไทยเดือนตุลาคมนี้ ค่าตัวเริ่ม 3.599 ล้านบาท

ก่อน

เริ่มแล้วงาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST รถหรู ราคาว๊าวเพียบ!

ต่อไป

next article

เริ่มแล้วงาน MGC-ASIA ZUPER CAR & YACHT FEST รถหรู ราคาว๊าวเพียบ!