ชม 2019 Ford Ranger ตกแต่งเสริมเอกลักษณ์หลากหลายสไตล์จากแดนมะกัน

เมื่อ 2019 Ford Ranger เตรียมผลิตและออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ย่อมมาพร้อมกับชุดแต่งหลากหลายรูปแบบที่วันนี้เราขอนำมาฝากกัน 3 คัน 3 สไตล์

Ranger เวอร์ชั่นโมดิฟายด์เพิ่มเติมทั้ง 3 คันเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะออกโชว์ตัวที่งานแสดงเทคโนโลยีอุปกรณ์ตกแต่ง SEMA Show 2018 ซึ่งจะเปิดฉากในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าลาสเวกัส เซ็นเตอร์ นครลาสเวกัส รัฐเนวาด้า สหรัฐอเมริกา

เริ่มจากรุ่นแรก (คันที่เห็นในภาพเปิดบทความนี้) เป็นผลงานของ Air Design USA เน้นความบึกบึนสมบุกสมบันบนพื้นฐานของรุ่น 4 ประตู Ranger XLT 4×4 SuperCrew เหมาะสำหรับการบุกตะลุยบนเส้นทางที่ยากลำบาก มีการขยายซุ้มล้อ พร้อมสกู๊ปดักลมบนฝากระโปรงและดัดแปลงแผงกันชนหน้าใหม่

Ranger เวอร์ชั่น Air Design USA ยังได้รับการปรับจูนช่วงล่างใหม่ และใช้ช็อกอัพคอยล์โอเวอร์ของ FOX ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยสีเข้มขนาด 20 นิ้วหุ้มด้วยยาง Nitto Ridge Grappler ขนาด 33 นิ้ว แค่นี้ก็พร้อมลุยไปได้ทุกที่ที่ต้องการ

2019 Ford Ranger

อีกหนึ่งคันที่น่าสนใจก็คือ Xbox Ranger โดยฝีมือ Addictive Desert Designs ตัวรถหุ้มลายพรางทำให้ดูดุดันน่าใช้งานยิ่งขึ้น ช่วงล่างถูกยกให้สูงขึ้นอีก 6 นิ้ว มีกันชนชุดใหม่และสวมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง BFGoodrich Mud Terrain KM3

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนัง และมีแท่นสำหรับวางเครื่องเล่นเกมคอนโซล Xbox One X จำนวน 2 ตัว ทำให้ผู้โดยสารสามารถเล่นเกมได้เพลินๆ ระหว่างการเดินทาง

2019 Ford Ranger

ไม่เพียงมีรถแต่งจากสำนักต่างๆ เท่านั้น แผนก Ford Performance ก็เข้ามาร่วมแจมด้วยเช่นกันกับเวอร์ชั่น Pre-Runner ออกแบบมาเพื่อเน้นศักยภาพการลุยทางออฟโรดของรถกระบะรุ่นนี้ ใช้ช่วงล่าง Fox/BDS Suspension ยกสูงขึ้น 3 นิ้ว มีแพ็คเกจออฟโรด FX4 เฟืองท้ายดิฟล็อกอิเลกโทรนิก ล้อขนาด 17 นิ้ว หุ้มด้วยยาง BFGoodrich All-Terrain KO2

การตกแต่งของ Ford Performance ไม่หวือหวามากนักแต่เน้นประสิทธิภาพและความเรียบง่ายหล่อเหลา ด้านข้างตัวรถมีบันไดแบบเรืองแสง พร้อมสะกิดเพลทกันกระแทกด้านหน้าที่มีแถบไฟส่องสว่างติดตั้งอยู่ด้วย

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่  Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ