2019 Ford Mustang Bullitt อเมริกัน มัสเซิลตัวลิมิเต็ด 480 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนโดย02/04/18 19:00

เจ้า 2019 Ford Mustang Bullitt ที่เห็นอยู่นี้นั้นถูกผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ ให้เหมือนกับโมเดล 1968 Ford Mustang GT Fastback ที่ปรากฏในหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ของฮอลลิวู้ดอย่าง Bullitt จากปีค.ศ. 1968 ซึ่งนับว่าเป็นการครอบรอบ 50 ปีของเจ้าม้าป่าที่ได้ไปโลดแล่นอยู่ในจอแก้ว

2019 Ford Mustang Bullitt

โดยโมเดล 2019 Ford Mustang Bullitt นั้นถอดแบบรูปโฉมจากในหนังมาแทบทุกประการ เว้นแต่เพียงเครื่องยนต์ที่ยกมาจากโมเดลมัสแตง จีที พรีเมียม ที่มาพร้อมชุดแต่งเพอฟอร์แมนซ์ โดยสามารถให้สุดยอดสมรรถนะกว่า 480 แรงม้า และแรงบิดกว่า 569 นิวตันเมตร ที่สามารถทำความเร็วสูงสุดแตะที่ 262 กิโลเมตร/ชั่วโมง

2019 Ford Mustang Bullitt

ซึ่งทางฟอร์ดก็เปิดให้จับจองกันได้โดยมีออพชั่นสีให้เลือกถึงสองสีด้วยกันได้แก่ สีดำ(Shadow Black) และสีเขียว(Classic Dark Highland Green) ที่มาพร้อมชุดแต่งโครเมี่ยมในส่วนขอบกระจังหน้าและหน้าต่าง รวมไปถึงล้ออลูมิเนียมแบบ 5 ก้านขนาด 19 นิ้ว และคาลิเปอร์สีแดงสะดุดตาจาก Brembo นอกจากนี้ยังมีตราสัญลักษณ์ Bullitt ประดับทั้งด้านในและนอกตัวรถ ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังพร้อมเดินด้ายสีเขียวไล่ตั้งแต่แผงคอนโซล ขอบประตู รวมถึงเบาะนั่ง

สำหรับราคานั้นก็เปิดให้จับจองที่ 4.6 หมื่นเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 1.5 ล้านบาท โดยพร้อมวางขายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

2019 Ford Mustang Bullitt

 

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/10 - 11:00

เผยสเปก Mercedes-Benz GLC F-Cell รถเอสยูวีลูกผสมไฟฟ้า-ไฮโดรเจน

หลังจากเปิดตัวรุ่นพรีโปรดักชั่นเมื่อปีที่แล้ว Mercedes-Benz GLC F-Cell ได้รับการเผยโฉมรุ่นโปรดักชั่นพร้อมสเปกทางเทคนิคเป็นครั้งแรก GLC F-Cell มีกำหนดส่งมอบให้ลูกค้าในประเทศเยอรมนีตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป นับเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนลูกผสม 2 รูปแบบทั้งพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไฮโดรเจนฟิวเซล

SK - 18/10 - 09:30

ยลโฉม Porsche Panamera GTS เปิดตัวพร้อมขุมพลังระดับ 460 แรงม้า

เปิดตัว Porsche Panamera GTS การขยายไลน์ครั้งล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาพละกำลังและการขับขี่ที่ปราดเปรียวมากกว่าเดิม เริ่มจากใต้ฝากระโปรง บรรจุเครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ผลิตพละกำลัง 460 แรงม้า แรงบิดอยู่ที่ 620 นิวตันเมตร ซึ่งมากกว่ารุ่นเดิม 20....

SK - 18/10 - 07:30

Suzuki และ Mitsubishi พร้อมใจยกเลิกจัดจำหน่ายรถดีเซลในยุโรป

Suzuki และ Mitsubishi  เป็นสองบริษัทรถยนต์ล่าสุดที่ประกาศยกเลิกการทำตลาดรถที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลทั่วภูมิภาคยุโรปอย่างเป็นทางการ สำนักข่าวนิคเคอิ เอเชียน รีวิวรายงานว่า Suzuki จะยุติการจำหน่ายรถดีเซลทั้งหมดทั่วทั้งตลาดยุโรปภายในช่วงปลายปีนี้ ขณะเดียวกัน Mitsubishi จะหั่นรถดีเซลทิ้งอย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยเริ่มจากตลาดใหญ่อย่างอังกฤษและเยอรมนี ก่อนที่จะขยายไปยังตลาดอื่นๆ ทั่วยุโรปต่อไป ก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Suzuki เพิ่งประกาศหยุดสายการผลิตรถดีเซลที่โรงงานประกอบรถยนต์ในประเทศฮังการี ขณะที่ยอดขายรถดีเซลในยุโรปมีสัดส่วนต่ำกว่า 10%....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

02/04/18 19:00

รถมือสอง มาสเตอร์ เล็งแตกธุรกิจมือสองบิ๊กไบค์ พร้อมปลุกผีซูเปอร์คาร์-เบนซ์มือสองปีนี้

ก่อน

หุ้น Tesla ร่วงต่อเนื่องหลังเจอวิกฤตมากมายในรอบสัปดาห์

ต่อไป