2019 Ford F-150 โชว์เหนือกับระบบใหม่ Trail Control หรือ Cruise Control บนทาง Off-Road

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 08:23

2019 Ford F-150 โชว์เหนือกับระบบ Cruise Control เวอร์ชั่นใหม่ ที่สามารถใช้งานได้จริงบนเส้นทางแบบ Off-Road

Ford โชว์เหนือด้วยการเปิดตัวระบบ Cruise Control รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับปิกอัพฟลูไซส์รุ่นยอดนิยมอย่าง Ford F-150 ที่สามารถใช้งานขับขี่ได้จริงบนเส้นทางแบบ Off-Road

ซึ่งระบบ Cruise Control Off-Road นี้พัฒนามาเพื่อให้ผู้ขับขี่มีสมาธิ และมีความสนุกสนานในการขับขี่ระหว่าง Off-Road ซึ่งระบบจะช่วยเหลือในการเบรก และการเลี้ยงคันเร่ง

สำหรับการทำงานได้เพิ่มเติมชุดเซ็นเซอร์ที่สามารถตรวจจับรถยนต์แม้ขณะลอยอยู่บนอากาศ หรือช่วงกระโดดเนิน ทำให้ระบบสามารถคำนวนและเตรียมสั่งการณ์รถยนต์ให้หยุด หรือเติมคันเร่งต่อแบบล่วงหน้าได้

โดย Cruise Control เวอร์ชั่นนี้ถูกบรรจุอยู่ในรุ่น 4×4 ทุกรุ่นใหม่สำหรับ Ford F-150 โดยระบบพิเศษนี้จะทำงานได้ในช่วงความเร็วตั้งแต่เริ่มออกตัวจนถึงความเร็ว 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้านขุมพลังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 450 แรงม้า พร้อมแรงบิด 692 นิวตันเมตร ที่มีการปรับจูนใหม่ พร้อมระบบ Cruise Control พิเศษที่มาพร้อมชื่อ Trail Control

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 19/02 - 14:15

2019 Toyota Hiace มาพร้อมเบาะนั่ง 17 ที่ และแพลตฟอร์มใหม่ TNGA

2019 Toyota Hiace หรือรุ่น Commuter จะมาพร้อมเบาะนั่งสูงสุดถึง 17 ที่ และแพลตฟอร์มใหม่ TNGA มั่นใจในการขับขี่มากขึ้น เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ รถ MPV หรือรถตู้ รุ่นยอดฮิตในบ้านเรากับ 2019 Toyota Hiace....

Cokey - 19/02 - 10:02

2020 Ford Explorer อาจมาพร้อมค่าตัวที่แพงขึ้น จากเทคโนโลยีที่มากขึ้น

ฟอร์ด เอ็กพลอเลอร์ (Ford Explorer) รุ่นใหม่อาจมาพร้อมค่าตัวที่สูงขึ้นกว่ารุ่นเก่า ในทุกๆ รุ่นย่อย เหตุจากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมเข้าไป เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่แอดมินอยากให้นำมาขายในบ้านเรามากๆ เพราะเท่ บึกบึน และอเนกประสงค์ กับ 2020 Ford Explorer แต่สำหรับรุ่นใหม่ของเจ้า....

SK - 19/02 - 07:30

รถพลังไฟฟ้ามาแรง Mercedes-Benz EQC ถูกจับจองหมดเกลี้ยงแล้วในปีนี้

Mercedes-Benz เผยรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz EQC รุ่นโปรดักชั่นล็อตแรกตลอดทั้งปี 2019 ถูกลูกค้าจับจองหมดเกลี้ยงเรียบร้อยแล้ว ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเวอรมนีเปิดรับจองล่วงหน้าหรือพรีออร์เดอร์รถเอสยูวีพลังงานทางเลือกรุ่นใหม่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนที่จะขึ้นสายการผลิตจริงภายในปีนี้ พร้อมกับระบุว่าความต้องการของลูกค้าพุ่งสูงเกินความคาดหมาย ดีเตอร์ เซตช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Daimler กล่าวว่า เขาไม่แน่ใจว่าจะสามารถผลิตรถให้ทันกับความต้องการของลูกค้าได้หรือไม่ “เราไม่แน่ใจว่าจะสามารถเร่งสายการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปี 2019 และอาจรวมถึง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

12/09/18 08:23

เผยโฉม 2019 Ducati Scrambler Icon เพิ่มความสุนทรีย์และมีอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น

ก่อน

Ferrari ดึง “เลอแคลร์” ขับปีหน้า พร้อมปล่อย “ไรโคเนน” ซบทีม Sauber

ต่อไป

next article

Ferrari ดึง “เลอแคลร์” ขับปีหน้า พร้อมปล่อย “ไรโคเนน” ซบทีม Sauber