2019 Chevrolet Cruze ปรับโฉมใหม่หรูหรามากยิ่งขึ้น

เขียนโดย

เขียนโดย07/04/18 15:09

เชฟโรเลตได้ปรับโฉมโมเดลคอมแพ็คคาร์อย่าง 2019 Chevrolet Cruze โดยดีไซน์ให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าใหม่ ที่มองหารถที่มีสมรรถนะที่ดี ประหยัด และมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น
โดยในการปรับโฉมโมเดลปี 2019 ในครั้งนี้ มาพร้อมกับรูปโฉมที่ดูบึกบึนและหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ อีกทั้งในส่วนไฟท้ายที่เปลี่ยนมาเป็นแอลอีดี นอกจากนี้ยังได้มีการปรับปรุงในอีกหลายจุด อาทิเช่น

  • จอแสดงข้อมูลแบบทัชสกรีนใหม่ ขนาด 7นิ้ว

  • ปุ่มรีโมทสตาร์ท และระบบปรับอุณหภูมิในห้องโดยสารอัตโนมัติ

  • ล้อดีไซน์ใหม่

  • สีภายในห้องโดยสารสีใหม่

2019 Chevrolet Cruze

และยังคงระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยไว้อย่างครบครัน ระบบแจ้งเตือนขณะเปลี่ยนเลน ระบบแจ้งเตือนมุมอับด้านข้างตัวรถ,ด้านหลัง ระบบช่วยเหลือขณะถอยจอด ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า ระบบเบรกชะลอความเร็วเมื่อมีสิ่งกีดขวางด้านหน้า ระบบแจ้งเตือนระยะห่างด้านหน้า

โดยโมเดล 2019 Chevrolet Cruze นั้นมีกำหนดที่จะออกวางขายในช่วงครึ่งปีหลัง โดยจะมีให้เลือกทั้งในโมเดลซีดาน และแฮชท์แบ็ค ในรูปแบบเครื่องยนต์เทอร์โบ ขนาด 1.4ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 1.6ลิตร

2019 Chevrolet Cruze

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/01 - 19:06

Tesla Model 3 ผงาดรั้งอันดับหนึ่ง รถพรีเมียมที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

ถึงแม้จะก่อตั้งบริษัทได้เพียงกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ Tesla Model 3 สามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการกวาดยอดขายสูงสุดในเซกเมนท์รถพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ประสบปัญหาด้านการผลิต “คอขวด” ในช่วงแรกเริ่มเนื่องจาก Tesla ให้ความสำคัญกับระบบการผลิตอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์มากเกินไป จนกระทั่งอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปลี่ยนมาใช้แรงงานคนมากขึ้นจึงแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเตรียมออกทำตลาดจีนและยุโรปอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนียประกาศว่า....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

SK - 19/01 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Supra – เผยโฉม BMW 7-Series

ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Toyota Supra ปรับโฉม BMW 7-Series และเปิดราคา Triumph Bonneville Speed Twin ไม่ใช่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

07/04/18 15:09

Genesis Essentia Concept ยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง หน้าตาสุดล้ำจากแดนกิมจิ

ก่อน

All-new 2019 Jetta คอมแพ็คซีดานตัวใหม่ล่าสุดจาก Volkswagen

ต่อไป

next article

All-new 2019 Jetta คอมแพ็คซีดานตัวใหม่ล่าสุดจาก Volkswagen