เผยโฉม 2019 Audi R8 ปรับลุคให้ดูเฉียบคมมากขึ้น พร้อมขายต้นปีหน้าในยุโรป

พาชม 2019 Audi R8 รุ่นปรับโฉมประจำปี กับว่าที่ซูเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดของค่ายสี่ห่วง ที่ยังคงเน้นความสปอร์ต และเหลี่ยมสันของมุมรถยนต์ที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

สาวกค่ายสี่ห่วงหรือ Audi น่าจะถูกอกถูกใจข่าวนี้ หลังจากมีการเปิดเผยรูปภาพอย่างเป็นทางการของ ซูเปอร์คาร์รุ่นยอดนิยมประจำค่ายรุ่นสำหรับปีหน้าอย่าง 2019 Audi R8

สิ่งแรกที่โดดเด่นเตะตายังคงเป็นรูปลักษณ์ตัวถัง ที่มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและดูมีความเหลี่ยมสันที่ชัดเจนในทุกมุมมองตามสไตล์รถยนต์ของค่าย Audi

ความเปลี่ยนแปลงหลักๆ คือการปรับเปลี่ยนชุดกระจังหน้า กันชนหน้าใหม่ เพิ่มเติมเหลี่ยมสัน ช่องระบาย รวมไปถึงดีเทลรายละเอียดกระจังหน้าดีไซนใหม่ ทำให้ดูแปลกตากว่ารุ่นก่อนหน้านี้

ล้อสีสันทูโทน ดีไซน์ใหม่ ค่อนข้างสวยงามและลวดลายมีความล้ำสมัย ด้านข้างยังคงมีเอกลักษณ์ของรุ่นคือ ฝาครอบคาร์บอนประกบข้างทั้ง 2 ประตู

ด้านท้ายมาพร้อมชุดดิฟฟิวเซอร์หลังดีไซน์ใหม่พร้อมท่อไอเสียที่ขยายขนาดปากให้กว้างมากขึ้น รวมไปถึง ดีไซน์ชุดกันชนท้ายที่ขยายรายละเอียดช่องตะแกรงให้มีความยาวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับว่าที่ขุมพลังใหม่แต่อย่างใด แต่จะยังมีตัวเลือกในรุ่น V10 อยู่อย่างแน่นอน

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2019 Audi R8 จะอยู่ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 โดยจะทำตลาดในทวีปยุโรปเป็นอันดับแรก พร้อมกันนี้

ข่าวรถยต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ