เผยโฉม 2019 Audi R8 ปรับลุคให้ดูเฉียบคมมากขึ้น พร้อมขายต้นปีหน้าในยุโรป

เขียนโดย

เขียนโดย 27/11/18 22:20

พาชม 2019 Audi R8 รุ่นปรับโฉมประจำปี กับว่าที่ซูเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดของค่ายสี่ห่วง ที่ยังคงเน้นความสปอร์ต และเหลี่ยมสันของมุมรถยนต์ที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

สาวกค่ายสี่ห่วงหรือ Audi น่าจะถูกอกถูกใจข่าวนี้ หลังจากมีการเปิดเผยรูปภาพอย่างเป็นทางการของ ซูเปอร์คาร์รุ่นยอดนิยมประจำค่ายรุ่นสำหรับปีหน้าอย่าง 2019 Audi R8

สิ่งแรกที่โดดเด่นเตะตายังคงเป็นรูปลักษณ์ตัวถัง ที่มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและดูมีความเหลี่ยมสันที่ชัดเจนในทุกมุมมองตามสไตล์รถยนต์ของค่าย Audi

ความเปลี่ยนแปลงหลักๆ คือการปรับเปลี่ยนชุดกระจังหน้า กันชนหน้าใหม่ เพิ่มเติมเหลี่ยมสัน ช่องระบาย รวมไปถึงดีเทลรายละเอียดกระจังหน้าดีไซนใหม่ ทำให้ดูแปลกตากว่ารุ่นก่อนหน้านี้

ล้อสีสันทูโทน ดีไซน์ใหม่ ค่อนข้างสวยงามและลวดลายมีความล้ำสมัย ด้านข้างยังคงมีเอกลักษณ์ของรุ่นคือ ฝาครอบคาร์บอนประกบข้างทั้ง 2 ประตู

ด้านท้ายมาพร้อมชุดดิฟฟิวเซอร์หลังดีไซน์ใหม่พร้อมท่อไอเสียที่ขยายขนาดปากให้กว้างมากขึ้น รวมไปถึง ดีไซน์ชุดกันชนท้ายที่ขยายรายละเอียดช่องตะแกรงให้มีความยาวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ด้านขุมพลังยังไม่มีข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับว่าที่ขุมพลังใหม่แต่อย่างใด แต่จะยังมีตัวเลือกในรุ่น V10 อยู่อย่างแน่นอน

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2019 Audi R8 จะอยู่ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 โดยจะทำตลาดในทวีปยุโรปเป็นอันดับแรก พร้อมกันนี้

ข่าวรถยต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

27/11/18 22:20

[1st Drive] Mitsubishi Triton เปลี่ยนรูปร่าง เพิ่มของเล่น เด่นและน่าใช้ขึ้น แต่ยังไม่สุด!!!

ก่อน

พาชม Mitsubishi D:5 Delica รถมินิแวนอเนกประสงค์สำหรับตลาดญี่ปุ่น

ต่อไป