MINI Cooper S Countryman ประกอบมาเลย์ฯ ถูกลงกว่า 4 แสน เริ่มเพียง 2.299 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 07/08/18 15:19

ดาวเด่นของงาน MINI Expo ครั้งแรกในเมืองไทยที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 16-19 สิงหาคมนี้ คงหนีไม่พ้น MINI Cooper S Countryman ที่นำมาจากฐานการผลิตในมาเลเซียทำให้มีราคาที่ถูกลงกว่าเดิมและยังมาพร้อมกับรุ่น MINI Cooper S Countryman Hightrim อีกด้วย

ตัวรถขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง MINI TwinPower Turbo เครื่องยนต์สี่สูบ 2.0 ลิตร ระบบเกียร์ 8 สปีด ให้พละกำลังสูงสุด 192 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย  15.9 กม/ลิตร ปล่อยไอเสียต่ำเพียง 142 กรัมต่อกิโลเมตร

MINI Cooper S Countryman

ภายในห้องโดยสารมี 5  ที่นั่งแบ่งสัดส่วนได้ 40:20:40 ตกแต่งภายในแบบ Piano Black เบาะหนังแท้สีดำ จอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วที่รองรับทางแผนที่นำทาง ความบันเทิง พร้อมเชื่อมต่อ MINI Connected เปิดฝาท้ายได้ด้วยการจ่อเท้าบริเวณกันชนท้ายเมื่อมีกุญแจอยู่ที่ตัว ไฟหน้ายังเปลี่ยนเป็นแบบ LED ด้วย

MINI Cooper S Countryman MINI Cooper S Countryman

ส่วน MINI Cooper S Countryman Hightrim นั้นมาพร้อม Paddle Shift พวงมาลัยหนังแท้สไตล์ MINI Yours พร้อมระบบมัลติฟังก์ชั่น ล้ออัลลอยด์ขนาด 19 นิ้ว ภายใน MINI Yours Piano Black Illuminated สีดำวาว ชุดเครื่องเสียงจาก Harman Kardon

แสดงผลความเร็วบน MINI Head-Up Display จอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 8.8 นิ้ว พร้อมการเชื่อมต่อ MINI Connected พร้อมกล้องมองหลังคอนโซลกลางเรืองแสงในยามค่ำคืนเพิ่มความสวยงามและสุนทรีย์ในการขับขี่

MINI Cooper S Countryman Hightrim

สำหรับราคาจำหน่าย MINI Cooper S Countryman ทั้งสองรุ่นมีดังต่อไปนี้

MINI Cooper S Countryman ราคา 2.299 ล้านบาท

MINI Cooper S Countryman Hightrim ราคา 2.499 ล้านบาท

*ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard

 

พบกับ MINI Cooper S Countryman และรถยนต์รุ่นอื่นๆ จาก MINI ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ กันได้ที่โชว์รูมทุกสาขาหรือ วันที่ 16-19 สิงหาคมนี้ พบกับ MINI Expo ได้ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/05 - 15:45

G-Power เปิดแพคเกจอัพแรงม้า BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคา 1.5 พันเหรียญ

G-Power สำนักแต่งรถหรูชื่อดังจาก เยอรมัน เปิดแพคเกจใหม่อัพเกรดแรงม้า น้องเล็ก BMW M2 เป็น 532 แรงม้า ในราคาเพียง 1.5 พันเหรียญ หรือราวๆ 4.7 หมื่นบาท เรียกได้ว่า ใครที่กำลังครอบครองน้องเล็กตัวร้ายอย่าง BMW....

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

SK - 24/05 - 13:00

Honda เปิดรับจองรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ Honda e อย่างเป็นทางการในยุโรป

Honda e รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของแบรนด์ Honda เปิดให้ลูกค้าได้รับจองอย่างเป็นทางการในทวีปยุโรปแล้ว กำหนดส่งมอบภายในปีหน้า ลูกค้าในสหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส และนอร์เวย์จะสามารถลงชื่อจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยต้องวางเงินมัดจำทั้งหมด 800 ปอนด์ (ประมาณ 32,500 บาท) และสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวนถ้ายกเลิกการจอง หลังจากนั้น ลูกค้าจะต้องรอรับรถซึ่งมีกำหนดการส่งมอบในช่วงครึ่งแรกของปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

07/08/18 15:19

ฟังความเห็นเจนสัน บัตตัน หลังควบ Honda Civic Type R ทำลายสถิติฮังการอริง

ก่อน

Hyundai เล็งพลิกโฉมดีไซน์ใหม่หมด มุ่งสร้างความเซ็กซี่กว่า Alfa Romeo

ต่อไป

next article

Hyundai เล็งพลิกโฉมดีไซน์ใหม่หมด มุ่งสร้างความเซ็กซี่กว่า Alfa Romeo