MINI Cooper S Countryman ประกอบมาเลย์ฯ ถูกลงกว่า 4 แสน เริ่มเพียง 2.299 ล้านบาท

เขียนโดย
เขียนโดย 07/08/18 15:19

ดาวเด่นของงาน MINI Expo ครั้งแรกในเมืองไทยที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 16-19 สิงหาคมนี้ คงหนีไม่พ้น MINI Cooper S Countryman ที่นำมาจากฐานการผลิตในมาเลเซียทำให้มีราคาที่ถูกลงกว่าเดิมและยังมาพร้อมกับรุ่น MINI Cooper S Countryman Hightrim อีกด้วย

ตัวรถขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง MINI TwinPower Turbo เครื่องยนต์สี่สูบ 2.0 ลิตร ระบบเกียร์ 8 สปีด ให้พละกำลังสูงสุด 192 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย  15.9 กม/ลิตร ปล่อยไอเสียต่ำเพียง 142 กรัมต่อกิโลเมตร

MINI Cooper S Countryman

ภายในห้องโดยสารมี 5  ที่นั่งแบ่งสัดส่วนได้ 40:20:40 ตกแต่งภายในแบบ Piano Black เบาะหนังแท้สีดำ จอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วที่รองรับทางแผนที่นำทาง ความบันเทิง พร้อมเชื่อมต่อ MINI Connected เปิดฝาท้ายได้ด้วยการจ่อเท้าบริเวณกันชนท้ายเมื่อมีกุญแจอยู่ที่ตัว ไฟหน้ายังเปลี่ยนเป็นแบบ LED ด้วย

MINI Cooper S Countryman MINI Cooper S Countryman

ส่วน MINI Cooper S Countryman Hightrim นั้นมาพร้อม Paddle Shift พวงมาลัยหนังแท้สไตล์ MINI Yours พร้อมระบบมัลติฟังก์ชั่น ล้ออัลลอยด์ขนาด 19 นิ้ว ภายใน MINI Yours Piano Black Illuminated สีดำวาว ชุดเครื่องเสียงจาก Harman Kardon

แสดงผลความเร็วบน MINI Head-Up Display จอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 8.8 นิ้ว พร้อมการเชื่อมต่อ MINI Connected พร้อมกล้องมองหลังคอนโซลกลางเรืองแสงในยามค่ำคืนเพิ่มความสวยงามและสุนทรีย์ในการขับขี่

MINI Cooper S Countryman Hightrim

สำหรับราคาจำหน่าย MINI Cooper S Countryman ทั้งสองรุ่นมีดังต่อไปนี้

MINI Cooper S Countryman ราคา 2.299 ล้านบาท

MINI Cooper S Countryman Hightrim ราคา 2.499 ล้านบาท

*ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard

 

พบกับ MINI Cooper S Countryman และรถยนต์รุ่นอื่นๆ จาก MINI ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ กันได้ที่โชว์รูมทุกสาขาหรือ วันที่ 16-19 สิงหาคมนี้ พบกับ MINI Expo ได้ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/08 - 20:57

พาชม BMW M4 Coupe พี่กลางรหัสแรง 0-100 ภายใน 4.1 วินาที ค่าตัว 8.909 ล้านบาท

พาชมซูเปอร์สปอร์ตคูเป้ของค่ายอย่าง BMW M4 แน่นอนรหัส M นี้ไม่ได้มีไว้โชว์สวยๆ เพราะสมรรถนะไม่ธรรมดากับเครื่องยนต์ 3.0 เทอร์โบชาร์จ 431 แรงม้า ทำ 0-100 ได้ใน 4.1 วินาที กับค่าตัว 8.909 ล้านบาท

SK - 15/08 - 18:09

เผยโฉม Porsche Cayman GT4 Clubsport Rallye รถแข่งต้นแบบโมเดลใหม่

Porsche ซุ่มเงียบเผยโฉม Porsche Cayman GT4 Clubsport Rallye รถแข่งต้นแบบที่จะประเดิมลุยทางฝุ่นการแข่งขัน Rallye Deutschland ในประเทศเยอรมนีปลายเดือนนี้ รถแข่งต้นแบบสีขาวสะอาดตาคันนี้พัฒนาบนพื้นฐานของ Cayman GT4 Clubsport มาพร้อมการอัพเกรดหลายส่วน ถึงแม้ทาง Porsche ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลรายละเอียดมากนัก....

SK - 15/08 - 12:30

เน้นลู่ลม! GM จดสิทธิบัตร Chevrolet Corvette เทคโนโลยีแอโรแอคทีฟ

General Motors เดินหน้าพัฒนาระบบแอโรไดนามิกสำหรับ Chevrolet Corvette อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจดสิทธิบัตรชิ้นส่วนรอบคันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการขับขี่ ภาพสิทธิบัตรเผยให้เห็นรถ Corvette ที่ถูกออกแบบให้มีช่องดักอากาศหน้า สเกิร์ตด้านข้างและสปอยเลอร์หลังที่สามารถปรับตำแหน่งและเคลื่อนไหวได้เพื่อลำเลียงอากาศให้ไหลผ่านจากด้านหน้าสู่ท้ายรถได้อย่างไหลลื่น ช่วยให้ตัวรถมีแรงกดเหนียวแน่นกับพื้นถนนและแหวกอากาศไปข้างหน้าได้เต็มประสิทธิภาพกว่าเดิม

Related tags :
เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

07/08/18 15:19

ฟังความเห็นเจนสัน บัตตัน หลังควบ Honda Civic Type R ทำลายสถิติฮังการอริง

ก่อน

Hyundai เล็งพลิกโฉมดีไซน์ใหม่หมด มุ่งสร้างความเซ็กซี่กว่า Alfa Romeo

ต่อไป