1286 เบอร์เดียวครบทุกบริการจาก MILLENNIUM AUTO CONNECT

Millennium Auto เปิดตัวบริการให้ 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT ตอบรับความต้องการของลูกค้าด้วยการรวบรวมทุกบริการของ Millennium Auto ทั้ง BMW, MINI และ BMWMotorrad ไว้ในเบอร์เดียว

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูมินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียจำกัด หรือเอ็มจีซีเอเชีย เปิดตัว 1286 เบอร์ที่รวบรวมทุกบริการเอาไว้

Millennium Auto Connect

ในปัจจุบันบริษัทดูแลลูกค้ากว่า 3 หมื่นราย มีช่องซ่อมกว่า 200 ช่องซ่อม และมีรถเข้าใช้บริการราว 6 หมื่นคันต่อปี และยังมีการขยายโชว์รูมเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเปิดตัว1286 MILLENNIUM AUTO CONNECTเพื่อเป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ แก่ลูกค้าทุกรายMillennium Auto Connect

บริการนี้รองรับการทำงานบนหลากหลายแพลตฟอร์มนอกจากโทรศัพท์ทั้ง E-mail, Facebook, Line, Website และ Mobile Applicaiton ตลอด 24 ชม. โดยใช้เทคโนโลยี IVR (Interactive Voice Response)

ระบบสามารถเชื่อมต่อกับหน่วยงานที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแม่นยำผ่าน 200 คู่สายซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าหรือหากสายไม่ว่างก็จะโทรกลับหาลูกค้าในทันที

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

 

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ