1286 เบอร์เดียวครบทุกบริการจาก MILLENNIUM AUTO CONNECT

เขียนโดย

เขียนโดย 30/07/18 08:50

Millennium Auto เปิดตัวบริการให้ 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT ตอบรับความต้องการของลูกค้าด้วยการรวบรวมทุกบริการของ Millennium Auto ทั้ง BMW, MINI และ BMWMotorrad ไว้ในเบอร์เดียว

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูมินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียจำกัด หรือเอ็มจีซีเอเชีย เปิดตัว 1286 เบอร์ที่รวบรวมทุกบริการเอาไว้

Millennium Auto Connect

ในปัจจุบันบริษัทดูแลลูกค้ากว่า 3 หมื่นราย มีช่องซ่อมกว่า 200 ช่องซ่อม และมีรถเข้าใช้บริการราว 6 หมื่นคันต่อปี และยังมีการขยายโชว์รูมเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเปิดตัว1286 MILLENNIUM AUTO CONNECTเพื่อเป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ แก่ลูกค้าทุกรายMillennium Auto Connect

บริการนี้รองรับการทำงานบนหลากหลายแพลตฟอร์มนอกจากโทรศัพท์ทั้ง E-mail, Facebook, Line, Website และ Mobile Applicaiton ตลอด 24 ชม. โดยใช้เทคโนโลยี IVR (Interactive Voice Response)

ระบบสามารถเชื่อมต่อกับหน่วยงานที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแม่นยำผ่าน 200 คู่สายซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าหรือหากสายไม่ว่างก็จะโทรกลับหาลูกค้าในทันที

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

 

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

30/07/18 08:50

เราอาจไม่ได้เห็น Ford Ranger RAPTOR ในเวอร์ชั่นเกียร์ธรรมดา

ก่อน

สำหรับลูกค้าฮาร์ดคอร์ เผยโฉม Subaru WRX STI Type RA-R แรงสุดในรุ่น

ต่อไป