1286 เบอร์เดียวครบทุกบริการจาก MILLENNIUM AUTO CONNECT

เขียนโดย

เขียนโดย 30/07/18 08:50

Millennium Auto เปิดตัวบริการให้ 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT ตอบรับความต้องการของลูกค้าด้วยการรวบรวมทุกบริการของ Millennium Auto ทั้ง BMW, MINI และ BMWMotorrad ไว้ในเบอร์เดียว

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูมินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียจำกัด หรือเอ็มจีซีเอเชีย เปิดตัว 1286 เบอร์ที่รวบรวมทุกบริการเอาไว้

Millennium Auto Connect

ในปัจจุบันบริษัทดูแลลูกค้ากว่า 3 หมื่นราย มีช่องซ่อมกว่า 200 ช่องซ่อม และมีรถเข้าใช้บริการราว 6 หมื่นคันต่อปี และยังมีการขยายโชว์รูมเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเปิดตัว1286 MILLENNIUM AUTO CONNECTเพื่อเป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ แก่ลูกค้าทุกรายMillennium Auto Connect

บริการนี้รองรับการทำงานบนหลากหลายแพลตฟอร์มนอกจากโทรศัพท์ทั้ง E-mail, Facebook, Line, Website และ Mobile Applicaiton ตลอด 24 ชม. โดยใช้เทคโนโลยี IVR (Interactive Voice Response)

ระบบสามารถเชื่อมต่อกับหน่วยงานที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแม่นยำผ่าน 200 คู่สายซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าหรือหากสายไม่ว่างก็จะโทรกลับหาลูกค้าในทันที

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

 

 

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 24/06 - 21:42

เที่ยวอีสานสุดแซ่บ กับ อีซูซุคาราวานสัญจร ประจำปี 2562 ประเดิมเส้นทางแรก บึงกาฬ – อุดรธานี

อีซูซุคาราวานสัญจร ประจำปี 2562 ประเดิมเส้นทางแรก บึงกาฬ – อุดรธานี เต็มอิ่มด้วยระยะทางกว่า 385 กิโลเมตร พร้อมความสุขตลอดเส้นทาง อีซูซุคาราวานสัญจร กิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานทางรถยนต์ที่ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 18 โดยปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ “ความสุข…สนุก ทุกพิกัด” นำเหล่าสมาชิก “ประชาคมอีซูซุ”....

SK - 24/06 - 15:30

คอนเฟิร์ม เจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะขับไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Aston Martin Valhalla

Aston Martin ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ภาคต่อไปจะมีรถหลายรุ่นของบริษัทเข้าร่วมฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ค่ายรถจากเมืองผู้ดีระบุในทวีตเตอร์อย่างเป็นทางการของบริษัทว่าเจมส์ บอนด์ตอนที่ 25 จะมีทั้งไฮเปอร์คาร์ Valhalla ซึ่งเพิ่งได้รับการยืนยันชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการ รวมถึง DB5 และรถคลาสสิก V8 ด้วย โดยก่อนหน้านี้แดเนียล เครก ผู้รับบทเจมส์....

Ken - 24/06 - 15:09

ทีเซอร์ Yamaha EC-05 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายส้อมเสียง (คลิป)

เผยโฉมYamaha EC-05 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของค่ายด้วยความร่วมมือกับ Gogoro โดยจะจำหน่ายในไต้หวันประเทศที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมสูง นี่ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความเคลื่อนของฝั่งเจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ที่มุ่งหน้าสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า ขณะที่คู่แข่งมี PCX EV แล้วยามาฮ่ายังนิ่งเงียบอยู่จนวันนี้กับ Yamaha EC-05 ตัวรถมีแผนสำหรับขายในตลาดไต้หวัน โดยยังไม่มีรายงานว่าจะจำหน่ายในยุโรปหรือประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่เนื่องจาก Gogoro เองก็มีแพลทฟอร์ม Ride-Sharing อยู่ในหลายเมืองทางยุโรป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

30/07/18 08:50

เราอาจไม่ได้เห็น Ford Ranger RAPTOR ในเวอร์ชั่นเกียร์ธรรมดา

ก่อน

สำหรับลูกค้าฮาร์ดคอร์ เผยโฉม Subaru WRX STI Type RA-R แรงสุดในรุ่น

ต่อไป

next article

สำหรับลูกค้าฮาร์ดคอร์ เผยโฉม Subaru WRX STI Type RA-R แรงสุดในรุ่น