คิงคองก้อง ไล่บี้คู่แข่งคว้าคะแนนสะสมในศึก Moto2 ได้อีกครั้งแม้ออกสตาร์ทจากอันดับที่ 22

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 04/08/19 19:18

ก้อง-สมเกียรติ จันทรา นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึก Moto2 แห่ง IDEMITSU Honda Team Asia คว้าแต้มสะสมได้อีกครั้งในศึกที่ Brno

คิงคองก้อง สมเกียรติ จันทรา กลับสู่สังเวียน Moto2 อีกครั้งหลังพักยาวในช่วงเบรกฤดูร้อน รับมือกับศึกในสนามที่ 10 ที่ Brno สาธารณรัฐเช็ก โดยได้ตำแหน่งออกตัวในกริดที่ 22 ก่อนไล่แซงแบบดุเดือดจนคว้าอันดับที่ 15

ผลการการเร่งไล่แซงคู่แข่ง 7 คันจนจบการแข่งขันทำให้ก้องดาวรุ่งจากโครงการ Race to thr Dream ของ เอ.พีงฮอนด้า คว้าคะแนนสะสมได้อีก 1 คะแนน ทำให้มีคะแนนสะสมรวม 7 คะแนน

สนามถัดไป Red Bull Ring ที่ออสเตรียนักแข่งหมายเลข 35 ก้อง-สมเกียรติ จันทรา จะลงไล่ล่าคะแนนสะสมอีกครั้งในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ รว่มให้กำลังใจนักแข่งชาวไทยด้วยกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 27/01 - 19:22

เผยมาตรวัดดิจิทัลของ Toyota Supra รุ่นใหม่ออกแบบโดย BMW

เผยความลับเล็ก ๆ ของรถสปอร์ต Toyota Supra รุ่นใหม่นั่นคือมาตรวัดดิจิทัลดีไซน์สวยนั้นเป็นฝีมือการออกแบบของบริษัทลูกในเครือ BMW Group รถสปอร์ต Toyota Supra ใหม่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาพร้อมกับ BMW Z4 ใหม่ โดยมีการแชร์ทั้งแพลตฟอร์ม เครื่องยนต์ และชิ้นส่วนอื่นๆ หลายอย่างร่วมกัน....

Cokey - 27/01 - 15:30

Hyundai Kona ทำลายสถิติกินเนสส์บุ๊ค วิ่งทดสอบบนระดับความสูง 18,802 ฟุต

Hyundai Kona ทำลายสถิติกินเนสส์บุ๊ค ความทนทานรถไฟฟ้า วิ่งขึ้นทิเบตด้วยระดับความสูง 18,802 ฟุต มอเตอร์ยังใช้ได้แม้สภาพอากาศเลวร้าย ถือเป็นการการันตีความทนทานของระบบมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ ไปในตัวเลยทีเดียว หลังจากที่ Hyundai Kona ทำลายสถิติกินเนสส์บุ๊คด้านการขับทดสอบรถไฟฟ้าขึ้นจุดสูงสุด โดย Hyundai ตั้งเป้าที่จะทำลายสถิติเดิมที่ 18,750 ฟุต....

Ken - 27/01 - 14:48

Ducati Daivel 1260 S คว้ารางวัล Good Design Award รุ่นเดียวคว้าสองรางวัลงานออกแบบ

Ducati Daivel 1260 S คว้าอีกหนึ่งรางวัลงานออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยมอย่าง Good Design Award 2020 หลังคว้า Red Dot Award 2019: Best of the Best รางวัล Red....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

04/08/19 19:18

Jorge Lorenzo หายไม่ทันแข่งต้องพักยาวชวดสองสนามแรกหลังหยุดฤดูร้อน

ก่อน

Marc Marquerz ออกตัวนำม้วนเดียวจบคว้าแชมป์ Brno - ČeskéGP

ต่อไป

next article

Marc Marquerz ออกตัวนำม้วนเดียวจบคว้าแชมป์ Brno - ČeskéGP