Jack Miller โอดดีลสัญญาใหม่ช้าเพราะ Ducati เล็งดึง Lorenzo เสียบขี่ Ducati GP20 แทน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/08/19 10:57

นักแข่งคนปัจจุบันของ Pramac Ducati อย่างJack Miller ถึงกับออกปากบ่นหลังยังไม่มีดีลจากต้นสังกัดยื่นให้พร้อมข่าวลือจะดึง Lorenzo มาแทนที่

Jack Miller

ข่าวลือเรื่องการดึง Jorge Lorenzo มาอยู่ดูคาติดูจะเป็นเรื่องทำให้ Jack Miller ถึงกับออกปากงอนต้นสังกัดที่ยังไม่ยอมยื่นดีลสัญญาใหม่สำหรับที่นั่งในฤดูกาล 2020 มาให้เสียที

“ข่าวลือเรื่อง Lorenzo อาจจะจริงก็ได้ เขาน่าจะต้องการกลับมาเพราะว่าตอนนี้เขาขี่รถแข่งของฮอนด้าไม่ได้ จึงไม่แปลกที่เขาอยากจะวิ่งหางจุกตูดกลับมาซบดูคาติ”

Jorge Lorenzo

หากจะว่ากันตามตรงแล้วพี่โซ่เองก็ไม่ได้มีผลงานที่ดีนักในระหว่างที่สวมเสื้อสีแดง พอย้ายมาสวมเสื้อสีส้มเจ้าตัวก็โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานต่อเนื่อง แถมยังขี่ไม่เข้าฟอร์มนักตอนนี้ก็ยังต้องพักยารักษาตัวอยู่

แต่หลังจากที่ปล่อยให้ Jack Miller บ่นอยู่ได้ไม่ถึงสัปดาห์ทางต้นสังกัดก็ได้ยืนสัญญาใหม่ของปี 2020 ให้กับเจ้าตัวเรียบร้อย รับหน้าที่ควบ Ducati GP20 ต่อในปีหน้าซึ่งทำให้เจ้าตัวแฮปปี้มากๆ

Ducati GP20

ในปีหน้าดูคาิติยังเตรียมจัดชุดใหญ่ด้วยรถ GP20 ให้กับนักแข่งในสังกัดทั้ง 4 คนไม่ว่าจะทีมโรงงานอย่างAndrea Dovizioso, Danilo Petrucci รวมถึงนักแข่งของ Pracmac อย่าง Miller และPecco Bagnaia ที่ยังใช้รถปี 18 แข่งอยู่ในตอนนี้

เหตุนี้เองทำให้ปีหน้าจะเป็นปีแรกที่ดูคาติมีรถท็อปสเป็กโลกแล่นอยู่ในสนามพร้อมกัยถึง 4 คันหลังจากที่ทางค่ายได้บรรลุข้อตกลงกับทีมรองอย่าง Pracmac เป็นที่เรียบร้อย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 15/11 - 15:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Nissan Almera / Mazda CX-8 ลองขับ Peugeot 3008

รวมข่าวฮิตรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Nissan Almera และ Mazda CX-8 รวมถึงการลองขับ PEUGEOT 3008 และ 5008 เจาะสเปค....

Ken - 15/11 - 11:29

2021 BMW R18 เปิดหน้าเว็บให้พรีออเดอร์แล้วแม้ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลังเผยโฉมรถต้นแบบครั้งแรกเมื่อปี 2018 ล่าสุด 2021 BMW R18 ได้มีการเปิดหน้าเว็บไซต์ให้ผ้ที่สนใจได้จับจองกันล่วงหน้าแม้ยังไม่เปิดตัว ครั้งแรกโชว์ตัวในงาน Hot Rod ที่ญี่ปุ่น ก่อนจะเปิดเผยว่าจะมีการสร้างโปรเขคนี้อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และล่าสุดกับการเผยโฉม R18/2 ในงาน Eicma2019 แต่ยังไม่ทันไรทางค่ายก็ได้เปิดหน้าเว็บไซต์ www.r18.bmw-motorrad.it สำหรับในประเทศอิตาลี....

SK - 15/11 - 10:54

เผยภาพและสเปก Ford Mustang Mach-E ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าดีไซน์คล้าย Tesla

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากยืนยันว่าจะใช้ชื่อ Ford Mustang Mach-E ในการทำตลาดรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ล่าสุดมีภาพเต็มคันและภายในห้องโดยสารออกมาให้ได้ชมกันแล้ว จากภาพจะเห็นถึงสเปกของ Mustang Mach-E ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่นครลอสแองเจลิสในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ โดยมีระยะทางขับขี่สูงสุดอยู่ที่ 300 ไมล์หรือประมาณ 482 กม.ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ใช้ระบบขับเคลื่อน 4....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

19/08/19 10:57

[VDO] รวมรถใหม่พร้อมโปรโมชั่นรถยนต์ในงาน Big Motor Sale 2019

ก่อน

Toyota Majesty เทียบสเปก Hyundai H-1 รถแวนตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ต่อไป

next article

Toyota Majesty เทียบสเปก Hyundai H-1 รถแวนตอบโจทย์ทุกการใช้งาน