Fabio Quartararo ฟอร์มเฉียบควบ YZF-M1 ฟาดโพเดียมอีกครั้งที่ออสเตรีย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 12/08/19 11:55

Fabio Quartararo นักแข่งทีมซัพพอร์ตโชว์ฟอร์มเหนือทีมโรงงานแท้ๆ อีกครั้ง ด้วยการคว้าโพเดียมอันดับที่ 3 ที่ Red Bull Ring ออสเตรีย

Catalan GP 2019

ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ นักบิดดาวรุ่งเฟรนช์แมน สังกัด ปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ออกตัวกริดสตาร์ทที่ 2 ขณะที่ มาเวริค บีญาเลส #12 ดาวบิดสแปนิช สังกัด มอนสเตอร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี ประจำการณ์ในกริดที่ 4 ด้าน วาเลนติโน่ รอสซี่ #46 จอมเก๋าชาวอิตาเลียน สังกัด มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ได้เริ่มเกมจากกริดสตาร์ทที่ 10 ส่วน ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #21 ดาวรุ่งชาวอิตาเลียน สังกัด ปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที ประจำการณ์ในกริดที่ 14MotoGP

ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ #21 สามารถทะยานขึ้นไปรั้งหัวแถวหลังผ่านรอบแรกของการชิงชัย ก่อนจะทำได้ดีที่สุดด้วยการบิดจบการแข่งขันในอันดับ 3 คว้าโพเดี้ยมที่ 3 บนเวทีพรีเมียร์คลาสให้กับตนเอง

รวาเลนติโน่ รอสซี่ #46 ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ไต่จากกริดที่ 10 ขึ้นมาจบการแข่งขันในอันดับ 4 ตามด้วย มาเวริค บีญาเลส #12 เพื่อนร่วมสังกัดที่ตามเช้าเส้นชัยในอันดับ 5 ขณะที่ ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #21 ทำได้ดีที่สุดด้วยการซิ่งจบการแข่งขันในอันดับ 10

สำหรับ ศึกโมโตจีพี 2019 สนามถัดไป จะยกพลไปดวลความเร็วที่ ซิลเวอร์สโตน เซอร์กิต สหราชอาณาจักร ในวันที่ 25 สิงหาคม นี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 11/08 - 20:50

Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที – AustrainGP

ศึกการแข่งขันที่ Red Bull Ring ในออสเตรียวันนี้ MM93 เป็นผู้ออกตัวในตำแหน่งหัวแถวก่อนที่ Divisiozo จะเฉือนชนะแบบเสี้ยววินาทีในโค้งสุดท้าย หัวแถวสำคัญคือ Marc Marquez ที่ออกตะวในอันดับที่ 1 และ Quartararo ที่เกาะแน่นดัน MM93 ร่วงก่อนที่ Divisiozo....

Ken - 10/08 - 21:34

ก้อง-สมเกียรติ จันทรา คว้าตำแหน่งออกตัวอันดับ 3 ในศึก Moto2 สุดสัปดาห์นี้

คิงคองก้องหรือ ก้อง-สมเกียรติ จันทรา นักแข่งชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวใน Idemitsu Honda Team Asia สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้นักแข่งชาวไทยได้อีกครั้ง เย็นวันนี้ตามเวลาประเทศไทย ได้มีการควอลิฟายตำแหน่งออกสำหรับศึกการแข่งขัน Moto2 ในวันพรุ่งนี้ เจ้าก้องทำเวลาได้ดีใน Q2 คว้ากริดออกตัวอันดับที่ 3 มาครองได้ ด้วยเวลาที่ดีที่สุดตามหลังอันดับ 1....

OakkyBear - 06/08 - 16:23

Vattana Motorsport บุกสนาม Korea International Circuit เกาหลีใต้ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Am รายการ Blancpain GT World Challenge Asia 2019

เปิดฉากสนามการแข่งขันรายการ Blancpain GT World Challenge Asia 2019 ในรอบควอลิฟาย ทีมวัฒนา มอเตอร์สปอร์ต นำโดย พี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ มร. อากิฮิโร อาไซ ลงทำการแข่งขันเพื่อจับเวลารอบคัดเลือก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/08/19 11:55

Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที - AustrainGP

ก่อน