แฟนพันธุ์แท้ต้องมี Ducati Panigale V4 S สีสันพิเศษที่บรรดานักแข่งใช้ใน World Ducati Week 2018

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/09/18 08:43

ในงาน World Ducati Week 2018 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาบรรดานักแข่งและตำนานของ Ducati มาเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักและได้ใช้Ducati Panigale V4 S กราฟฟิคพิเศษเหล่านี้ในการแข่งขันสนุกๆ ระหว่างนักแข่งด้วย

Ducati Panigale V4 S สำหรับการแข่งขันทั้ง 12 คันนั้นจะมีสีสันและกราฟฟิคที่ต่างออกไปตามรถแข่งที่ใช้ในต้นสังกัดไม่ว่าจะเป็นในศึก MotoGP หรือ WorldSBK ก็ตาม

Ducati-Panigale-V4 S

ถ้าคุณได้เห็นภาพหรือคลิปที่บรรดานักแข่งชื่อดังอย่าง Marco Melandri, and Troy Bayliss และคนอื่นๆ หมอบอยู่หลังแฟริ่งแล้วยังไม่พอเราขอแนะนำให้คุณเป็นเจ้าของเจ้าซูเปอร์ไบค์สุดพิเศษพวกนี่เองเสียเลย

Ducati-Panigale-V4 S

Ducati ได้นำรถทุกคันออกมาประมูลและสิ้นสุดการประมูลไปแล้วเมื่อสิ้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาโดยรถคันที่ประมูลไปแพงที่สุดคือรถของตำนานอย่าง Troy Bayliss ในราคาราว 3.1 ล้านบาท

Ducati-Panigale-V4 S

สำหรับรถคันอื่นๆ ในระดับท็อปมีราคาประมูลในช่วงท้ายตามลำดับดังต่อไปนี้
Xavier Simeon 1.08 ล้านบาท
Michele Pirro 1.52 ล้านบาท
Andrea Divizioso 1.55 ล้านบาท
Jorge Lorenzo 1.54 ล้านบาท
Tito Rabat 1.16 ล้านบาท

Ducati-Panigale-V4 S

รายชื่อข่างบนเป็นแค่ส่วนหนึ่งของรถทั้งหมดจากนักแข่งของ Ducati ใน Race of Champion ที่นำออกมาประมูลยังมีรถอีกรวม 12 คันที่ใช้ในงานดังกล่าวและนำออกมาประมูลให้แฟนๆ ได้ครอบครองกัน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

Cokey - 16/10 - 22:23

Toyota Majesty คว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

Toyota Majesty รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAPตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี จากแนวคิดความท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-Better Cars) Toyota Majesty รถตู้พรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

SK - 16/10 - 13:00

ผู้บริหาร BMW ชี้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อการออกแบบ “ยิ่งเยอะยิ่งเป็นเรื่องดี”

ผู้บริหารฝ่ายออกแบบของ BMW ประกาศลั่นว่าจะไม่ผ่อนคันเร่งในการปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่ยักษ์ เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ รองประธานฝ่ายออกแบบของ BMW ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ 7-Seires และรถต้นแบบ 4-Series Coupe Concept ให้ความเห็นว่า ความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อการออกแบบรถของบริษัทฯ ถือเป็นเรื่องดี นั่นหมายความว่าบริษัทฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

05/09/18 08:43

เผยโฉม Mercedes-Benz EQC ทะยานเข้าสู่ยุครถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มตัว

ก่อน

หรูหรา! Rolls-Royce Privacy Suite แยกส่วนผู้โดยสารตอนหลังสร้างบรรยากาศพรีเมียม

ต่อไป

next article

หรูหรา! Rolls-Royce Privacy Suite แยกส่วนผู้โดยสารตอนหลังสร้างบรรยากาศพรีเมียม