Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที – AustrainGP

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/08/19 20:50

ศึกการแข่งขันที่ Red Bull Ring ในออสเตรียวันนี้ MM93 เป็นผู้ออกตัวในตำแหน่งหัวแถวก่อนที่Divisiozo จะเฉือนชนะแบบเสี้ยววินาทีในโค้งสุดท้าย

MotoGP

หัวแถวสำคัญคือ Marc Marquez ที่ออกตะวในอันดับที่ 1 และ Quartararo ที่เกาะแน่นดัน MM93 ร่วงก่อนที่ Divisiozo หัวหอกจาก Ducati Factory Racing Team จะหวดแซงขึ้นมาก่อนที่ MM93 ไล่บี้ขึ้นมาอยู่ในอันกับที่ 2

Quartararo ที่หล่นไปอยู่ในอันดับที่ 3 ถูกไล่หลังด้วยตำนานอย่าง Valentino Rossi ที่ห่างโพเดียมมานานหลายสนาม แม้จะพยายามเต็มที่แต่อันกับ 1 และ 2 ก็ไม่มีท่าทีจะผ่อนลง กดเวลานำห่างออกไปเป็น 3 วินาที

MotoGP MotoGP

เกมความเร้าใจมาอยู่ที่การชิงอันดับที่ 1 ที่ไม่มีใครยอมใครทั้ง Ducati ที่เป็นแชมป์เก่าของสนามนี้แบะ MM93 ที่ไม่เคยยอมใคร ท้ายเกม Marquez ขยับขึ้นนำได้สำเร็จแต่ Dovi เองอาศัยจังหวะโค้งสุดท้ายขึ้นแซงเข้าวินนำไปแบบเฉือนปลายจมูกแค่ 0.213 วินาที

อันดับที่ 3 นั้นตกเป็นของทีมรองอย่าง Petronas Yamaha SRT โดยQuartararo ที่ทำเวลาห่างกันมากถึง 6.117 วินาที ส่งเจ้าหนูคนนี้ขึ้นไปยืนบนโพเดียมได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ตามด้วย Rossi, Vinales และ Alex Rins

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 18/09 - 18:00

Mazda 3 ขอท้าชน Toyota Corolla Altis เทียบคอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อป

คล้อยหลังไม่กี่สัปดาห์หลังการเปิดตัว Toyota Corolla Altis ใหม่ Mazda 3 เผยโฉมตามกันมาติดๆ เพื่อขอแบ่งเค๊กในตลาดคอมแพ็กต์ซีดานที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย Mazda 3 เปิดตัวออกสู่ตลาดโลกมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนถึงคิวเข้ามาทำตลาดเมืองไทยด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเช่นเดิมเพิ่มเติมคือความทันสมัยและหรูหรายิ่งขึ้น เราไปดูกันว่าตัวท็อปของรถสัญชาติญี่ปุ่นทั้งสองรุ่นมีดีมีเด่นอะไรกันบ้าง Toyota Corolla Altis Hybrid High....

Cokey - 18/09 - 15:00

เปิดตัว All-New Mazda3 2019 เครื่องเดียว 2 ตัวถัง เคาะราคาเริ่ม 9.69 แสนบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ All-New Mazda3 2019 มาพร้อมขุมพลัง 2.0 ลิตร Skyactiv-G ทำตลาด 2 ตัวถัง แฮทช์แบคและซีดาน รวม 6 รุ่นย่อย ราคาเริ่ม 9.69 แสนบาทถึง 1.198....

SK - 18/09 - 12:55

เผย Tesla Model S อาจทุบสถิติเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan เรียบร้อยแล้ว

สถิติรถซีดานพลังไฟฟ้าที่เร็วที่สุดในเนอร์เบิร์กริงของ Porsche Taycan อาจถูกทำลายไปเรียบร้อยแล้วโดย Tesla Model S รถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติอเมริกัน Tesla ทำการทดสอบ Model S รุ่นโปรโตไทพ์ในสนามแข่งชื่อดังของเยอรมนีมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว รถที่ถูกทดสอบมาพร้อมระบบขับเคลื่อนชุดใหม่ที่มีมอเตอร์ 3 ตัวโดยใช้ชื่อว่า Plaid ซึ่งเตรียมจะเปิดตัวทำตลาดจริงภายในปีหน้า รายงานข่าวระบุว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

11/08/19 20:50

เทียบสเปก MG Extender และ Isuzu D-Max ในศึกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร

ก่อน

Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมใหม่อาจมาเปิดตัวในช่วงปลายปี 2022 นี้ สำหรับตลาดอเมริกา

ต่อไป

next article

Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมใหม่อาจมาเปิดตัวในช่วงปลายปี 2022 นี้ สำหรับตลาดอเมริกา