Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที – AustrainGP

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/08/19 20:50

ศึกการแข่งขันที่ Red Bull Ring ในออสเตรียวันนี้ MM93 เป็นผู้ออกตัวในตำแหน่งหัวแถวก่อนที่Divisiozo จะเฉือนชนะแบบเสี้ยววินาทีในโค้งสุดท้าย

MotoGP

หัวแถวสำคัญคือ Marc Marquez ที่ออกตะวในอันดับที่ 1 และ Quartararo ที่เกาะแน่นดัน MM93 ร่วงก่อนที่ Divisiozo หัวหอกจาก Ducati Factory Racing Team จะหวดแซงขึ้นมาก่อนที่ MM93 ไล่บี้ขึ้นมาอยู่ในอันกับที่ 2

Quartararo ที่หล่นไปอยู่ในอันดับที่ 3 ถูกไล่หลังด้วยตำนานอย่าง Valentino Rossi ที่ห่างโพเดียมมานานหลายสนาม แม้จะพยายามเต็มที่แต่อันกับ 1 และ 2 ก็ไม่มีท่าทีจะผ่อนลง กดเวลานำห่างออกไปเป็น 3 วินาที

MotoGP MotoGP

เกมความเร้าใจมาอยู่ที่การชิงอันดับที่ 1 ที่ไม่มีใครยอมใครทั้ง Ducati ที่เป็นแชมป์เก่าของสนามนี้แบะ MM93 ที่ไม่เคยยอมใคร ท้ายเกม Marquez ขยับขึ้นนำได้สำเร็จแต่ Dovi เองอาศัยจังหวะโค้งสุดท้ายขึ้นแซงเข้าวินนำไปแบบเฉือนปลายจมูกแค่ 0.213 วินาที

อันดับที่ 3 นั้นตกเป็นของทีมรองอย่าง Petronas Yamaha SRT โดยQuartararo ที่ทำเวลาห่างกันมากถึง 6.117 วินาที ส่งเจ้าหนูคนนี้ขึ้นไปยืนบนโพเดียมได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ตามด้วย Rossi, Vinales และ Alex Rins

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

SK - 21/11 - 15:30

Hyundai Vision T รถเอสยูวีต้นแบบโมเดลใหม่ หัวใจปลั๊กอินไฮบริด

Hyundai แสดงแนวทางการพัฒนารถเอสยูวีแห่งอนาคตด้วยการเผยโฉมรถต้นแบบ Hyundai Vision T ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 ในสหรัฐอเมริกา Vision T มาพร้อมระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริด รูปลักษณ์ภายนอกถ่ายทอดเอกลักษณ์การออกแบบ Sensuous Sportiness ที่เน้นผสมผสานความล้ำสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คาดว่า Vision T....

SK - 21/11 - 12:12

เผย “บิล ฟอร์ด” ไม่อนุมัติใช้ชื่อ Mustang กับรถไฟฟ้า Mach-E ก่อนเปลี่ยนใจหลังได้ขับ

บิล ฟอร์ด ประธานบริหารของ Ford ไม่ให้ไฟเขียวชื่อ Mustang กับรถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้า Mach-E ก่อนจะเปลี่ยนใจภายหลัง หลังจากได้สัมผัสสมรรถนะด้วยตนเอง เบื้องหลังการพัฒนารถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Mustang Mach-E ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อมีรายงานว่าทีมวิศวกรของ Ford ต้องจูงใจให้บิล ฟอร์ด ประธานบริหารของบริษัททำการอนุมัติชื่อ Mustang....

SK - 21/11 - 10:37

สปอร์ตยิ่งขึ้น! เผยโฉม Audi e-tron Sportback ครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้าโมเดลล่าสุด

รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ Audi e-tron Sportback เผยโฉมภายในงานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 ยกระดับความสปอร์ตมากกว่า e-tron รุ่นสแตนดาร์ด รูปลักษณ์ภายนอกสะดุดตาและคุ้นเคยด้วยกระจังหน้า Singleframe เอกลักษณ์ของ Audi โดยใช้สีเทาแพลทตินัมโทนอ่อน ประกบด้วยช่องดักอากาศขนาดใหญ่และไฟ matrix LED ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่อันประกอบด้วยดวงไฟพิกเซลขนาดเล็กที่สามารถควบคุมการส่องสว่างด้วยความ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

11/08/19 20:50

เทียบสเปก MG Extender และ Isuzu D-Max ในศึกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร

ก่อน

Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมใหม่อาจมาเปิดตัวในช่วงปลายปี 2022 นี้ สำหรับตลาดอเมริกา

ต่อไป

next article

Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมใหม่อาจมาเปิดตัวในช่วงปลายปี 2022 นี้ สำหรับตลาดอเมริกา