พาชม Toyota Hilux Revo Z Edition Black Mamba ชุดแต่งเอาใจขาซิ่งราคา 1.945 แสนบาท

พาชมรอบคัน Toyota Hilux Revo Z Edition Black Mamba ปิกอัพสายซิ่งที่มาพร้อมชุดแต่งหล่อๆ รอบคัน โดยติดตั้งของแต่งทั้งสิ้น 16 ชิ้น ราคา 1.945 แสนบาท

ภายในบูท Toyota จากงาน Motor Show 2019 นอกจากจะมีรถยนต์ไฮไลท์เด่นๆ อย่าง New Toyota Commuter หรือ Toyota Supra ยังมีรถแต่งพิเศษเอาใจสายปิกอัพซิ่งอีกคัน ที่ได้รับความสนใจไม่น้อยเช่นเดียวกัน

Toyota Hilux Revo Z Edition Black Mamba ปิกอัพแต่งสุดเท่ที่มาพร้อมของแต่งหลากหลายรายการ รวมทั้งสิ้น 16 ชิ้นทีเดียว

พื้นฐานรถยนต์ที่ใช้มาตกแต่งคือ Toyota Hilux Revo Z Edition ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โดย Black Mamba ได้รับแรงบันดาลใจจากงูแบล๊คแมมบ้า ที่มีความรวดเร็วและน่าเกรงขาม

รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นสะดุดตาด้วยความดุดันไม่ว่าจะเป็น ฝากระโปรงหน้าคาร์บอนเคฟลาร์แบบเจาะทรงสปอร์ต, Splitter คาร์บอนเคฟลาร์เรซซิ่ง, กระจกมองข้างทรงF1 พร้อมแป้น

ฝาท้ายรถคาร์บอนเคฟลาร์, แก๊ปหลังคาคาร์บอนเคฟลาร์,ล้อ Cosmis ขนาด 18 นิ้ว พร้อมยาง, น็อตล้อสีไทเทเนียม, อแด็ปเตอร์ หน้า 1 นิ้ว หลัง 1 นิ้ว และสติ๊กเกอร์ตกแต่งรอบคัน

ภายในตกแต่งตามสไตล์รถซิ่งที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน พร้อมคอพวงมาลัยแบบพับได้, เบลท์แข่ง 3 นิ้ว, กระจกมองหลังคาร์บอนเคฟลาร์, หัวเกียร์ทรงกลม ให้อารมณ์เกียร์กระปุก, เบาะคาร์บอนเคฟลาร์เรซซิ่ง อแด๊ปเตอร์รางเบาะ

โดยของแต่งที่เห็นในภายทั้งหมด จะมีราคารวมแล้วอยู่ที่ 194,500 บาท (ราคานี้มีเพียงของแต่ง Black Mamba เท่านั้น)

โดยรวมถือว่าเป็นรถปิกอัพที่แต่งได้ตามแนวทางที่กำลังได้รับความนิยมของบ้านเราเป็นอย่างมาก ใครอยากหล่อแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อปิกอัพรุ่นไหน แต่งแบบไหน ลองดูคันจริงๆ ได้ภายในงาน Motor Show 2019 นี้นะครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ