หมดโควต้า! New Suzuki Jimny ยอดจองครบ 90 คัน ใน 6 วัน พร้อมส่งมอบล๊อตแรก กรกฏาคม นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/04/19 10:43

ยอดจอง New Suzuki Jimny ภายในงาน Motor Show 2019 ครบโควต้า 90 คัน ภายใน 6 วัน พร้อมส่งมอบล๊อตแรก 30 คัน ในช่วงเดือน กรกฏาคม นี้

ถล่มทลาย สำหรับยอดจองรถตรวจการณ์เล็ก สุดน่ารักอย่าง New Suzuki Jimny ภายในงาน Motor Show 2019 ที่หมดโควต้า 90 คัน ภายใน 6 วัน เท่านั้น

ด้วยรูปลักษณ์ที่แหวกแนว แถมมีความสวยงามและน่าสะสมสำหรับคนเล่นรถยนต์ จึงไม่แปลกที่สร้างกระแส และยอดจองถล่มทลาย แม้จะเป็นรุ่นนำเข้าที่มีราคาค่อนข้างสูง

โดยคาดการณ์แรก จะนำเข้ามาจำหน่ายเพียง 80 คันเท่า แต่เมื่อเปิดตัวในวันแรกของงาน กลับทำยอดจองได้ล้นหลามถึง 36 คัน นับว่ากระแสตอบรับดีมาก

จึงได้รับโควต้าพิเศษจาก บริษัทแม่ในประเทศญี่ปุ่นเพิ่มเติมโควต้าสำหรับประเทศไทยในปีนี้ เป็น 90 คัน ซึ่งมันก็ยังไม่พอ

เพราะระยะเวลาแค่ 6 วันในงาน Motor Show 2019 ก็สามารถปิดโควต้า 90 คัน ได้อย่างง่ายดาย

สำหรับความพิเศษสุดลูกค้าที่รับ New Suzuki Jimny จำนวน 30 คันแรกของประเทศไทย รับฟรีทันที JIMNY Box Set สุด Excusive พร้อมกับ Jimny Emblem Limited Serial Number ซึ่งจะบ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจ้าของรถทุกคัน

ทั้งนี้ New Suzuki Jimny มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ สมรรถนะสูงและประหยัดน้ำมัน มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด และเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ALLGRIP Pro และ Low Transfer Gear ที่สามารถปรับการทำงานระหว่างระบบขับเคลื่อน 4 ล้อและ 2 ล้อได้อย่างง่ายดาย และยังขับขี่คล่องตัวด้วยรัศมีวงเลี้ยว 4.9 เมตร

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบ Hill Descent Control, ช่วยชะลอความเร็วขณะวิ่งลงทางลาดชัน และระบบ Hill Hold Control ช่วยป้องกันรถไหลและช่วยออกตัวขณะขับขี่ขึ้นทางชัน

โครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้า ทนทานต่อการสึกหรอเป็นพิเศษ พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน และมีระบบ Traction Control System ช่วยป้องกันล้อหมุนฟรีและช่วยควบคุมรถให้มีเสถียรภาพขณะขับบนถนนลื่นหรือทางโค้ง ปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS ระบบเบรก ABS

พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBD New Suzuki JIMNY เปิดจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,650,000 บาท รุ่นเกียร์ธรรมดา ราคา 1,550,000 บาท

โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด 7 สีแบ่งเป็นสีโมโนโทน คือ สีขาว สีดำ สีเทาและสีเขียว พร้อมกับ สีทูโทน (เพิ่มเงิน 30,000) คือ สี KINETIC YELLOW-BLACK สี BRISK BLUE-BLACK และสี CHIFFON IVORY-BLACK

โดยสีที่ได้ความนิยมสูงสุดเป็นสีเขียว (SLD.JUNGLE GREEN) มากกว่า 36% ของยอดจองทั้งหมด

สำหรับ New Suzuki Jimny ล็อตแรกพร้อมเริ่มส่งมอบถึงมือลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย)

พร้อมมอบบริการหลังการขายสุดพิเศษด้วยการเพิ่มแพ็คเกจ JIMNY Premium Warranty ฟรี ! เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมค่าบำรุงรักษาฟรี 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงเป็นระยะเวลานาน 5 ปี

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 27/01 - 12:17

Peugeot และ Citroen วางแผนอพยพพนักงานออกจากอู่ฮั่น หนีไวรัสโคโรน่า

PSA Group กลุ่มบริษัทยานยนต์สัญชาติฝรั่งเศสประกาศว่ากำลังวางแผนอพยพพนักงานพร้อมครอบครัวออกจากเมืองอู่ฮั่นและกลับประเทศฝรั่งเศส มาตรการของ PSA Group ซึ่งจัดจำหน่ายรถ Peugeot และ Citroen ในเมืองอู่ฮั่นผ่านบริษัทร่วมทุน Dongfeng Motor Corp เกิดขึ้นหลังจากรัฐบาลฝรั่งเศสประกาศว่ากำลังศึกษา “แผนการที่เป็นไปได้” ในการนำพลเมืองฝรั่งเศสออกจากเมืองดังกล่าวทางอากาศ หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ไวรัสโคโรน่า....

SK - 27/01 - 11:00

ซีอีโอ Bugatti แย้มรถรุ่นที่สองรองรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้

Bugatti ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาจัดจำหน่ายรถรุ่นที่สองต่อจาก Chiron มานานหลายเดือน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมที่น่าติดตาม สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti กล่าวยืนยันว่าบริษัทฯ ยังไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการว่าจะสร้างรถรุ่นที่สองในรูปแบบใด แต่ก็แย้มว่าจะรองรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งแตกต่างจาก Chiron ที่มักถูกใช้ในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า Bugatti กำลังพัฒนารถเอสยูวีหรือรถแกรนด์ทัวเรอร์แบบ....

SK - 27/01 - 10:11

ยลโฉม Cruise Origin รถขับขี่อัตโนมัติรุ่นต้นแบบของ Honda และ GM

Cruise บริษัทสตาร์ทอัพที่มี GM และ Honda ถือหุ้นใหญ่เปิดตัว Origin รถขับขี่อัตโนมัติรุ่นต้นแบบคันแรกที่จะ “สร้างประสบการณ์เดินทางแห่งอนาคต” Origin เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกันระหว่าง GM และ Honda มาพร้อมตัวรถรูปทรงแบบชัตเติลบัสขนาดเล็ก ปราศจากพวงมาลัยหรือแป้นคันเร่ง-เบรก โดยข่าวรายงานว่าการเปิดตัว Origin ถูกเลื่อนมาจากปีที่แล้วเนื่องจากประสบปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

02/04/19 10:43

Nissan Almera 2019 และ E Sportech ปรับบุคลิกใหม่ ในราคาเริ่มต้น 445,000 บาท

ก่อน

Toyota Corolla 2019 เปิดตัวแล้วที่ใต้หวัน คาดสเปคใกล้เคียงกับที่จะเปิดตัวในไทย

ต่อไป

next article

Toyota Corolla 2019 เปิดตัวแล้วที่ใต้หวัน คาดสเปคใกล้เคียงกับที่จะเปิดตัวในไทย