เตรียมชมคันจริง 2019 Toyota Hiace ใน Motor Show 2019 นี้

เตรียมชมคันจริง 2019 Toyota Hiace รถตู้รุ่นใหม่ มาพร้อมแพลตฟอร์ม TNGA ช่วยให้ติดตั้งเบาะได้ 17 ที่นั่งและเปลี่ยนตำแหน่งวางเครื่องยนต์ใหม่ ในงาน Motor Show 2019 นี้

หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ไปในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา วันนี้รถตู้ขวัญใจมหาชนชาวไทยอย่าง Toyota Hiace รุ่นใหม่ ได้มาถึงเมื่อไทยเรียบร้อยแล้ว

โดยคาดการณ์กันว่าจะมาโชว์ตัวอวดความสวย กันครั้งแรกภายในงาน Motor Show 2019 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพคเมืองทองธานี

การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของรถแวน หรือรถตู้ ขวัญใจชาวไทยและพี่ๆ วินรถตู้ เนื่องจากรุ่นใหม่มาพร้อมการออกแบบ บนแพลตฟอร์ม TNGA ช่วยให้ห้องโดยสารโปร่งมากขึ้น

จึงเป็นที่มาของการติดตั้งเบาะได้ถึง 17 ที่นั่ง รวมไปถึงการย้ายตำแหน่งวางเครื่องยนต์จากก่อนหน้าอยู่ใต้เบาะคนขับ รุ่นใหม่จะติดตั้งหน้ารถยนต์ เหมือนรถยนต์ปกติทั่วไป

เพิ่มขนาดห้องโดยสาร และความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น และความดีงามของ TNGA ที่จะช่วยให้การขับขี่ มั่นใจและสมรรถนะดีมากกว่าเดิมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม 2019 Toyota Hiace กดที่นี่ ส่วนรูปคันจริงๆ และข้อมูลทาง Autostation จะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกันทันที ..รอติดตามได้เลยครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใครๅ Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ