หลุด Yamaha Tracer 150 น้องเล็กสายเดินทางเครื่องวาล์วแปรผันคาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/08/19 10:19

ไม่มีข่าวหรือกระแสอะไรมากนักแต่ Yamaha Tracer 150 สายเดินทางน้องเล็กสุดก็โผล่มาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวคาดเตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

ภาพหลุดดังกบ่าวมาจากทางประเทศเวียดนามโดย Motosaigon.vn ได้เผนภาพเต็มคันของ Yamaha Tracer 150 ออกมา โดยตัวรถจะใช้พื้นฐานเดียวกับใน Yamaha MT-15 ทั้งหมด

เครื่องยนต์แบบ 155 ซีซี วาล์วแปรผันที่แรงต้นดีแรงปลายไหลน่าจะถูกปรับให้ทำความเร็วในการเดินทางได้ดีกว่าเจ้าเวอร์ชั่นเน็กเก็ต เฟรม เปลท้าย ท่อไอเสีย วงล้อ 17 นิ้วหน้าหลัง ทั้งหมดยกมาจาก MT-15

ถังน้ำมันมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นแบบเห็นได้ชัด แฟริ่งดีไซน์ที่ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Tracer 900 ชิลด์หน้าสูง มีการ์ดแฮนด์ติดตั้งมาให้ โช้คหน้าแบบหัวกลับมีระยะยุบที่มากกว่าเดิม ระยะฐานล้อก็ยาวกว่า MT-15

Yamaha Tracer 150 หลุดมาในสภาพสมบูรณ์ขนาดนี้คาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 13/08 - 10:02

Chevrolet Camaro eCOPO คอนเซปต์มัสเซิลคาร์ไฟฟ้า 700 แรงม้า เวอร์ชั่นแข่ง

Chevrolet Camaro eCOPO คอนเซปต์มัสเซิลคาร์พลังไฟฟ้า 700 แรงม้า เวอร์ชั่นเซ็ตพิเศษสำหรับแข่ง กับรูปลักษณ์สุดดุดันตามสไตล์อเมริกันมัสเซิล หลังจากที่เคยเปิดตัวอวดโฉมครั้งแรกในงานแต่งรถแห่งชาติสหรัฐอย่าง SEMA 2019 พร้อมเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีกับ Chevrolet Camaro eCOPO เนื่องจากเป็นรถมัสเซิลคาร์ที่มาพร้อมขุมพลังแบบไฟฟ้าล้วนหรือ EV ซึ่งฟิลการขับขี่แตกต่างไปจากรุ่นเครื่องสันดาปอย่างสิ้นเชิง พื้นฐานการดีไซน์มาจาก....

SK - 13/08 - 08:54

Lotus เปิดตัวโลโก้ใหม่ เรียบง่ายยิ่งขึ้น สะท้อนยุคแห่งการเริ่มต้นใหม่

Lotus ซึ่งกำลังเปิดตัวทำตลาดรถไฮเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรก นำเสนอโลโก้ใหม่ที่มีดีไซน์เรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์ แต่แฝงด้วยความทันสมัย ตลอดกว่า 71 ปีที่ผ่านมา Lotus รักษาเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการสร้างรถสปอร์ตภายใต้หลักการที่คิดค้นโดยโคลิน แชปแมน ผู้ก่อตั้งที่ประกาศว่าต้องเน้น “ความเรียบง่ายและน้ำหนักเบา” โดยผลิตด้วยมือทั้งคันภายในโรงงานเฮเทลในประเทศอังกฤษ แต่การดำเนินงานของ Lotus เดินหน้าสู่อนาคตมากขึ้นเมื่อเข้ามาอยู่ภายใต้ปีกกลุ่มทุนของจีน โดยไม่เพียงจะกำลังวางแผนเปิดตัวจัดจำหน่าย Evija รถสมรรถนะสูงพลังงานไฟฟ้าพละกำลังเกือบ....

SK - 13/08 - 07:00

Mercedes-Benz มอบเงินอุดหนุน 1 แสนบาทให้ลูกค้าในเยอรมนีติดตั้งอุปกรณ์ลดมลพิษดีเซล

Daimler ประกาศว่าลูกค้า Mercedes-Benz ขุมพลังดีเซลในเยอรมนีสามารถแจ้งความประสงค์รับเงินอุดหนุน 3,000 ยูโรหรือราว 1 แสนบาทเพื่อติดตั้งอุปกรณ์มลพิษได้ สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า มาตรการมอบเงินอุดหนุนดังกล่าวเป็นหนึ่งในความพยายามของบริษัทรถยนต์เยอรมันที่ต้องรับมือกับกฎหมายห้ามใช้รถเครื่องยนต์ดีเซลในเขตใจกลางเมืองหลายแห่งทั่วประเทศเยอรมนี เพื่อแก้ไขปัญหามลพิษฝุ่นละอองและไนโตรเจนออกไซด์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน Daimler เปิดเว็บไซต์เฉพาะกิจเพื่อให้ลูกค้าเข้าไปลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนดังกล่าว โดยลูกค้าสามารถนำเงินไปซื้ออุปกรณ์อัพเกรดท่อไอเสียในรถยนต์นั่ง Mercedes-Benz เครื่องยนต์ดีเซลหลายรุ่น อุปกรณ์ลดมลพิษดังกล่าวได้รับการออกแบบโดยบริษัท Dr Pley....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

13/08/19 10:19

Chevrolet Camaro eCOPO คอนเซปต์มัสเซิลคาร์ไฟฟ้า 700 แรงม้า เวอร์ชั่นแข่ง

ก่อน