ฝั่งยุโรปปล่อย Yamaha Tenere 700 พร้อมสองชุดแต่ง Explorer Pack และ Rally Pack

เมืองไทยยังได้แต่ร้องเพลงรอแต่ในยุโรปได้ปล่อยภาพล่สุดของYamaha Tenere 700 ที่มาพร้อมชุดแต่งสองแบบสองสไตล์ทั้งExplorer Pack และ Rally Pack

Yamaha Tenere 700

Yamaha Tenere 700 Explorer Pack

ชุดแต่งที่สร้างมาเพื่อรองรับการขับขี่ในระยะทางไกลขึ้นในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสมรรถนะอันยอดเยี่ยมในการขับขี่บนทางออฟโร้ดด้วยกระเป๋าข้างอลูมิเนียมขนาด 72 ลิตร ใหญ่จุใจ

ขาตั้งกลางทำให้ง่ายต่อการจอดเพื่อเซอร์วิสฉุกเฉินระหว่างเดินทาง กันแคร้งเครื่องนั้นหนาขึ้นกว่าเดิม 33% และยังใหญ่ขึ้นกว่าอุปกรณ์มาตรฐาน กันล้มเฟรมแบบท่อเหล็ก ปกป้องต้องรถจากความเสียหายในอุบัติเหตุแบะยังมีแร็คท้ายติดตั้งเพิ่มเข้ามา

Yamaha Tenere 700 Yamaha Tenere 700

Yamaha Tenere 700 Rally Pack

เสริมประสิทธิภาพให้คุณลุยได้หนักข้อขึ้นทั้งสมรรถนะและดีไซน์ที่ช่วยให้คุณมันส์ได้มากกว่าเดิมทั้งเบาะนั่งตอนเดี่ยวแบบแบนสไตล์แรลลี่ที่ทำให้ผู้ขับขี่ขยับตัวย้ายตำแหน่งได้ดีกว่าเดิม

ปลายท่อไอเสีย Akrapovic ให้เสียงเหมือนกับรถแข่ง Dakar Rally นอกจากนี้ยังติดตั้งการ์ดบังโซ่ การ์ดหม้อน้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าการลุยของคุณจะไม่มีการสะดุดจากบรรดาเศษหินเศษกรวด

Yamaha Tenere 700

ตัวรถยังมีของแต่งอื่นๆ ยังที่ยึดป้ายทะเบียน ไฟเลี้ยว LED กันถัง และอื่นๆ ให้เลือกติดตัง้กับตัวรถได้ตามใจโดยชุดแต่งทั้งหมดจะเริ่มส่งตามดัลเลอร์ต่างๆ ในยุโรปช่วงเดือนกันยายนนี

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ