Yamaha QBIX ABS ให้แฟชั่นสุด Fun อยู่กับคุณได้ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ตอนเดินทาง

Yamaha QBIX ABS เป็นรถสกู๊ตเตอร์ออโตเมติค 125 ซีซี เพียงรุ่นเดียวที่มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่าง ABS และยังมีสีสันที่โดดเด่นจี๊ดใจวัยรุ่นสุดๆ

Yamaha QBIX Yamaha QBIX

Yamaha QBIX เป็นรถที่ดูสนุกตั้งแต่วันที่เราเห็นในงานเปิดตัวครั้งแรกที่มอเตอร์โชว์เมื่อหลายปีที่แล้ว ปีนี้เขากลับมากับสีสันใหม่ที่สนุกสุดเทรนด์มากกว่าเดิม โดยมีให้เลือก 6 สีสันกับ 3 รุ่นย่อยได้แก่ Yamaha QBIX Standard, Yamaha QBIX S และ Yamaha QBIX ABS ที่จะแมตช์กับทุกสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว

Yamaha QBIX Yamaha QBIX Yamaha QBIX

โดดเด่นที่สุดบนท้องถนนด้วยสีสันคู่ใหม่สุดจี๊ด โดนใจทุกสไตล์ จับคู่สนุกทุกการแต่งตัว ไฟหน้า LED และไฟ DRL ที่ขนาบด้านข้าง ทันสมัยด้วยเรือนไมล์แบบดิจิตอล LCD ล้อแม็กสีสันสุดเจ็บขนาด 12 นิ้ว และขนาดยางที่ใหญ่ถึง 140 มม.

Yamaha QBIX Yamaha QBIX

สนุกได้เต็มพลังกับเครื่องยนต์ Blue Core 125 ซีซี ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงเทคโนโลยี Stop & Start System II ดับเครื่องยนต์ให้อัตโนมัติขณะติดไฟแดง โดยไม่รบกวนการขับขี่ฝ่าการจราจรของคุณ

Yamaha QBIX Yamaha QBIX Yamaha QBIX

สะดวกกับ QBOX ช่องเก็บของใต้เบาะใหญ่จุใจ 22.5 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคสบายไม่ต้องกลัวหาย ฝนตกก็ลุยได้ไม่ต้องกลัวสัมภาระเปียกปอน แวะจอดตรงไหนก็สะดวกเพราะมีกุญแจรีโมทอัจฉริยะพร้อมระบบ Answer Back System จอดตรงไหนก็หาเจอไม่มีเหวอ ที่สำคัญสตาร์ทได้โดยที่ไม่ต้องใช้กุญแจYamaha QBIXYamaha QBIX Yamaha QBIX Yamaha QBIX

ปลอดภัยกับดิสก์เบรกด้านหน้า พร้อมระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรก ABS ส่วนระบบกันสะเทือนที่ให้มาด้านหน้านั้นจะเป็นเทเลสโคปิค และด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยวทำงานร่วมกับสวิงอาร์มหรือที่เรียกว่ายูนิตสวิง

Yamaha QBIX Yamaha QBIX Yamaha QBIX Yamaha QBIX

มั่นใจกับการรับประกันสูงสุดหนึ่งเดียวในโลกที่กล้ารับประกันมากถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร แล้วแต่ว่าระยะใดถึงก่อน ที่สำคัญแฟชั่นสุด Fun แบบนี้ไม่ได้เหมาะแค่กับหนุ่มๆ เท่านั้น เพราะความสูงของเบาะเพียง 775 มม. หรือแค่ 77.5 ซม. สาวๆ ก็ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ใช้งานได้เพลินด้วยถังน้ำมันที่ให้มาถึง 4.2 ลิตร สนุกเลือกได้สีไหนก็ Fun เพราะ #ของมันต้องมี

Yamaha QBIX

Yamaha QBIX STD ราคา 54,500 บาท (สีดำ-ฟ้า สีดำ-แดง)
Yamaha QBIX S      ราคา 56,900 บาท (สีขาว-แดง สีแดง)
Yamaha QBIX ABS ราคา 60,800 บาท (สีน้ำเงิน-แดง สีเขียว-เหลือง)

Yamaha QBIX

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ