Yamaha KIDS BIKE เอาใจคุณหนูๆ วันเด็กที่กองบัญชาการกองทัพไทย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/01/20 08:17

กิจกรรมวันเด็กปีนี้ค่ายส้อมเสียงจัดกิจกรรม Yamaha KIDS BIKE เอาใจคุณหนูๆ ที่ชื่นชอบในรถจักรยานยนต์ ได้ลองขับขี่รถขนาดเล็กอย่างปลอดภัย

Yamaha KIDS BIKE Yamaha KIDS BIKE

กิจกรรมในปีนี้มีโซน KIDS BIKE เพื่อเสริมสร้างความรู้ในการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกต้อง ปลูกฝั่งวินัยจราจรให้กับเด็กๆ โดยให้ลองขับขี่รถ 50 ซีซี ไซส์เล็กของยามาฮ่า ให้เด็กๆ ได้ลองขี่

นอกจากรถจักรยานยนต์ไซส์เล็กของน้องๆ หนูๆ แล้ว ยังมีลานทดสอบการขับขี่รถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ทั้ง FJR1300 รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ที่ใช้เป็นรถในภารกิจนำขบวนผู้นำระดับสูงและบุคคลสำคัญของเมืองไทย

Yamaha KIDS BIKE Yamaha KIDS BIKE Yamaha KIDS BIKE

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมวาดภาพระบายสีและกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งของขวัญของรางวัลให้กับเด็กในปี 2563 อีกมากมาย ไม่เพียงแค่ที่กองบัญชาการกองทัพไทยเท่านั้น ยามาฮ่ายังได้เดินทางส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศอีกด้วย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

Ken - 15/01 - 10:11

Ducati Project 1708 หรือ Panigale V4 Superleggera จะแรงถึง 234 ม้า เบาเพียง 152 กก.

Project 1708 จาก Ducati หรือ Panigale V4 Superleggera ได้รับการยืนยันจาก CEO แล้วว่าจะมาในเร็วๆ นี้ด้วยสมรรถนะที่เหนือมากกว่าเดิม ข้อมูลที่หลุดออกมาเผยว่ารถรุ่นนี้จะมีพละกำลังมากถึง 234 แรงม้า บนน้ำหนักตัวเพียง 152 กก. และจะมีพาร์ทแอโรไดนามิคแบบในรถแข่ง....

SK - 15/01 - 10:00

ปรับโฉม 2020 Honda S660 รถสปอร์ตโรดสเตอร์เคคาร์ ทันสมัยยิ่งขึ้น

2020 Honda S660 รถสปอร์ตโรดสเตอร์พิกัดเคคาร์เครื่องยนต์วางกลางลำได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน S660 รุ่นปี 2020 ยังคงออกจำหน่ายทั้งรุ่นสแตนดาร์ดและรุ่นตกแต่งพิเศษ Modulo X ทั้งสองรุ่นได้รับการปรับโฉมใหม่เริ่มจากเสาหลังคาหน้าที่มีสีเดียวกับตัวรถ ล้ออลูมิเนียมลวดลายใหม่ และมีสีตัวถังโทนเขียวมุก Active Green Pearl เป็นสีใหม่สำหรับปี....

SK - 15/01 - 08:43

Toyota ส่งทีเซอร์ภาพสเก็ตช์รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Yaris

Toyota ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังวางแผนจำหน่ายรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ซึ่งพัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ Yaris เจนเนอเรชั่นที่ 4 การประกาศแผนผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีขึ้นที่กิจกรรมการตลาดในเมืองอัมสเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ในวันอังคารที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการยืนยันข่าวลือที่แพร่สะพัดเมื่อต้นเดือนมกราคม โดยทาง Toyota ยังได้ส่งภาพทีเซอร์สเก็ตช์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันด้วย เผยให้เห็นตัวรถสไตล์ยกสูงขนาดเล็กที่มีเส้นสายเฉียบคม แมตต์ แฮร์ริสัน รองประธานบริหารของ Toyota....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

13/01/20 08:17

เปิด Honda BigWing ขอนแก่น แห่งที่ 18 ของไทยตอบรับการเติบโตของอีสานตอนบน

ก่อน

อ่านไม่ผิดใช่ไหม? Subaru FUCKS edition แต่งพิเศษโชว์ตัวที่สิงคโปร์

ต่อไป

next article

อ่านไม่ผิดใช่ไหม? Subaru FUCKS edition แต่งพิเศษโชว์ตัวที่สิงคโปร์