Yamaha Automatic is Now! Festival สะเทือนเชียงใหม่กับงานออโตเมติคที่มันส์ที่สุดของปี

Yamaha Automatic is Now! Festival กิจกรรมที่ทางยามาฮ่าร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการบุกพื้นที่ต่างๆ ทั่วไทยสร้างความคึกคักให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบในการขับขี่รถออโตเมติคได้มามันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตอย่าง Getsunova

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในการจัดกิจกรรม Yamaha Automatic is Now! Festival ที่กรุงเทพฯ พัทยา และหาดใหญ่ไปแล้ว ล่าสุดยามาฮ่าได้บุกตีเมืองเหนือด้วยกิจกรรม Yamaha Automatic is Now! Festival in Chiang Mai ซึ่งเป็นเสมือนเมืองหลวงของ Yamaha Grand Filano

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15-16 กันยายน ที่ผ่านมาที่ศูนย์การค้าเซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ซึ่งมีแฟนๆ ของยามาฮ่าและ Getsunova มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ต่างให้ความสนใจกับล้นหลาม

ในงานมีรถจักรยานยนต์ออโตเมติคยอดนิยมของยามาฮ่ามาให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดครบทุกรุ่นซึ่งแน่นอนว่าโดนใจวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ และยังดึงดูดผู้ใหญ่ที่สนใจจะหารถไว้ใช้สักกันเข้ามาในบริเวณงานได้ต่อเนื่องทั้งวัน

ตั้งแต่รุ่นเล็กจี๊ดโดนใจวัยรุ่นอย่าง Yamaha Q-BIX ไปจนถึงรุ่นใหญ่อย่าง Yamaha X-Max ต่างได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงาน แต่ไฮไลท์ที่หลายๆ คนให้ความสนใจมากที่สุดก็คือเจ้า Grand Filano Hybrid ที่ราคาเริ่มที่ 5.55 หมื่นบาท ที่มีตัวแต่งมาอวดโฉมในงาน

ใน Yamaha Grand Filano Hybrid ได้มีการอัพเกรดและพัฒนาลูกเล่นต่างๆ ให้เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้าแต่ยังคงเอกลักษณ์และความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวรถเอาไว้ โดยรายละเอียดต่างๆ เพื่อนๆ ติดตามอ่านได้จากข่าวเปิดตัว >> ชมคันจริง 2018 Yamaha Grand Filano Hybrid และข้อมูลเพิ่มเติม ร้อนๆ จากงานเปิดตัว

ไฮไลท์ที่มันส์ที่สุดคือคอนเสิร์ตของ Getsunova พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อมาแรงที่เพิ่งมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาไปและนักร้องนำของวงอย่าง เนม เองยังออกปากว่าที่จริงตั้งใจจะพักยาว แต่งาน Automatic is Now! ก็เป็นโอกาสอันดีที่พวกเขาจะได้ทัวร์ไปพบปะกับแหนคลับทั่วเมืองไทย

Getsunova และ Yamaha Grand Filano ยังคู่กันมายาวนานถึง 5 ปีซึ่งถือเป็นพรีเซนเตอร์ที่ทำงานร่วมกันมายาวนานที่สุดของยามาฮ่า ด้วยภาพลักษณ์ที่สอดคล้องกันรวมถึงยังเป็นพาร์ทเนอร์ที่เติบโตไปด้วยกันมาตลอดระยะเวลาที่ผ่าน

ยามาฮ่ายังได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ให้ใกล้ชิดกับ Exclusive Meet and Greet กับ Getsunova ที่ร้านกาแฟชิคๆ อย่าง Sara House เพียงจำนวน 50 คนก่อนที่จะมาระเบิดความมันส์กันแบบเต็มรูปแบบที่ Yamaha Automatic is Now! Festival in Chiang Mai ซึ่งบอกได้เลยว่างานนี้อย่างเดือด เลเวลเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นห้างกันเลย


Yamaha Automatic is Now!

 

แน่นอนว่าที่ลานหน้าศูนย์การค้า เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ อย่างคราคร่ำไปด้วยบรรดารถจักรยานยนต์จากกลุ่มก๊วนของลูกค้ายามาฮ่าในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียงที่ขี่มาร่วมกิจกรรมตลอดทั้งสองวัน

กิจกรรมครั้งถัดไปจะถูกจัดขึ้นที่ภาคอีสานในจังหวัดสุรินทร์วันที่ 29-30 กันยายนนี้ แฟนๆ ยามาฮ่าและแฟนๆ Getsunova มามันส์ด้วยกันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และยังได้รับของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ