เผยโฉม Vespa 946 Christian Dior ผลงานจากสองแบรนด์อิตาลี โดดเด่น หรูหรา เหนือใคร

Vespa 946 Christian Dior ผลงานการออกแบบของแผนกออกแบบจากสองบริษัทอิตาลี ที่ต่างขึ้นชื่อในด้านงานดีไซน์ เปลี่ยน 946 ให้หรูดูแพงกว่ารุ่นไหนที่เคยมี

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 เป็นงานดีไซน์ระดับขึ้นหิ้งของแบรนด์สกู๊ตเตอร์อิตาลี เผยโฉมครั้งแรกเมื่อปี 2012 ในงาน Eicma และส่งมอบให้ลูกค้าเมื่อปี 2013 ซึ่งแน่นอนว่ามันฉีกกฎการดีไซน์เดิมๆ โดดเด่นด้วยงานออกแบบและเทคโนโลยี ที่สำคัญราคาแพงหูฉี่

แต่ถ้านั่นยังไม่พอ เราขอแนะนำคันนี้ Vespa 946 Christian Dior ที่มีการปรับวัสดและสีสันทั้งคันให้ดูหรูหราและพรีเมี่ยมขั้นสุด อย่างเช่นเบาะหนังและปลอกคันเร่งที่เป็นหนังสีน้ำเงิน เบาะยังเป็นลิขสิทธิ์วัสดุเฉพาะอย่าง Dior Monogram

Vespa 946 Christian Dior

กรอบโครเมี่ยมทั้งหมดเปลี่ยนเป็นสีทอง โลโก้ของค่ายสกู๊ตเตอร์ถูกเปลี่ยนเป็นของ Dior แม้กระทั้งที่แขวนของที่อยู่ใต้เบาะยังเปลี่ยนเป็นโลโก้ของ Dior ตัวรถมีขายแบบจำนวนจำกัด ส่วนกระเป๋าสัมภาระด้านหลัง และกระเป๋าสะพายไหล่นั้น ขายแยกที่ร้าน Dior เท่านั้น

สเป็คของตัวรถ Vespa 946 เป็นเครื่องยนต์ 125 ซีซี 3วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ 4 จังหวะ 11.6 แรงม้าในหน่วย HP ที่ 8000 รอบต่อนาที ขับเคลื่อนด้วยชุด CVT ถังน้ำมัน 8.5 ลิตร จานเบรกหน้า 220 มม. จานเบรกหลัง 220 มม. มี ABS

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ