เผยโฉม 2021 Honda CBR650R ปรับดีไซน์ แฟริ่ง เปลี่ยนโช้คใหม่ ใส่ช่องจ่ายไฟ USB-C

2021 Honda CBR650R ยังคงโฉมเดิม แต่มีการเปลี่ยนดีไซน์แฟริ่งเล็กน้อย และปรับเปลี่ยนระบบกันสะเทือนหน้าใหม่ เติมฟังก์ชั่นช่องจ่ายไฟ USB ใต้เบาะมาให้

Honda CBR650R

ในรุ่นปี 2021 Honda CBR650R ได้มีการปรับปรุงตัวรถในหลายจุด ทำให้สปอร์ตไบค์ไซส์กลางคันนี้น่าใช้ขึ้น และเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น หลังจากทีเ่ปิดตัวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่มีการปรับดีไซน์แบบเต็มพิกัด

แฟริ่งช่วงบนและล่างมีการปรับดีไซน์ใหม่ ด้วยเส้นสายที่เพรียวและมีการปรับเส้นสายให้ดูปราดเปรียวขึ้น ปรับตำแหน่งจุดยึดที่ยึดป้ายทะเบียน บังโคลนใหม่เป็นบังโคลนเหล็ก ทั้งหมดนี้ ถ้าไม่บอกในข้อมู,ตัวรถ เราเองก็คงบอกไม่ออกเหมือนกัน

Honda CBR650R

ส่วนสำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนระบบกันสะเทือนจาก Showa Dual Bending Valve เป็น Showa Sperate Function Big Piston เพื่อให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ใช้งานและรองรับความต้องการใช้การเล่นโค้งได้ดีขึ้น บาลานซ์ลงตัวทั้งในเมืองและท่องเที่ยวหรือในสนาม

Honda CBR650R

ฮอนด้ายังได้ปรับแก้องศาหน้าจอใน 2021 Honda CBR650R เพิ่มขนาดตัวอักษร เพื่อแก้ปัญหาหน้าจอที่อ่านยากในสภาวะที่แสงแดดจัด และได้เพิ่มช่องจ่ายไฟ USB-C ไว้ใต้เบาะนั่ง สำหรับจ่ายอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือได้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ