Triumph Thruxton R โผล่กองถ่าย Ant-Man and the Wasp แทน Harley-Davidson ซะงั้น

แฟน Marvel คงจะคุ้นกับรถจักรยานยนต์อย่าง Harley-Davidson ที่เป็นพาหนะให้กับเหล่าฮีโร่มาในภาพยนตร์หลายเรื่องแต่ล่าสุด Triumph ThruxtonR กลับกลายเป็นยานพาหนะให้กับตัวเอกในเรื่อง Ant-Man and the Wasp แทน

ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ คาเฟ่ตัวท็อปจากตระกูลบอนเนวิลล์ของแบรนด์รถจักรยานยนต์ผู้ดีอังกฤษนั้นจะมาแทนที่เจ้าพ่ออเมริกันอย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้เลยเหรอ อันนี้เราคงต้องมาดูในระยะยาว

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน นั้นแทบจะเป็นรถจักรยานยนต์เจ้าประจำของภาพยนต์ชุดของมาร์เวลไม่ว่าจะโผล่มาใน Captain America ทั้ง First Avenger, Civil War โดยเป็นรถคันเก่งทั้งในยามปฎิบัติการและเวลาว่างของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ Captain America

 

Harley Davidson Street750

Harley Davidson Street750 ใน Captain America: Civil War

Harley-Davidson Livewire

Harley-Davidson LiveWire ใน Avergers: Age of Ultron

ไม่เพียงเท่านี้รถจักรยานยนต์ต้นแบบอย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไลฟ์ไวร์ (LiveWire) ยังเคยมายานพาหนะในฉากไล่ล่าให้กับ สการ์เลต โจแฮนสัน หรือ Black Widow ใน Averger: Age of Ultron อีกด้วย

ทว่าภาพหลุดล่าสุดจากกองถ่ายซูเปอร์ฮีโร่ตัวเล็กแต่พลังใหญ่อย่างAnt-Man and the Wasp หลายคนจะสังเกตว่ารถจักรยานยนต์ที่โผล่ออกมานั้นไม่ใช่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน แต่เป็น ไทรอัมพ์ซะอย่างนั้น

ตัวละครที่อยู่บน ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ มีชื่อว่า Ghost รับบทโดย Hannah John-Kamen ซึ่งเป็นตัวละครฝั่งผู้ร้ายและเหล่าลูกสมุนตามที่โผล่มาในตัวอย่างแรกของ Ant-Man and the Wasp

การที่ Marvel ใช้ไทรอัมพ์มาร่วมเข้าฉากในครั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า ฮาร์ลีย์-เดวิดสันจะหายไปโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ ดันมาเป็นยานพาหนะของฝั่งตัวร้าย ดังนั้น ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ก็คงจะยังเป็นภาพติดของฝั่งพระเอกของเรื่องต่อไปก็ แหม ถ้าอเมริกันด้วยกันไม่ช่วยกันดันแล้วใครก็จะช่วยล่ะจริงไหม

 

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

ยาวไป ยาวไป!! ก้อง-สมเกียรติ เฉียดโพเดียมรั้งท็อป 5 คะแนนรวมในศึก CEV Moto3 Junior World Championship 2018

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดจาก A.P.Honda Racing Team เกือบซิวโพเดียมในศึกการแข่งขัน Moto3 Junior World Championship 201 […]

“อภิวัฒน์” คัมแบ็กลุยศึก เลอมังส์ “ยามาฮ่า” ตั้งเป้าดันขึ้นเวิลด์จีพี

“แสตมป์” อภิวัฒน์​ วงศ์ธนานนท์ ดาวบิดไทยสังกัด วีอาร์ 46 มาสเตอร์ แคมป์ ทีมแข่งของ วาเลนติโน รอสซี่ ตำนานนักบิดของ ยามาฮ […]

19/05 06:26

ผลแข่ง WorldSBK สนาม 5 ที่ Imola #1 Jonathan Rea ฮอตไม่เลิก เหมาอันดับ 1 ทั้ง 2 เรซ

ศึก WorldSBK สนามที่ 5 รายการ Pata Italian Round ที่สนาม Imola ประเทศอิตาลี Jonathan Rea พร้อม Kawasaki Ninja ZX10RR ฮอต […]

[MotoGP] Le Mans สนามแข่งที่ 5 อันแสนเลื่องชื่อแห่งเมืองน้ำหอม #FranceGP

อีกหนึ่งเมืองมรดกโลกที่ขึ้นชื่อทางตอนกลางของฝรั่งเศสอย่าง Le Mans ที่นอกจากจะถูกอัดแน่นไปด้วยสถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร […]

Harley Davidson Bucherer Blue Edition ซอฟเทลสีฟ้าคันงามกับราคาค่าตัวที่ 60 ล้านบาท

สำหรับเจ้า Harley Davidson Bucherer Blue Edition ที่เห็นอยู่นี้ นั้นเป็นผลงานที่ทางฮาลีย์เดวิดสันร่วมมือกับบริษัทผู้จัดจ […]

7 ข้อควรรู้ มือใหม่ว้อนท์ Track day ต้องทำอย่างไร มาดูกัน

กิจกรรม “Track day” หรือกิจกรรมรวมตัวกันมาขี่รถทางเรียบในสนามแข่งขัน ซึ่งในประเทศไทยมีผู้จัดงาน Track day หล […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม