Triumph Thruxton R โผล่กองถ่าย Ant-Man and the Wasp แทน Harley-Davidson ซะงั้น

เขียนโดย

เขียนโดย 01/03/18 09:01

แฟน Marvel คงจะคุ้นกับรถจักรยานยนต์อย่าง Harley-Davidson ที่เป็นพาหนะให้กับเหล่าฮีโร่มาในภาพยนตร์หลายเรื่องแต่ล่าสุด Triumph ThruxtonR กลับกลายเป็นยานพาหนะให้กับตัวเอกในเรื่อง Ant-Man and the Wasp แทน

ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ คาเฟ่ตัวท็อปจากตระกูลบอนเนวิลล์ของแบรนด์รถจักรยานยนต์ผู้ดีอังกฤษนั้นจะมาแทนที่เจ้าพ่ออเมริกันอย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้เลยเหรอ อันนี้เราคงต้องมาดูในระยะยาว

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน นั้นแทบจะเป็นรถจักรยานยนต์เจ้าประจำของภาพยนต์ชุดของมาร์เวลไม่ว่าจะโผล่มาใน Captain America ทั้ง First Avenger, Civil War โดยเป็นรถคันเก่งทั้งในยามปฎิบัติการและเวลาว่างของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ Captain America

 

Harley Davidson Street750

Harley Davidson Street750 ใน Captain America: Civil War

Harley-Davidson Livewire

Harley-Davidson LiveWire ใน Avergers: Age of Ultron

ไม่เพียงเท่านี้รถจักรยานยนต์ต้นแบบอย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไลฟ์ไวร์ (LiveWire) ยังเคยมายานพาหนะในฉากไล่ล่าให้กับ สการ์เลต โจแฮนสัน หรือ Black Widow ใน Averger: Age of Ultron อีกด้วย

ทว่าภาพหลุดล่าสุดจากกองถ่ายซูเปอร์ฮีโร่ตัวเล็กแต่พลังใหญ่อย่างAnt-Man and the Wasp หลายคนจะสังเกตว่ารถจักรยานยนต์ที่โผล่ออกมานั้นไม่ใช่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน แต่เป็น ไทรอัมพ์ซะอย่างนั้น

ตัวละครที่อยู่บน ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ มีชื่อว่า Ghost รับบทโดย Hannah John-Kamen ซึ่งเป็นตัวละครฝั่งผู้ร้ายและเหล่าลูกสมุนตามที่โผล่มาในตัวอย่างแรกของ Ant-Man and the Wasp

การที่ Marvel ใช้ไทรอัมพ์มาร่วมเข้าฉากในครั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า ฮาร์ลีย์-เดวิดสันจะหายไปโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ ดันมาเป็นยานพาหนะของฝั่งตัวร้าย ดังนั้น ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ก็คงจะยังเป็นภาพติดของฝั่งพระเอกของเรื่องต่อไปก็ แหม ถ้าอเมริกันด้วยกันไม่ช่วยกันดันแล้วใครก็จะช่วยล่ะจริงไหม

 

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 22/03 - 08:49

BMW Motorrad สร้างสถิติโตต่อเนื่อง 8 ปี แท้ตลาดยุโรปถดถอยแต่ตลาดจีนโตแรงถึง 35%

ค่ายใบพัดสีฟ้าขาวเปิดตัวเลขยอดขายในปี 2018 ที่ผ่านมาด้วยยอดเติบโตของ BMW Motorrad ที่ 0.9% โตต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน ในปี 2018 ทาง BMW Motorrad ทำยอดขายรวมทั่วโลกที่ 165,566 คันเติบโตขึ้นจากปีก่อนหน้าเพียงเล็กน้อยที่ 0.9% ตลาดอเมริกาโตขึ้น 2.2....

GolF - 21/03 - 18:36

Royal Enfield ลุยประกอบไทย หวังดันขึ้นตลาดเบอร์ 3 ของโลกนอกอินเดียภายในปีนี้

Royal Enfield ประกาศเดินหน้าธุรกิจในไทยเต็มสูบ ตั้งรอยัล เอนฟิลด์ ประเทศไทย พร้อมจ้างยูไนเต็ด ออโต้ เปิดสายการผลิตนอกอินเดียเป็นครั้งแรก พร้อมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ หวังเพิ่มยอดขายในไทยแซงอินโดนีเซีย ขึ้นตลาดเบอร์ 3 ของโลกนอกอินเดียวภายในปีนี้ สิทธัตถะ ลาล ประธานบริหาร รอยัล เอนฟิลด์เปิดเผยว่า....

Ken - 18/03 - 09:14

คาด 2020 Honda Africa Twin 1100 ปรับโฉมใหม่เพิ่มซีซีเพิ่มแรงม้ารับ Euro 5

แม้ต้นปีที่แล้วบ้านเราเพิ่งจะมีรุ่น Adventure Sport มาเปิดตัวและอัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่ของรุ่นมาตรฐานที่มีโหมดการขับขี่และหน้าจอใหม่แต่ ข่าวลือ 2020 Honda Africa Twin 1100 ก็โผล่มาแล้ว ตัวรถยังคงสเป็กคล้ายเดิมแต่เพิ่มซีซีเป็นรหัส 1100 ขยับปริมาตรกระสอบสูบจาก 998 ซีซี เป็น 1080 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์สองสูบเรียงบล็อคเดิมเพื่อให้ผ่านมาญานไอเสีย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

01/03/18 09:01

Marc Marquez ยังไม่ไปไหน ยืนยันต่อสัญญากับ Repsol Honda ไปอีก 2 ปี

ก่อน

Yamaha เดินหน้าตลาดหวังกลับมามีแชร์ 28% อีกครั้งใน 3-5 ปี

ต่อไป

next article

Yamaha เดินหน้าตลาดหวังกลับมามีแชร์ 28% อีกครั้งใน 3-5 ปี