Triumph Thruxton R โผล่กองถ่าย Ant-Man and the Wasp แทน Harley-Davidson ซะงั้น

เขียนโดย

เขียนโดย 01/03/18 09:01

แฟน Marvel คงจะคุ้นกับรถจักรยานยนต์อย่าง Harley-Davidson ที่เป็นพาหนะให้กับเหล่าฮีโร่มาในภาพยนตร์หลายเรื่องแต่ล่าสุด Triumph ThruxtonR กลับกลายเป็นยานพาหนะให้กับตัวเอกในเรื่อง Ant-Man and the Wasp แทน

ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ คาเฟ่ตัวท็อปจากตระกูลบอนเนวิลล์ของแบรนด์รถจักรยานยนต์ผู้ดีอังกฤษนั้นจะมาแทนที่เจ้าพ่ออเมริกันอย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้เลยเหรอ อันนี้เราคงต้องมาดูในระยะยาว

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน นั้นแทบจะเป็นรถจักรยานยนต์เจ้าประจำของภาพยนต์ชุดของมาร์เวลไม่ว่าจะโผล่มาใน Captain America ทั้ง First Avenger, Civil War โดยเป็นรถคันเก่งทั้งในยามปฎิบัติการและเวลาว่างของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ Captain America

 

Harley Davidson Street750

Harley Davidson Street750 ใน Captain America: Civil War

Harley-Davidson Livewire

Harley-Davidson LiveWire ใน Avergers: Age of Ultron

ไม่เพียงเท่านี้รถจักรยานยนต์ต้นแบบอย่าง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไลฟ์ไวร์ (LiveWire) ยังเคยมายานพาหนะในฉากไล่ล่าให้กับ สการ์เลต โจแฮนสัน หรือ Black Widow ใน Averger: Age of Ultron อีกด้วย

ทว่าภาพหลุดล่าสุดจากกองถ่ายซูเปอร์ฮีโร่ตัวเล็กแต่พลังใหญ่อย่างAnt-Man and the Wasp หลายคนจะสังเกตว่ารถจักรยานยนต์ที่โผล่ออกมานั้นไม่ใช่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน แต่เป็น ไทรอัมพ์ซะอย่างนั้น

ตัวละครที่อยู่บน ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ มีชื่อว่า Ghost รับบทโดย Hannah John-Kamen ซึ่งเป็นตัวละครฝั่งผู้ร้ายและเหล่าลูกสมุนตามที่โผล่มาในตัวอย่างแรกของ Ant-Man and the Wasp

การที่ Marvel ใช้ไทรอัมพ์มาร่วมเข้าฉากในครั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า ฮาร์ลีย์-เดวิดสันจะหายไปโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ ดันมาเป็นยานพาหนะของฝั่งตัวร้าย ดังนั้น ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ก็คงจะยังเป็นภาพติดของฝั่งพระเอกของเรื่องต่อไปก็ แหม ถ้าอเมริกันด้วยกันไม่ช่วยกันดันแล้วใครก็จะช่วยล่ะจริงไหม

 

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 23/09 - 21:37

สรุปผลการแข่งขัน MotoGP สนาม 14 MotorLand Aragon กับชัยชนะของ Marc Marquez

มาสู่การแข่งขันสนามที่ 14 กับสนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปนที่นับว่าเป็นการแข่งขันปิดท้ายสนามในฝั่งยุโรป ก่อนที่จะย้ายมาเปิดสนามแข่งขันในประเทศโซนเอเชีย

Ken - 23/09 - 06:21

เตรียมปรับโฉม 2019 Kawasaki Versys1000 จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

อาจไม่ใช่การปรับโฉมครั้งใหญ่แต่ 2019 Kawasaki Versys1000 จะได้รับการอัพเกรดในส่วนสำคัญๆ บางจุดอย่างระบบไอเสียของเครื่องยนต์ที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น คาดว่าตัวรถจะยังคงใช้เครื่องยนต์สี่สูบเรียง 1,043 ซีซีเดิมให้แรงม้าสูงสุด 118 แรงม้า โดยสว่นสำคัญที่เปลี่ยงเข้ามาในเครื่องยนต์ของรถรุ่นใหม่นี้ไม่ใช่เพื่อเพิ่มแรงม้าแต่เพื่อให้ผ่านมาตรฐานไอเสียที่สูงขึ้น มลพิษลดลงในขณะที่มีแรงม้าเท่าเดิม

Ken - 22/09 - 09:20

FYMoto FY250 สปอร์ตไบค์สูบเดี่ยวจากจีนที่เหมือนเอา Yamaha YZF-R125 มาเปลี่ยนโลโก้

ตลาดรถจักรยานยนต์ในจีนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากยุครถ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ สู่รถจักรยานยนต์ไซส์ใหญ่ขึ้นมากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์ อย่างที่เราเห็นกัน FYMoto FY250 คันนี้ก็ด้วย สงสัยเหมือนกันว่าถ้าฝั่ง Yamaha หรือฝั่งทนายของ Yamaha มาเห็นดีไซน์ของตัวรถแล้วจะว่ายังไง เพราะพาร์ทหลายๆ อย่างนั้นแทบจะเหมือนยกเอาจาก Yamaha YZF-R125 มาใส่หรือแม้กระทั่งฟร้อนตัวหนังสือที่ใช้เองก็ตาม FYMoto....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

01/03/18 09:01

Marc Marquez ยังไม่ไปไหน ยืนยันต่อสัญญากับ Repsol Honda ไปอีก 2 ปี

ก่อน

Yamaha เดินหน้าตลาดหวังกลับมามีแชร์ 28% อีกครั้งใน 3-5 ปี

ต่อไป