Triumph Online Service เปิดคัสตอมรถออนไลน์ ลองของแต่งใส่สาใจ แล้วค่อยไปโชว์รูม

Triumph Online Service เปิดบริการใหม่ล่าสุดบนเว็บไซต์ ด้วยการเปิดให้ลูกค้าได้ลองคัสตอมรถรุ่นที่ต้องการได้ พร้อมบริการจองคิวเข้าโชว์รูม จองคิวทดสอบ

Triumph Online

1.ทดลองแต่งรถไทรอัมพ์ในสไตล์ของคุณ (Configurator)

ฟังก์ชั่นการทดสอบแต่งรถบนหน้าเว็บไซต์ของไทรอัมพ์ เลือกสี อุปกรณ์เสริมทุกหมวดหมู่ ทั้งความสวย เพิ่มพื้นที่สัมภาระ ความสะดวกสบาย ระบบไฟ เสริมสมรรถนะ เสริมการป้องกัน เน้นความมีสไตล์ และความปลอดภัย ก็จัดได้ทั้งหมด

หลังจากแต้งจนสาแก่ใจแล้ว ระบบยังช่วยคุณคำนวนราคาสินค้าชุดแต่งทั้งหมด ที่สำคัญยังเลือกแต่งรถเก็บไว้ได้หลายคัน เพื่อค่าตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โดยคุณสามารถเลือกส่งข้อมูลไปยังโชว์รูมที่ต้องการ เพื่อให้ทางดีลเลอร์ตรวจสอบและเบิกอะไหล่ พร้อมแนะนำวิธีการสั่งซื้อ หรือแนะนำให้เข้ารับบริการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่โชว์รูม

Triumph OnlineTriumph Online

2.จองเข้ารับบริการแบบออนไลน์(Online Booking Service)

ลูกค้าที่ต้องเข้ารับบริการบำรุงรักษารถหรือซ่อมแซ่ม สามารถจองเข้ารับบริการผ่านทางออนไลน์ แค่กรอกข้อมูลตัวถัง หรือข้อมูลรุ่นรถของคุณ ค้นหาศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด และเลือกประเภทการใช้บริการ โดยจะมีการประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นให้ทราบในทันที เลือกวันเวลาที่สะดวกและกรอกข้อมูล รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ได้เลย

Triumph Online

3. จองคิวทดลองขี่ เพื่อทดสอบสมรรถนะรถไทรอัมพ์อย่างเต็มรูปแบบ

การเข้าทดสอบรถที่ทุกศูนย์บริการ สามารถจองคิวพร้อมระบุรุ่นรถที่ต้องการทดลองขี่ได้ที่ทุกโชว์รูมทั่วประเทศ เมื่อทำการจองคิวเสร็จแล้ว ผู้แทนจำหน่ายจะติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายวัน เวลาที่สะดวก และจัดคิวเข้ารับบริการโดยไม่ให้มีผู้ใช้บริการจำนวนมากในเวลาเดียวกัน ตามมาตรการเว้นระยะห่าง

Triumph Online 2021 Triumph Speed Triple 12000 RS

4. ฟังก์ชันพิเศษสำหรับรถรุ่นใหม่

บนเว็บไซต์ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดเข้าไป คุณสามารถฟังเสียงการทำงานของเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณธเฉพาะตัวได้ ให้คุณได้รับประสบการณ์เสมือนลองบิดรถจักรยานยนต์ด้วยตัวเอง

Triumph Online Triumph Online

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทุกศูนย์บริการของไทรอัมพ์ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยบริการส่งรถทดลองขี่ถึงบ้าน การทำสัญญา การส่งมอบรถถึงสถานที่ของลูกค้า ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายสูงสุดในทุกสถานการณ์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสระลอกใหม่

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ