Triumph Bonneville Spirit of ’59 สีสันพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับตลาดเมืองผู้ดี

ย้อนไปในอดีต Bonneville T120 650 เมื่อปี 1959 คือสปอร์ตคลาสสิคที่โดดเด่นที่สุดด้วยชุดสีฟ้าและส้มที่ถังน้ำมัน และรูปแบบการลงสีที่แตกต่างออกไปจากในปัจจุบัน วันนี้ Triumph ได้นำกลับมาอีกครั้งใน Triumph Bonneville Spirit of ’59

รถสองรุ่นที่เปิดตัวออกมาในสีสันใหม่นั้นคือ Triumph T100 และ T120 โดยแต่ละรุ่นนั้นจะมีการจำหน่ายแบบจำกัดจำนวนเพียงแต่รุ่นละ 59 คันทั่วสหราชอาณาจักรหรือว่าทั่วโลกเท่านั้น

Triumph Bonneville Spirit of '59

ในรุ่น Bonneville T100 นั้นจะมีสีส้มและฟ้าคาดบนตัภังที่รองพื้นด้วยสีขาวมุก สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถทั้งสองรุ่นยังมีโอกาสได้ชิงรางวัลเป็นหมวกกันน็อครุ่นพิเศษจาก Hedon แห่ง Hedonist Helmet

Triumph Bonneville Spirit of '59

Triumph ยังให้โอกาสแฟนๆ ได้เป็นเจ้าของชุดถังน้ำมัน Spirit of ’59 ด้วยสิทธิ์ในการชิงโชคเพียงแค่ไปลองขี่ Triumph Bonneville หรือตระกูลโมเดิร์นคลาสสิครุ่นใดก็ได้ภายในเดือนมิถุนายนและคนที่ไปลองขี่ก่อนสิ้นเดือนเมษายังอาจได้ลุ้นเป็นเจ้าของรถทั้งสองรุ่นไปฟรีๆ เลย แหม อยากให้มีที่ไทยบ้างจัง

เรื่องที่น่าสนใจ

ยาวไป ยาวไป!! ก้อง-สมเกียรติ เฉียดโพเดียมรั้งท็อป 5 คะแนนรวมในศึก CEV Moto3 Junior World Championship 2018

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดจาก A.P.Honda Racing Team เกือบซิวโพเดียมในศึกการแข่งขัน Moto3 Junior World Championship 201 […]

“อภิวัฒน์” คัมแบ็กลุยศึก เลอมังส์ “ยามาฮ่า” ตั้งเป้าดันขึ้นเวิลด์จีพี

“แสตมป์” อภิวัฒน์​ วงศ์ธนานนท์ ดาวบิดไทยสังกัด วีอาร์ 46 มาสเตอร์ แคมป์ ทีมแข่งของ วาเลนติโน รอสซี่ ตำนานนักบิดของ ยามาฮ […]

19/05 06:26

ผลแข่ง WorldSBK สนาม 5 ที่ Imola #1 Jonathan Rea ฮอตไม่เลิก เหมาอันดับ 1 ทั้ง 2 เรซ

ศึก WorldSBK สนามที่ 5 รายการ Pata Italian Round ที่สนาม Imola ประเทศอิตาลี Jonathan Rea พร้อม Kawasaki Ninja ZX10RR ฮอต […]

[MotoGP] Le Mans สนามแข่งที่ 5 อันแสนเลื่องชื่อแห่งเมืองน้ำหอม #FranceGP

อีกหนึ่งเมืองมรดกโลกที่ขึ้นชื่อทางตอนกลางของฝรั่งเศสอย่าง Le Mans ที่นอกจากจะถูกอัดแน่นไปด้วยสถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร […]

Harley Davidson Bucherer Blue Edition ซอฟเทลสีฟ้าคันงามกับราคาค่าตัวที่ 60 ล้านบาท

สำหรับเจ้า Harley Davidson Bucherer Blue Edition ที่เห็นอยู่นี้ นั้นเป็นผลงานที่ทางฮาลีย์เดวิดสันร่วมมือกับบริษัทผู้จัดจ […]

7 ข้อควรรู้ มือใหม่ว้อนท์ Track day ต้องทำอย่างไร มาดูกัน

กิจกรรม “Track day” หรือกิจกรรมรวมตัวกันมาขี่รถทางเรียบในสนามแข่งขัน ซึ่งในประเทศไทยมีผู้จัดงาน Track day หล […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม