“Trail Breaker” งานคัสตอม Yamaha XSR155 By K-SPEED งานดีจนฝรั่งยังอยากได้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/09/19 12:46

เอกลักษณ์ความ โหด ดิบ เถื่อน ในแบบ K-SPEED ถูกนำมาไว้ในสปอร์ตเฮอริเทจอย่าง Yamaha XSR155 By K-SPEED จะเกิดเป็นเจ้า Trail Breaker คันนี้

Yamaha XSR155 By K-SPEED Yamaha XSR155 By K-SPEED

งานคัสตอมคันดังกล่าวถูกนำลงในเเฟนเพจของ K-SPEED ก่อนที่จะเริ่มมีเว็บไซต์ในต่างประเทศนำไปเสนอข่าวต่อว่าเป็น Yamaha XSR 155 ที่เจ๋งสุดยอด โดยการปรับโฉมให้การเป็นอสูรกายทางฝุ่น

ในแฟนเพจของ K-SPEED มีการแจกแจงของแต่งและรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วนเบ็ดเสร็จแล้วราคาคัสตอมแรงแซงทะลุราคา Yamaha XSR 155 ไปจากราคาค่าตัวเจ้า Trail Breaker คันนี้มีมูลค่าในการคัสตอมสูงถึง 1.2 แสนบาท

Yamaha XSR155 By K-SPEED Yamaha XSR155 By K-SPEED

เครื่องยนต์สูบเดี่ยวยกมาจาก MT-15ขนาด 155 ซีซี เครื่องยนต์วาล์วแปรผัน VVA ให้พละกำลัง 19 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 14.7 นิวตันเมตรมีราคาจำหน่ายแนะนำที่ 9.15 หมื่นบาท

รายละเอียดและภาพทั้งหมดของรถ คลิกที่แฟนเพจ K-SPEED

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

Cokey - 15/11 - 09:51

ยลโฉมรอบคัน All-New Nissan Almera สปอร์ตขึ้น ออปชั่นแน่น ค่าตัวเริ่ม 4.99 แสนบาท

ยลโฉม All-New Nissan Almera แบบจัดเต็ม ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างกับ ซีดานอีโคคาร์รุ่นใหม่คันนี้ ที่การันตีว่าออปชั่นเยอะกว่าใครเพื่อน บนค่าตัวเริ่ม 4.99 แสนบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ All-New Nissan Almera ซีดานอีโคคาร์ ที่เข้าร่วม โครงการอีโคคาร์เฟส2....

SK - 15/11 - 09:31

ยลโฉม Mazda 2 ซีดานไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวครั้งแรกในเม็กซิโก

หลังจากเผยโฉมเวอร์ชั่นแฮทช์แบ็กในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Mazda 2 เวอร์ชั่นซีดานได้รับการเปิดตัวในอีกซีกโลกในเม็กซิโก ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ Mazda เลือกเม็กซิโกในการเปิดตัวรถซับคอมแพ็กต์โฉมซีดานเป็นครั้งแรก เนื่องจากแดนจังโก้มีตลาดรถซิตี้คาร์ที่ใหญ่มากกว่าครึ่งหนึ่งของตลาดรถทั้งหมด และยังเป็นฐานการผลิต Mazda 2 ซีดานอีกด้วย Mazda 2 ซีดานโฉมไมเนอร์เชนจ์ได้รับการปรับปรุงใหม่เหมือนกับรุ่นแฮทช์แบ็ก ด้านหน้ามาพร้อมกระจังชุดใหม่มีแพทเทิร์นแบบสามมิติ ไฟหน้าปรับเปลี่ยนใหม่ เช่นเดียวกับแผงกันชนที่มีแถบโครเมียมขนาดเรียวเล็กที่ด้านล่าง ส่วนบั้นท้าย....

SK - 15/11 - 09:13

คอนเฟิร์ม Hyundai Santa Cruz ขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายปี 2021

หลังจากเป็นข่าวมาเนิ่นนานและถูกเผยโฉมในฐานะรถต้นแบบตั้งแต่ปี 2016 รถกระบะขนาดเล็ก Hyundai Santa Cruz จะขึ้นสายการผลิตและออกจำหน่ายจริงภายในปี 2021 Santa Cruz จะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานมอนต์โกเมอรี่ในรัฐแอลาบาม่าของสหรัฐอเมริกาซึ่งผ่านการปรับปรุงครั้งใหญ่ด้วยเม็ดเงินลงทุน 410 ล้านเหรียญสหรัฐและช่วยสร้างงานเพิ่มอีกกว่า 1,200 ตำแหน่ง โดยปัจจุบันโรงงานดังกล่าวทำการผลิตรุ่น Sonata และ Elantra....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

05/09/19 12:46

Honda CBR300RR ปรับสเป็กรุ่นใหม่สำหรับมาตรฐานใบขับขี่ในยุโรป

ก่อน

Volkswagen ID.3 คอนเฟิร์มเปิดตัวกลางเดือนนี้ “ตำนานบทใหม่หลังจาก Beetle”

ต่อไป

next article

Volkswagen ID.3 คอนเฟิร์มเปิดตัวกลางเดือนนี้ “ตำนานบทใหม่หลังจาก Beetle”