คลาสสิค เรียบง่าย ทรงพลัง The AGV Helmets Pista GP R Soleluna 2018 ของ Valentino Rossi

เปิดฤดูกาลใหม่นอกจากเปิดตัวรถใหม่ สปอนเซอร์ใหม่ของแต่ละทีมแล้ว บรรดานักแข่งก็มักจะมีหมวกกันน็อคใบใหม่มาเรียกเงินจากแฟนคลับ The AGV Helmets Pista GP R Soleluna 2018 ของ Valentino Rossi ใบนี้เองก็เช่นกัน

สัญลักษณ์ประอาทิตย์ประจันทร์ Soleluna เป็นเหมือนอีกหนึ่งโลโก้ของของนักแข่งผู้เก๋าประสบการณ์ที่สุดในสังเวียนโมโตจีพี ณ ปัจจุบัน อย่าง วาเลนติโน่ รอสซี่ และนี่คือหมวกกันน็อคใบใหม่ของเขาสำหรับฤดูกาล 2018

The AGV Helmets Pista GP R Soleluna 2018

เดอะ ด็อกเตอร์ ให้ข้อมูลในการสรา้งสรรค์หมวกกันน้อคใบนี้ไว้ว่า “ตอนเราเริ่มโปรเจคหมวกสำหรัยบฤดูกาล 2018 กับ Aldo Drudi และทีมงานของเขานั้น เราอยากได้อะไรที่แตกต่างไปจากเดิม”

เราจะสังเกตเห็นว่าหมวกกันน็อคในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของ รอสซี่ นั้นจะเต็มไปด้วยสีสัน และคลวดลายกราฟฟิคมากมายที่สร้างความหวือหวาให้กับบรรดาผู้ชมและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

“เราอยากได้อะไรที่แตกต่าง เรียบง่าย และจดจำได้ง่ายเมื่ออยู่ในสนามแข่ง ด้วยการสัญลักษณ์ของผม พระอาทิตย์และพระจันทร์ มีสไตล์ เราเลยหยิบเอาแรงบันดาลใจจากหมวกกันน้อคของรถสุตร 1 หรือฟอร์มูล่า 1 ในยุค 70’s และ 80’s มาใช้”

The AGV Helmets Pista GP R Soleluna 2018

ตัวหมวกกันน็อคนั้นจะมีลายกราฟฟิคที่เรียบง่าย เน้นที่คุณสมบัติในการใช้งาน ใช้สีสันแค่สองสีที่บ่งบอกถึงตัวต้นของ วาเลนติโน่ รอสซี่ นั่นคือสีน้ำเงินเข้ม Dark Blue หรือ Cobalt Blue และ เหลืองนีออน Fluorescent Yellow

 

“เราเขียนชื่อและนามสกุลของผมไว้ที่ด้านหลังของหมวก ซึ่งแฟชั่นที่กำลังฮิตในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยแฝงกลิ่นอายความเรโทรเอาไว้ จนเกิดขึ้นมาเป็นหมวกกันน็อคใบนี้ The AGV Helmets Pista GP R Soleluna 2018 หวังว่าคุณจะชอบมันเพราะผมชอบมันมาก”

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ