Ducati Panigale V4 กับ Termignoni 4uscite ท่อยกออกท้ายที่จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง

แบรนด์ท่อไอเสียนาม Termignoni เปรียบเสมือนโลโก้ที่ต้องมาคู่กับรถจักรยานยนต์สมรรนถะสูงสุดเซ้กซี่อย่าง Ducati แต่หลังๆ มาดูเหมือนภาพลักษณ์ที่จะหายไป แต่วันนี้เขาจะกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วย Termignoni 4uscite

ถ้าคุณขี่ Ducati คุณต้องใส่ชุดท่อไอเสียของ Termignoni ที่คือภาพลักษณ์ที่ทุกๆ คนติดตา อย่างพี่น้องชาวไทยผู้บุกเบิก Ducati Monster ในยุคแรกรวมถึงสายลึกที่มาแต่งคลัทช์แห้งท่ออย่าง Termighoni ถือเป็นไอเท็มที่ดูคาทิสต้าขาดไม่ได้

Ducati Panigale V4 Termighoni

ทว่าหกลายปีที่ผ่านมาแบรนด์ท่อไอเสียจากสโลเวเนียอย่าง Akrapovič นั้นกลับเข้ามาทำตลาดและทำให้ Terminoni ตกกระป๋องไปเพราะท่อของพวกเขางานไม่เนียนและราคาแพงเมื่อเทียบกับ Akrapovič ที่นับวันยิ่งโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในสังเวียนแข่ง

Ducati Panigale V4 Termighoni

Ducati 899Panigale ยังโปรโมทพร้อม Akrapovic

เหตุสำคัญทำให้ Termighoni ตกกระป๋องนอกจากเรื่องงานที่สู้ไม่ไหวแล้วยังเป็นเรื่อของการดีลธุรกิจที่ Akrapovič นั้นดข้าไปจับแบรนด์ใหญ่ๆ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่อย่างหลากหลายและครอบคลุมมากกว่า
วันนี้ Termighoni จึงขอกลับมาด้วย Termignoni 4uscite หรือ Four Exits ชุดท่อไอเสียที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Ducati Panigale V4 ซูเปอร์ไบค์เครื่องยนต์สี่สูบ V รุ่นใหม่ล่าสุด

Ducati Panigale V4 Termighoni

ท่อไอเสียชุดนี้จะเป็นอะไรที่ดูคาทิสต้าเห็นแล้วต้องหลงรักไบค์เกอร์ที่ไหนเห็นปั๊ปก็ต้องหลงใหลด้วยท่อไอเสียยกสูงออกใต้เบาะหลังที่เหมือนย้อนกลับไปสู่ยุคอันรุ่งเรืองในอดีตแม้ท่อเดิมจะเดินไว้ใต้ตัวรถก็ตามแต่นี่เป็นอะไรที่เซ็กซี่สุดๆ

สำหรับราคาจำหน่ายยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแต่คาดไว้ได้เลยว่าเซ็ตนี้ยังไงก็เกินหนึ่งแสนบาทไทยไปเฉียดสองแสนบาทแน่นอน

เรื่องที่น่าสนใจ

Triumph สวนกระแสตลาดขาลงด้วยผลกำไรโตเกือบ 50% มูลค่ากว่าพันล้านบาท

Triumph Motorcycle อาจดูเป็นแบรนด์ที่ไม่หวือหวามากนักหลังจากที่มีการเปลี่ยนแพลตฟอร์มรถครั้งใหญ่แต่ในด้านยอดขายทั่วโลกแล้ […]

Husqvarna Vitpilen401 และ Svartpilen401 นั้นขึ้นไลน์ผลิตในอินเดียใต้การดูแลของ Bajaj

Husqvarna Vitpilen401 และ Husqvarna Svartpilen401 ที่เป็นรถเน็กเก็ตสไตล์โมเดิร์นของแบรนด์สวีเดนนั้นถูกผลิตขึ้นในโรงงานที […]

[MotoGP:101] Circuit of the Americas สนามแข่งที่ 3 กับเดิมพันตำแหน่งแชมป์ 5 สมัยของเจ้าหนู Marquez #AmericasGP

เดินทางข้ามทวีปมาสู่การแข่งขันสนามที่ 3 ของการแข่งขัน MotoGP โดยย้ายมายังดินแดนแห่งเสรีภาพอย่างสหรัฐอเมริกา และรายการแข่ […]

ARAS เทคโนโลยีเรดาห์รอบทิศทาง อีกหนึ่งนวัตกรรมความปลอดภัยจาก Ducati

“2025 Safety Road Map” เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เสริมสร้างความปลอดภัยของ Ducati ที่มุ่งพัฒนาระบบและเทคโนโลยีเกี่ยวกับความปลอดภ […]

BMW Motorrad จะยุติการเปิดตัว R nineT หรือรถในกลุ่มเรโทร

รายงานล่าสุดของ BMW Group นั้นมีข้อมูลที่น่าสนใจว่าค่ายใบพัดสีฟ้านั้นอาจยุติบทบาทของรถตระกูลเรโทรอย่าง R nineT ลง ด้วยกา […]

6D Helmets หมวกกันน็อคติดระบบกันสะเทือนรอบทิศทาง

แบรนด์หมวกกันน็อคจากประเทศอเมริกากับเทคโนโลยี  Omni-Directional Suspension (ODS) System ระบบ Omni-Directional Suspension […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม