Suzuki GSX-R1000R Classic Replica ลวดลายตัวแข่งคลาสสิคบนซูเปอร์ไบค์ยุคใหม่

เขียนโดย

เขียนโดย 19/09/18 15:40

Suzuki ในสหราชอาณาจักรได้เปิดตัวโปรเจคพิเศษ Suzuki GSX-R1000R Classic Replica โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบลวดลายกราฟฟิคมาจากทีมแข่งเอ็นดูรานซ์ของทางค่ายในอดีต

Suzuki GSX-R1000R Classic Replica Suzuki GSX-R1000R Classic Replica
ลายกราฟฟิคมีการปรับให้เข้ากับ GSX-R1000R ซูเปอร์ไบค์รุ่นใหม่ของค่าย วงล้อนั้นเป็นสีน้ำเงิน เช่นเดียวกับกระบอกโช้คหน้าที่เป็นสีน้ำเงินเช่นเดียวกัน

Suzuki GSX-R1000R Classic Replica

ตัวรถยังมากับชุดแต่งเล็กๆ น้อยๆ ของ Gilles Tooling แต่ของแต่งสำคัญที่เหมือนจะขาดไปนั่นคือท่อไอเสียของ Yoshimura ที่เปรียบเสมือนโลโก้ของรถแต่งค่ายนี้ รถคันนี้ไม่ได้ทำมาขายแต่สไตล์ค่ายนี้ถ้ากระแสดีเดี๋ยวก็คงมีมาขาย
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.co

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 19/06 - 12:22

KTM วางเป้าขายทะลุ 4 แสนคันในปี 2022 รุกหนักตลาดเอเชียและเตรียมเข้าสู่ยุครถไฟฟ้า

หลังจากที่ KTM มียอดขายพุ่งแซงหน้าเจ้าพ่ออย่าง Harley-Davidson ไปแล้ว เป้าหมายต่อไปของพวกเขาคือการพุ่งขึ้นเป็นที่ 3 ของยอดขายรถจักรยานยนต์ในตลาดโลก การเติบโตที่ยอดเยี่ยมของ KTM ในยุคนี้มาจากดีไซน์ของตัวรถที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และการโฟกัสที่ตลาดในกลุ่มเอเชียที่จะทำให้ยอดขายของพวกเขาพุ่งถึง 4 แสนคันในปี 2022 ในอดีต KTM โด่งดังจากการเป็นหัวแถวในกลุ่มรถออฟโร้ดและเอ็นดูโร่ แต่มาวันนี้ถ้าหากยอดขายของพวกเขาทะลุถึง....

Monster - 19/06 - 11:52

พาชม Royal Enfield งานคัสตอม ที่ถูกนำไปจัดแสดงในเทศกาล Wheels and Waves 2019

Royal Enfield ยกทัพรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ นำโดยBAAK Motocyclette และ Nought Tea GTบุกเทศกาล Wheels and Waves 2019 ประเทศฝรั่งเศส โดยในงานดังกล่าวรอยัล เอนฟิลด์ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Back to....

Ken - 19/06 - 09:40

Yamaha NMax ABS Comfort เสริมออพชั่นความชิลล์สะดวกสบายจากโรงงาน

ยามาฮ่าแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาดต่างประเทศอย่างYamaha NMax Comfort ซึ่งไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างไปจากเวอร์ชั่นมาตรฐานที่บ้านเราเองก็มีจำหน่าย สิ่งที่แตกต่างออกมาจากเวอร์ชั่นมาตรฐานคือในเวอร์ชั่น Comfort นี้จะเอาใจคนที่ชอบเดินทางด้วยออพชั่นที่เสริมเข้ามาอย่างชิลด์หน้าขนาดใหญ่และท็อปบ็อกซ์ด้านหลัง โดยในเวอร์ชั่นนี้จะมีให้เลือก 3 สี คือน้ำเงิน เทา ขาว เมื่อเทียบกับชิลด์หน้าเดิมชิลด์หน้าที่ใส่มาในเวอร์ชั่นพิเศานี้เรียกว่ายาวใหญ่กว่าหลายเท่า ไม่มีโอกาสที่ลมจะได้เข้าปะทะตัวผู้ขับขี่เลยแม้แต่น้อย กล่องหลังเองดีไซน์มารับหลังผู้โดยสารและมีความจุถึง 39 ลิตร ถอดใส่ในแร็คได้อย่างง่ายดาย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

19/09/18 15:40

ชุดใหญ่ BMW R1250GS HP มาพร้อมชุดแต่งเต็มลำหล่อแน่นจากโรงงาน

ก่อน

ชม Yamaha Aerox155 RoV Edition รางวัลของแชมป์ “RoV Pro League Season 2”

ต่อไป

next article

ชม Yamaha Aerox155 RoV Edition รางวัลของแชมป์ “RoV Pro League Season 2”