Suzuki สร้างโรงงานใหม่ใน Hamamatsu บนพื้นที่ 100 ไร่สร้างเทคโนโลยีและรถรุ่นใหม่ๆ ในอนาคต

เขียนโดย

เขียนโดย 11/07/18 11:41

Suzuki ฝั่งรถจักรยานยนต์ประกาศสร้างโรงงานใหม่ใน Hamamatsu ประเทศญี่ปุ่นที่ผสานเอาทุกนวัตกรรมของบริษัททั้งการพัฒนา สร้างเครื่องยนต์ การประกอบรถ มารวมเอาไว้ในที่เดียว

การนำทุกอย่างมารวมกันไว้ในโรงงานเดียวทำให้ไลน์การผลิตมีความลื่นไหลและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุดและลงค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองลงอีก

Suzuki GSX-R1000

โรงงานแห่งใหม่นี้ถูกสร้างบนพื้นที่ 100 ไร่ในเขต Miyakoda ใน Hamamatsu ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผน 5 ปีของบริษัท โรงงานแห่งนี้จะมีหลายส่วนงานที่ถูกสร้างขึ้นมาแทนที่หน่วยงานเดิมในโรงงานแห่งอื่นๆ

Suzuki GSX-R250

แผนกวิศวกรรมและพัฒนาถูกย้ายมาจากโรงงานใน Ryoyo ฝ่ายการผลิตวิศวกรรมจากโรงงานใน Takatsuka และไลน์การผลิตจากโรงงานใน Toyokawa นอกจากนี้โรงงานแห่งนี้ยังทำหน้าที่ในการผลิตรถรุ่นใหม่ๆ อีกด้วย

ในภาวะที่เศรษฐกิจถดถอดแต่แบรนด์รถจักรยานยนต์ญี่ปุ่นกลับไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด การร่วมหน่วยงานของโรงงานทั้งสามแห่งมาไว้ในที่เดียวยังช่วยให้ทางค่ายปรับแผนงานได้ง่าย

Suzuki GSX-R1000

เราอาจได้เห็นรถรุ่นใหม่ๆ อย่าง GSX-R600, GRX-R750 และรถเทอร์โบชาร์จอย่าง Suzuki Recurtion ที่จะออกมาจากโรงงานแห่งใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 21/11 - 09:36

หลุด BMW HP4 Street Legal Kit เปลี่ยนตัวซิ่งสุดเดือดให้ซ่าบนท้องถนนได้

2019 BMW S1000RR ใหม่อาจไม่เป็นที่ถูกใจของใครหลายคนในด้านของรูปลักษณ์และถ้าคุณยังอยากได้เจ้าฉลามอยู่เราขอแนะนำเจ้าฉลามที่เดือดที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาอย่าง BMW HP4 ที่เพิ่งโชว์ตัวเวอร์ชั่น Street Legal เสียด้วย เดิมที BMW HP4 โฉมปัจจุบันนั้นเป็นรถที่สรา้งมาสำหรับสนามแข่งเท่านั้น หากนำไปใช้บนท้องถนนก็จะถือว่าคุณทำผิดกฎหมาย

Ken - 20/11 - 14:40

Tenneco วางแผนฮุบ Öhlins ทุ่มกว่า 5.2 พันล้านบาท หวังขึ้นแท่นผู้นำระบบกันสะเทือนของโลก

Tenneco Inc. ยักใหญ่ในอเมริกาที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์โช้คอย่าง Marzocchi กำลังวางแผนฮุบบริษัทโช้คเจ้าใหญ่อีกหน่ึงเจ้าอย่าง Öhlins ด้วยงบสูงถึง 5.27 พันล้านบาทไทยหรือ 160 ล้านเหรียญสหรัฐ หากดีลเป็นไปได้ด้วยดี Tenneco นั้นจะเข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัทในขณะที่ยังเหลือพื้นที่ให้กับ Kenth Öhlin ผู้ก่อตั้งเป็นผู้ถือหุ้นในระดับรองลงมา

Ken - 20/11 - 10:02

เปิดตัว Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition และ Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition สองอารมณ์ที่สนุกด้วยกันได้

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “เวสป้า” เปิดตัว Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition และ Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

11/07/18 11:41

Harley-Davidson ย้ายฐานผลิตออกจากอเมริกาหนีสงครามภาษีหลุดโลกของทรัมป์

ก่อน

เปิดข้อมูลเพิ่มเติมของ KTM 790Adventure R ล้อหน้า 21 สำหรับลุยโดยเฉพาะ

ต่อไป