ใหม่ Shell Helix Ultra 0W น้ำมันเครื่องพรีเมี่ยมสูตรใหม่ ลดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องได้ดียิ่งขึ้น

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว Shell Helix Ultra 0W-20 สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและ Shell Helix Ultra 0W-40 สำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลที่ได้รับการพัฒนาโดยเทคโนโลยีเพียวพลัส

Shell Helix Ultra 0W กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จากเชลล์มีประสิทธิภาพต้านทานการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่องได้ดีขึ้นถึง 32% และลดอัตราการระเหยของน้ำมันเครื่องได้สูงถึง 50%  เมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องที่ได้มาตรญาน API SN

Shell Helix Ultra 0W

ประสิทธิภาพดังกล่าวทำให้ Shell Helix Ultra 0W ลดปัญหาเรื่องน้ำมันเครื่องพร่องและลดการเติมน้ำมันเครื่องเพิ่มก่อนถึงระยะเปลี่ยนถ่ายได้เป็นอย่างดี และน้ำมันเครื่องชนิดนี้ยังไหลได้เร็วกว่าน้ำมันเครื่องมาตรฐาน API SN ถึง 3 เท่า ทำให้ปกป้องเครื่องยนต์ได้เร็วกว่าในช่วงสตาร์ทเครื่องยนต์Shell Helix Ultra 0W

Shell Helix Ultra 0W

เทคโนโลยีเพียวพลัส (PurePlus) เป็นการนำนวัตกรรม Gas To Liquids ที่เปลี่ยนก๊าซธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธิ์สูงมีความหนืดต่ำ ทำให้ปกป้องเครื่องยนต์ได้เต็มที่ไม่ว่าเย็นหรือร้อนจัด ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้รวดเร็ว ป้องกันการสึกหรอได้ดี ประหยัเชื้อเพลิงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Shell Helix Ultra 0W-20 มีขนาด 1 ลิตร และ 4 ลิตร สำหรับเบนซินและ Shell Helix Ultra 0W-40 ขนาด 1 ลิตร และ 4 ลิตร สำหรับเบนซิน และ 1 ลิตร และ 6 ลิตร สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสังเหตได้จากแพ็คเกจใหม่ที่เป็นสีโรสโกลด์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ