ลือสนั่น Suzuki GSX-R600 ซูเปอร์สปอร์ตค่ายคนบ้าจะเปิดตัวในปี 2019

เขียนโดย

เขียนโดย 12/07/18 07:34

ไม่เพียงแค่เจ็ดครึ่งเท่านั้นแต่ล่าสุดยังมีข่าวลือของซูเปอร์สปอร์ตอย่าง Suzuki GSX-R600 โผล่ออกมาหลังจากที่โมเดลยอดนิยมนี้หายจากการอัพเดตในสารบบไปนานหลายปี

หลายสำนักข่าวและผู้สื่อข่าวต่างมีรายงานที่กล่าวถึงการมาของ 2019 Suzuki GSX-R600 หลังจากที่ทีมที่โรงงานของซูซูกิในฮามามัตสึสัญญาว่าจะมีโมเดลซูเปอร์สปอรต์กลับมาอีกครั้ง

 

แม้ตลาดซูเปอร์สปอร์ตจะหดตัวต่อเนื่องอย่างเห็ฯได้ชัดแต่ก็เป็นตลาดที่เอาไว้โชว์ศักยภาพของแบรนด์รถจักรยานยนต์ได้อย่างดี ฟังก์ชั่นพื้นฐานที่จะมีมาในรถโฉมใหม่ก็คงหนีไม่พ้น แทร็คชั่นคอนโทรล คันเร่งไฟฟ้า ระบบป้องกันล้อล็อค

Suzuki GSX-R600

ในฐานะซูเปอร์สปอร์ตเรือธงของค่ายเชื่อได้เลยว่าจะต้องมีระบบอิเล็กทรอนิกส์ล้ำๆ แบบที่เราไม่เคยได้เห็นใน GSX-R600 มาก่อนและถ้าให้ IMU หรือเซนเซอร์ตรวจจับการคเลื่อนไหวของรถมาแล้วล่ะก็พวกเขาก็จะเป็นเจ้าแรกที่ให้ฟังก์ชั่นนี้มาในรถซูเปอร์สปอร์ต

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 19/06 - 12:22

KTM วางเป้าขายทะลุ 4 แสนคันในปี 2022 รุกหนักตลาดเอเชียและเตรียมเข้าสู่ยุครถไฟฟ้า

หลังจากที่ KTM มียอดขายพุ่งแซงหน้าเจ้าพ่ออย่าง Harley-Davidson ไปแล้ว เป้าหมายต่อไปของพวกเขาคือการพุ่งขึ้นเป็นที่ 3 ของยอดขายรถจักรยานยนต์ในตลาดโลก การเติบโตที่ยอดเยี่ยมของ KTM ในยุคนี้มาจากดีไซน์ของตัวรถที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และการโฟกัสที่ตลาดในกลุ่มเอเชียที่จะทำให้ยอดขายของพวกเขาพุ่งถึง 4 แสนคันในปี 2022 ในอดีต KTM โด่งดังจากการเป็นหัวแถวในกลุ่มรถออฟโร้ดและเอ็นดูโร่ แต่มาวันนี้ถ้าหากยอดขายของพวกเขาทะลุถึง....

Monster - 19/06 - 11:52

พาชม Royal Enfield งานคัสตอม ที่ถูกนำไปจัดแสดงในเทศกาล Wheels and Waves 2019

Royal Enfield ยกทัพรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ นำโดยBAAK Motocyclette และ Nought Tea GTบุกเทศกาล Wheels and Waves 2019 ประเทศฝรั่งเศส โดยในงานดังกล่าวรอยัล เอนฟิลด์ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Back to....

Ken - 19/06 - 09:40

Yamaha NMax ABS Comfort เสริมออพชั่นความชิลล์สะดวกสบายจากโรงงาน

ยามาฮ่าแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาดต่างประเทศอย่างYamaha NMax Comfort ซึ่งไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างไปจากเวอร์ชั่นมาตรฐานที่บ้านเราเองก็มีจำหน่าย สิ่งที่แตกต่างออกมาจากเวอร์ชั่นมาตรฐานคือในเวอร์ชั่น Comfort นี้จะเอาใจคนที่ชอบเดินทางด้วยออพชั่นที่เสริมเข้ามาอย่างชิลด์หน้าขนาดใหญ่และท็อปบ็อกซ์ด้านหลัง โดยในเวอร์ชั่นนี้จะมีให้เลือก 3 สี คือน้ำเงิน เทา ขาว เมื่อเทียบกับชิลด์หน้าเดิมชิลด์หน้าที่ใส่มาในเวอร์ชั่นพิเศานี้เรียกว่ายาวใหญ่กว่าหลายเท่า ไม่มีโอกาสที่ลมจะได้เข้าปะทะตัวผู้ขับขี่เลยแม้แต่น้อย กล่องหลังเองดีไซน์มารับหลังผู้โดยสารและมีความจุถึง 39 ลิตร ถอดใส่ในแร็คได้อย่างง่ายดาย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

12/07/18 07:34

เปิดข้อมูลเพิ่มเติมของ KTM 790Adventure R ล้อหน้า 21 สำหรับลุยโดยเฉพาะ

ก่อน

[FirstRide] Ducati Scrambler 1100 แอลทวินสายเก๋า เครื่องใหญ่ ออพชั่นแน่น

ต่อไป

next article

[FirstRide] Ducati Scrambler 1100 แอลทวินสายเก๋า เครื่องใหญ่ ออพชั่นแน่น