PATA Yamaha WorldSBK ต่อสัญญา Alex Lowes และ Michael VD Mark ในปี 2019

เขียนโดย

เขียนโดย23/07/18 16:08

หลัง Tom Sykes ไม่ต่อสัญญา Kawasaki ทำให้มีที่ว่างหนึ่งตำแหน่งซึ่งต้องมารอดูว่าจะจบอย่างไรแต่ทาง PATA Yamaha เพิ่งประกาศต่อสัญญากับสองนักแข่งต่ออีกฤดูกาลในปี 2019

ทีมแข่งเพิ่งประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าได้ต่อสัญญากับ Alex Lowes และ Michael van der Mark ไปอีกหนึ่งปีซึ่งหมายความว่าสองคนนี้จะไม่มีใครไปแทนที่ Tom Sykes และ Tom Sykes ก็จะไม่มา Yamaha แน่นอน

PATA Yamaha

Leon Haslam เป็นมือหนึ่งที่คาดว่าจะมาเติมที่ว่างใน Kawasaki Racing Team ส่วน Aruba Ducati ยังคงเหนียวแน่นกับ Chad Davies แต่เปลี่ยนรถไปใช้ Ducati Panigale V4 แต่ Marco Melandri น่าจะกระเด็นเพราะดูเหมือนทางค่ายอยากได้นักแข่งอิตาลีมากกว่า

PATA Yamaha

ตัวขี่ของ Red Bull Honda เองก็ยังไม่ลงตัวซึ่งจุดนี่น่าจะเปิดที่นั่งให้กับ Tom Sykes ได้แต่ด้วยสัมพันธ์ที่เจ้าตัวมีกับ Monster Energy มานานอาจทำให้เจ้าตัวต้องตัวสินใจเลือกว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 21/10 - 13:02

Marc Marquez คว้าแชมป์โลกที่ Twin Ring Motegi หลัง Dovi พลาดล้มสองรอบสุดท้าย

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าเด็กระเบิด Marc Marquez แห่ง Repsol Honda MotoGP ที่คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 7 และแชมป์ MotoGP สมัยที่ 5 ได้สำเร็จหลังการชิงชัยอย่างหนักหน่วงตลอด 20 กว่ารอบสนามที่ Twin Ring Motegi Marc Marquez....

Ken - 20/10 - 15:38

2019 Kawasaki ZX-6R เปิดตัวขายในไทย ราคาแนะนำ 4.39 แสนบาท เริ่มส่งมอบพฤศจิกายนนี้

หลังจากเปิดตัวในอเมริกาล่าสุดเจ้า Ninja 636 หรือ 2019 Kawasaki ZX-6R ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากก่อนหน้านี้ไม่เคยมีการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมาก่อน รายละเอียกสเป็กของตัวรถนั้นแทบไม่มีอะไรลดทอนไปจากรุ่นที่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเลยแม้แต่น้อย ทั้งภายนอก ภายใน และระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ของตัวรถที่อัดแน่นมาครบถ้วนทุกฟังก์ชั่น พละกำลังสูงสุด 130 แรงม้า

Ken - 19/10 - 10:01

Vespa Primavera 50th Anniversary เอาใจแนว 60’s ด้วยสีสันที่แตกต่างพร้อมของแถมแหวกแนว

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Vespa Primavera 50th Anniversary ในประเทศไทยตามหลังเมืองนอกไม่ถึงเดือนเอาใจผู้ชื่นชอบกลิ่นแายของยุค 60’s ด้วยสีสันสุดพิเศษและงาน Vespa Primavera Wonderland ให้ทุกคนได้มาสนุกกัน 3 วันเต็มๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

23/07/18 16:08

คาด 2019 Kawasaki ZX-6R หรือ Ninja636 เตรียมเปิดตัวหลังโผล่ชื่อตรวจสอบมลพิษ

ก่อน

10 อิตาเลียนไบค์ที่เกิดมาพร้อมงานดีไซน์ขั้นเทพและหาดูได้ยาก

ต่อไป