PATA Yamaha WorldSBK ต่อสัญญา Alex Lowes และ Michael VD Mark ในปี 2019

เขียนโดย

เขียนโดย 23/07/18 16:08

หลัง Tom Sykes ไม่ต่อสัญญา Kawasaki ทำให้มีที่ว่างหนึ่งตำแหน่งซึ่งต้องมารอดูว่าจะจบอย่างไรแต่ทาง PATA Yamaha เพิ่งประกาศต่อสัญญากับสองนักแข่งต่ออีกฤดูกาลในปี 2019

ทีมแข่งเพิ่งประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าได้ต่อสัญญากับ Alex Lowes และ Michael van der Mark ไปอีกหนึ่งปีซึ่งหมายความว่าสองคนนี้จะไม่มีใครไปแทนที่ Tom Sykes และ Tom Sykes ก็จะไม่มา Yamaha แน่นอน

PATA Yamaha

Leon Haslam เป็นมือหนึ่งที่คาดว่าจะมาเติมที่ว่างใน Kawasaki Racing Team ส่วน Aruba Ducati ยังคงเหนียวแน่นกับ Chad Davies แต่เปลี่ยนรถไปใช้ Ducati Panigale V4 แต่ Marco Melandri น่าจะกระเด็นเพราะดูเหมือนทางค่ายอยากได้นักแข่งอิตาลีมากกว่า

PATA Yamaha

ตัวขี่ของ Red Bull Honda เองก็ยังไม่ลงตัวซึ่งจุดนี่น่าจะเปิดที่นั่งให้กับ Tom Sykes ได้แต่ด้วยสัมพันธ์ที่เจ้าตัวมีกับ Monster Energy มานานอาจทำให้เจ้าตัวต้องตัวสินใจเลือกว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

Ken - 24/05 - 10:26

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า

Reparto Corse สำนักแต่งของ MV Agusta ได้ปล่อยผลงานล่าสุดที่มาในแบบรถแข่งซูเปอร์สปอร์ตสำหรับการใช้งานในสนามแข่งโดยเฉพาะอย่าง MV Agusta F3XX บนสังเวียน WorldSuperSport นั้น MV Agusta กวาดแชมป์มาหลายสนามนับไม่ถ้วนด้วยฝีมืออันเฉียบขาดของนักแข่งและรถแข่งของพวกเขาที่ไม่ยอมเป็นสองรองใคร ฉะนั้นพอพวกเขาจะทำรถแข่งออกขายก็ต้องทำให้สุดอย่าง F3XX คันนี้นั้นเป็นซูเปอร์สปอร์ต 800....

Ken - 23/05 - 15:36

Suzuki GIXXER 250 ร่างเน็กเก็ตเตรียมเปิดตัวตามหลังรุ่นสปอร์ตเร็วๆ นี้

หลังการเปิดจัวของ Suzuki GIXXER SF 250 ในอิเดียล่าสุดมีภาพเรนเดอร์และข่าวลือของเวอร์ชั่นเน็กเก็ต Suzuki GIXXER 250 ที่เตรียมเปิดตัวตามๆ กันมา ข้อมูลลจากการสัมภาษณ์ผู้บริหารจากงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์สปอร์ต 250 ซีซี รุ่นใหม่ของซูซูกิในอินเดียเผยว่าจะมีการเปิดตัวคู่แข่งของ Yamaha FZ25 และ KTM....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

23/07/18 16:08

คาด 2019 Kawasaki ZX-6R หรือ Ninja636 เตรียมเปิดตัวหลังโผล่ชื่อตรวจสอบมลพิษ

ก่อน

10 อิตาเลียนไบค์ที่เกิดมาพร้อมงานดีไซน์ขั้นเทพและหาดูได้ยาก

ต่อไป

next article

10 อิตาเลียนไบค์ที่เกิดมาพร้อมงานดีไซน์ขั้นเทพและหาดูได้ยาก