NIU N1 สกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าขนาดจิ๋ว สนนราคาค่าตัวจิ๋วๆที่ 9.8หมื่นบาท

ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ภายใต้พื้นที่ของบูธ Sharenovation เราจะพบกับรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหน้าตาสุดมินิมอลจาก NIU(นิว) กับโมเดล NIU N1 นอกจากหน้าตาสุดคูลแล้ว ที่น่าสนใจคงจะเป็นในส่วนดีเทลรายละเอียดของเจ้ารถคันนี้ ที่เก็บรายละเอียดชิ้นงานได้ค่อนข้างดีตั้งแต่ชิ้นงานแฟริ่งรอบคัน NIU
ไฟส่องสว่างและไฟเลี้ยวแบบแอลอีดี ดิสก์เบรกทั้งหน้า-หลัง อีกทั้งยังมีระบบเบรกจากมอเตอร์ไฟฟ้า โดยแหล่งพลังงานของตัวรถนั้นมาจากแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนจากพานาโซนิค ความจุ 1.74 พันกิโลวัตต์ ทำงานร่วมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้าจาก Bosch สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 65 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จประจุไฟผ่านไฟบ้านได้ โดยใช้เวลาราว 6 ชม.ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และวิ่งได้ 80 กิโลเมตร(ด้วยความเร็ว20กม/ชม)NIU
นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคันเร่งไฟฟ้า ช่องเก็บของใต้เบาะขนาด 18.9ลิตร และการเชื่อมต่อตัวรถผ่านสมาร์ทโฟนที่สามารถติดตามตัวรถผ่านระบบ GPS ที่สามารถแจ้งเตือนเมื่อถูกใช้งานโดยผู้อื่น หรือแสดงผลบันทึกการใช้งานของตัวรถได้ตั้งแต่เส้นทางการขับขี่ ลักษณะการขับขี่ และการประมวลผลการทำงานของแบตเตอรี่ NIU
ทั้งนี้เจ้า NIU N1 นั้นมาพร้อมกับน้ำหนักที่ 105 กิโลกรัม (รวมน้ำหนักแบตเตอรี่แล้ว) และสนนราคาที่ 9.8 หมื่นบาท โดยสามารถจดทะเบียนสำหรับใช้บนท้องถนนได้NIU

และนอกจากนี้ยังมีโมเดลน้องเล็กอย่าง M1 ที่ย่อส่วนทั้งขนาดและพลังงานลงไปอีกนิดนึง ไว้สำหรับใช้งานในหมู่บ้านหรือที่ดินส่วนบุคคล โดยสนนราคาอยู่ที่ 9.5หมื่นบาท ทั้งนี้ตัวรถทั้ง N1 และ M1 มาพร้อมการรับประกันตัวรถ 1 ปี และแบตเตอรี่ 2 ปี โดยสามารถเข้าไปชมตัวจริงได้ในบูธ Sharenovation ในงานมอเตอร์โชว์จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 หรือหลังจากนั้นสามารถแวะเวียนไปชมตัวจริงได้ที่ร้าน .life สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัลพระราม 9,เมกา บางนา, เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต และเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

NIU

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Triumph สวนกระแสตลาดขาลงด้วยผลกำไรโตเกือบ 50% มูลค่ากว่าพันล้านบาท

Triumph Motorcycle อาจดูเป็นแบรนด์ที่ไม่หวือหวามากนักหลังจากที่มีการเปลี่ยนแพลตฟอร์มรถครั้งใหญ่แต่ในด้านยอดขายทั่วโลกแล้ […]

Husqvarna Vitpilen401 และ Svartpilen401 นั้นขึ้นไลน์ผลิตในอินเดียใต้การดูแลของ Bajaj

Husqvarna Vitpilen401 และ Husqvarna Svartpilen401 ที่เป็นรถเน็กเก็ตสไตล์โมเดิร์นของแบรนด์สวีเดนนั้นถูกผลิตขึ้นในโรงงานที […]

[MotoGP:101] Circuit of the Americas สนามแข่งที่ 3 กับเดิมพันตำแหน่งแชมป์ 5 สมัยของเจ้าหนู Marquez #AmericasGP

เดินทางข้ามทวีปมาสู่การแข่งขันสนามที่ 3 ของการแข่งขัน MotoGP โดยย้ายมายังดินแดนแห่งเสรีภาพอย่างสหรัฐอเมริกา และรายการแข่ […]

ARAS เทคโนโลยีเรดาห์รอบทิศทาง อีกหนึ่งนวัตกรรมความปลอดภัยจาก Ducati

“2025 Safety Road Map” เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เสริมสร้างความปลอดภัยของ Ducati ที่มุ่งพัฒนาระบบและเทคโนโลยีเกี่ยวกับความปลอดภ […]

BMW Motorrad จะยุติการเปิดตัว R nineT หรือรถในกลุ่มเรโทร

รายงานล่าสุดของ BMW Group นั้นมีข้อมูลที่น่าสนใจว่าค่ายใบพัดสีฟ้านั้นอาจยุติบทบาทของรถตระกูลเรโทรอย่าง R nineT ลง ด้วยกา […]

6D Helmets หมวกกันน็อคติดระบบกันสะเทือนรอบทิศทาง

แบรนด์หมวกกันน็อคจากประเทศอเมริกากับเทคโนโลยี  Omni-Directional Suspension (ODS) System ระบบ Omni-Directional Suspension […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม