NIU N1 สกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้าขนาดจิ๋ว สนนราคาค่าตัวจิ๋วๆที่ 9.8หมื่นบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 02/04/18 17:00

ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ภายใต้พื้นที่ของบูธ Sharenovation เราจะพบกับรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหน้าตาสุดมินิมอลจาก NIU(นิว) กับโมเดล NIU N1 นอกจากหน้าตาสุดคูลแล้ว ที่น่าสนใจคงจะเป็นในส่วนดีเทลรายละเอียดของเจ้ารถคันนี้ ที่เก็บรายละเอียดชิ้นงานได้ค่อนข้างดีตั้งแต่ชิ้นงานแฟริ่งรอบคัน NIU
ไฟส่องสว่างและไฟเลี้ยวแบบแอลอีดี ดิสก์เบรกทั้งหน้า-หลัง อีกทั้งยังมีระบบเบรกจากมอเตอร์ไฟฟ้า โดยแหล่งพลังงานของตัวรถนั้นมาจากแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนจากพานาโซนิค ความจุ 1.74 พันกิโลวัตต์ ทำงานร่วมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้าจาก Bosch สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 65 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จประจุไฟผ่านไฟบ้านได้ โดยใช้เวลาราว 6 ชม.ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และวิ่งได้ 80 กิโลเมตร(ด้วยความเร็ว20กม/ชม)NIU
นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคันเร่งไฟฟ้า ช่องเก็บของใต้เบาะขนาด 18.9ลิตร และการเชื่อมต่อตัวรถผ่านสมาร์ทโฟนที่สามารถติดตามตัวรถผ่านระบบ GPS ที่สามารถแจ้งเตือนเมื่อถูกใช้งานโดยผู้อื่น หรือแสดงผลบันทึกการใช้งานของตัวรถได้ตั้งแต่เส้นทางการขับขี่ ลักษณะการขับขี่ และการประมวลผลการทำงานของแบตเตอรี่ NIU
ทั้งนี้เจ้า NIU N1 นั้นมาพร้อมกับน้ำหนักที่ 105 กิโลกรัม (รวมน้ำหนักแบตเตอรี่แล้ว) และสนนราคาที่ 9.8 หมื่นบาท โดยสามารถจดทะเบียนสำหรับใช้บนท้องถนนได้NIU

และนอกจากนี้ยังมีโมเดลน้องเล็กอย่าง M1 ที่ย่อส่วนทั้งขนาดและพลังงานลงไปอีกนิดนึง ไว้สำหรับใช้งานในหมู่บ้านหรือที่ดินส่วนบุคคล โดยสนนราคาอยู่ที่ 9.5หมื่นบาท ทั้งนี้ตัวรถทั้ง N1 และ M1 มาพร้อมการรับประกันตัวรถ 1 ปี และแบตเตอรี่ 2 ปี โดยสามารถเข้าไปชมตัวจริงได้ในบูธ Sharenovation ในงานมอเตอร์โชว์จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 หรือหลังจากนั้นสามารถแวะเวียนไปชมตัวจริงได้ที่ร้าน .life สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัลพระราม 9,เมกา บางนา, เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต และเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

NIU

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 14/06 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว All-New Toyota Commuter ลองขับ Honda Accord ใหม่

รวมข่าวเด่นตลอดทั้งสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว All-New Toyota Commuter รีวิวลองขับ Honda Accord ใหม่ เริ่มแล้ว “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 43” รถคลาสสิค รถโบราณเพียบ....

Ken - 14/06 - 10:55

ยอดขาย KTM แซงหน้า Harley-Davidson เตรียมขึ้นสู่ท็อป 3 ของตลาดโลก

ในปี 2018 ยอดขายของ KTM ได้แซงหน้าเจ้าพ่อของวงการมอเตอร์ไซค์อย่าง Harley-Davidson เตรียมมุ่งสู่การเป็นท็อป 3 ของยอดขายรถจักรยานยนต์ทั่วโลกในเร็ววัน ในปี 2018 ค่ายตราโล่มียอดขายที่ลดลงต่อเนื่องในอเมริกาลดลง 10.2% ในขณะที่ตลาดรวมทั่วโลกลดลง 6.1% จบทั้งปีมียอดขายรวมทั่วโลกอยู่ที่ 242,788 คัน โดยชี้แจ้งว่ามาจากตลาดรถจักรยานยนต์ที่ซบเซา....

Ken - 13/06 - 21:24

เผยโฉม Ducati Streetfighter V4 Prototype ต้นแบบที่เตรียมทดสอบหวดขึ้น Pikes Peak

นี่คือรถคันนี่ดูคาติจะใช้ในการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb ปีนี้ Ducati Streetfighter V4 Prototype ต้นแบบซูเปอร์เน็กเก็ตรุ่นใหม่จากอิตาลี วันที่ 30 มิถุนายนนี้ Carlin Dunne จะเป็นผู้รับหน้าที่ในการหวดรถต้นแบบคันนี้ไต่ขึ้นสู่ยอดเขา Pikes Peak เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบและพัฒนา....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

02/04/18 17:00

2017 New Aprilia RSV4 RF และ 2017 Aprilia RSV4RR เสริมออพชั่นใส่อิตาลีไบค์หล่อแรงทะลุล้าน

ก่อน

เคาะราคา Honda CB1000R-GoldWing-AfricaTwin ADV Sport อย่างเป็นทางการ

ต่อไป

next article

เคาะราคา Honda CB1000R-GoldWing-AfricaTwin ADV Sport อย่างเป็นทางการ