พลิกโฉม Triumph Chiangmai ทุ่มงบ 30 ล้าน สานต่อตำนานเบอร์หนึ่งภาคเหนือ

Triumph Chiangmai โชว์รูมล่าสุดของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ที่อัพเกรดขึ้นมาเป็นโชว์รูม Triumph World ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

Triumph ChiangmaiTriumph Chiangmai

จักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า การเปิดโชว์รูมไทรอัมพ์เชียงใหม่เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทั้งในด้านการจำหน่ายและการบริการหลังการขายแบบครบวงจร

ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ในการดูแลของ บริษัท บริทไบค์(เชียงใหม่) จำกัด นั้นมียอดจำหน่ายสะสมแล้วกว่า 1,500 คัน โดยในปีนี้ทำยอดขายไปถึง 80 คัน หลังโชว์รูมใหม่เริ่มเปิดบริการตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

Triumph Chiangmai Triumph Chiangmai Triumph Chiangmai

สำหรับโชว์รูมใหม่นั้นใช้งบประมาณถึง 30 ล้านบาทบนพื้นที่สองไร่ครึ่งมีทั้งพื้นที่โชว์รูมที่มีรถจัดแสดง 26 คัน ศูนย์บริการ ออฟฟิศ ลานจอดรถ ลานกิจกรรม ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่น หมวกกันน็อคจำหน่าย อย่างครบครันTriumph Chiangmai Triumph Chiangmai Triumph Chiangmai

โชว์รูมใหม่ยังช่วยให้ ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม เข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นเนื่องจากตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มองเห็นได้ง่าย มีพื้นที่เซอร์วิสที่มากขึ้นด้วยช่องให้บริการถึง 4 ช่อง ให้บริการได้สูงสุด 8 คิวต่อวัน

สำหรับปีนี้ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ คาดว่าจะมียอดขายอยู่ที่ราว 250 คัน โดยยังคงมีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเข้าไปจับมือกับธุรกิจไลฟ์สไตล์ชื่อดังในท้องถิ่นเพื่อเข้าหาลูกค้า

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ