MV Agusta ทุ่มงบก้อนใหญ่ขยายแผนการพัฒนารถจักรยานยนต์ขนาดกลาง

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/10/19 12:13

แผน 5 ปีของ MV Agusta ดูเหมือนจะไปไกลกว่าที่คาดเอาไว้เพราะล่าสุดเพิ่งได้งบก้อนใหญ่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดกลางของพวกเขา

แผนการดำเนินธุรกิจใน 5 ปีข้างหน้าของพวกเขาจะขยับยอดขายขึ้นเป็น 2.5 หมื่นคันโดยมีรถในกลุ่มพรีเมี่ยมเป็นหลักแต่จะขยายผลิตภัณฑ์ออกไปสู่รถไซส์กลางชองส่วนแบ่งจากบรรดาแบรนด์ญี่ปุ่น

ค่ายเองเพิ่งได้เงินก้อนใหญ่จากกลุ่ม Sardarov นักธุรกิจจากรัสเซียที่มี Timur Sardarov ขึ้นนั่งแท่นประธานใหญ่ของผู้ถือหุ้นใน MV Agusta เมื่อปี 2018 หลังส่งผู้ก่อตั้งเข้ากรุเป็นแค่ที่ปรึกษา

ใน 5 ปีพวกเขาจะเร่งพัฒนาเครือข่ายและการใช้บริการ และลงทุนในการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ และสัญญาว่าจะสร้างผลิตภัณธ์ที่เป็นมาตรฐานของคุณภาพทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ขึ้นมา

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

SK - 27/02 - 15:20

พาชม 2020 Mitsubishi Xpander ปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ เริ่มจำหน่ายในอินโดนีเซีย

2020 Mitsubishi Xpander โฉมไมเนอร์เชนจ์ได้รับการเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซีย ปรับปรุงรูปลักษณ์และเสริมอุปกรณ์ใช้งานให้ครอบคลุมมากขึ้น Xpander รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นปรับโฉมประจำปี 2020 ออกจำหน่ายในแดนอิเหนาทั้งหมด 5 รุ่นย่อย เริ่มจาก GLX, GLS, Exceed, Sport และรุ่นท็อปไลน์....

GolF - 27/02 - 14:31

BMW ยันเดินหน้าแผนทุกอย่างตามเดิม พร้อมคุยดีลเลอร์เท 1,000 ล้านบาทขยายศูนย์ใน 2 ปี

BMW Thailand ไม่หวั่นสถานการณ์ตลาดซบเซา ยืนยันเดินหน้าแผนงานตามเดิมทุกประการ ทั้งด้านการตลาด-การผลิต-ไฟแนนซ์ พร้อมเจรจาดีลเลอร์ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มภายใน 2 ปีนี้ อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า แม้แนวโน้มตลาดรถยนต์นั่ง....

SK - 27/02 - 14:00

เผยโฉม Polestar Precept รถซีดานพลังงานไฟฟ้าล้ำอนาคตไปไกล

Polestar เผยโฉมรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ในชื่อ Polestar Precept ก่อนการโชว์ตัวจริงที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ในสัปดาห์หน้า Precept เป็นรถซีดานขนาดใหญ่สไตล์แกรนด์ทัวเรอร์ พัฒนาขึ้นเพื่อแสดงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ นำเสนอความล้ำสมัยของระบบดิจิทัล การใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพียบพร้อมระบบความปลอดภัยล้นคัน โธมัส อินเกนลาธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Polestar กล่าวว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

09/10/19 12:13

เผยภาพแรก Aston Martin Vantage Roadster คู่แข่งตัวฉกาจ Porsche 911

ก่อน

Nissan แต่งตั้งมาโกโตะ ยูชิดะ ผู้บริหารวัย 53 ปีขึ้นนั่งเก้าอี้ซีอีโอคนใหม่

ต่อไป

next article

Nissan แต่งตั้งมาโกโตะ ยูชิดะ ผู้บริหารวัย 53 ปีขึ้นนั่งเก้าอี้ซีอีโอคนใหม่