ดอม ทุ่ม 160 ล้านเปิดตึกโชว์รูม Triumph – MV Agusta รวมพื้นที่ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน

ดอม เหตระกูล ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล คิงดอม จำกัด และ บริษัท บริทไบค์ จำกัด ผู้นำเขารถจักรยานยนต์ MV Agusta และตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph ได้เปิดตึกโชว์รูมใหม่บนถนนวิภาวดี-รังสิต

Motorcycle KingdomMV Agusta

อาคาร Motorcycle Kingdom ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี-รังสิต ซอย 20 สร้างขึ้นเป็น Mixed-Uses Complex ที่มีทั้งโชว์รูมรถจักรยานยนต์ ศูนย์บริการ ร้านค้าของแต่งและเครื่องแต่กาย พื้นที่ Co-Working Space ร้านกาแฟ พื้นที่นั่งเล่นและอาหารเครื่องดื่มครบครัน

เป้าหมายในการสร้างจึงนี้คือต้องการใช้มีลูกค้าเข้าใช้งานตึกตลอดเวลาทำการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ใช่แค่พื้นที่ของไบค์เกอร์แต่เป็นพื้นที่สำหรับทุกคนทุกวัยได้เข้ามาใช้งาน

Motorcycle Kingdom Motorcycle Kingdom

ด้านศูนย์บริการที่อาคารแห่งนี้นั้นจะมีเบย์สำหรับบริการ 6 เบย์ และมีอีก 2 เบย์ สำรองไว้สำหรับลูกค้า Walk-In หรือในกรณีฉุกเฉินต่างๆ ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

“สำหรับรายได้ที่จะเกิดขึ้นในตึกนี้เราวางไว้ที่ รถจักรยานยนต์ 40% เซอร์วิส 30% และ ฟังก์ชั่นอื่นๆ ของตึกอีก 30% โดยอาศัยการบอกปากต่อปากทั้งในส่วนของธุรกิจรถจักรยานยนต์และฟังก์ชั่นอื่นๆ ของตึก” ดอมกล่าว

BritBIkeTriumph

BritBIkeTriumph

สำหรับตึกนี้ใช้งบประมาณในการลงทุนไปราว 160 ล้านบาททั้งที่ดินและการก่อสร้างโดยใช้เวลาเข้าปรับพื้นที่จนก่อสร้างแล้วเสร็จแล้วหนึ่งปีครึ่ง พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ