MotoE ลุกเป็นไฟ หลังเหตุเพลิงไหม้ในพื้นที่เก็บรถแข่งทั้งหมดในการทดสอบที่ Jerez

เขียนโดย

เขียนโดย 14/03/19 17:52

การแข่งขัน MotoE สนามแรกจะเกิดขึ้นในเดืนพฤษภาคมที่ Jerez แต่งานนี้ทั้งทีมแข่งและผู้จัดคงต้องทำงานหนักหลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ผลาญรถแข่งของทุกทีมวอด

เมื่อคืนวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมาสำนักข่าว MCN ได้รายงานว่า ระหว่างการทดสอบรถแข่ง MotoE ที่สนาม Jerez ในสเปนซึ่งเป็นการทดสอบเต็มรูปแบบครั้งที่สองได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นในพื้นที่โรงเก็บรถแข่งซึ่งทำให้ตัวแข่ง Energica Ego 18 คันเสียหาย

การแข่งขัน MotoE ถูกวางไว้ในกลุ่มประเทศสหภาพยุโรปอย่างใน Jerez ของสเปนและยังมี Le Mans, Sachsenring, Red Bull Ring, Misano ซึ่งก่อนที่จะห่วงถึงสนามอื่นๆ ทีมงานต้องต่อสู่กับเวลาที่เหลือในการฟื้นฟูรถแข่งและทีมแข่งทั้งหมดให้กลับมาพร้อมสมบูรณ์อีกครั้ง

นอกจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถแข่งแล้วอุปกรณ์ต่างๆ ของทีมก็สลายหายไปกับเปลวเพลิงสิ้นไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือ คอมพิวเตอร์ แล็บท็อป  อุปกรณ์การขับขี่ แต่ข่าวดีก็คือไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 25/03 - 17:37

All New Honda CBR150R สปอร์ตเร้าใจ ออพชั่นบิ๊กไบค์จัดเต็มราคาเปิด 9.2 หมื่นบาท

เอ.พี. ฮอนด้า ตอบรับกระแสสปอร์ตไบค์ 150 ซีซี ที่กำลังบูมหนัก เปิดตัว All New Honda CBR150R กำเนิดใหม่..เร้าใจที่หนึ่ง หลังจากที่รุ่นโฉมก่อนหน้าทำตลาดมานาน 9 ปี เปลี่ยนสีแล้วเปลี่ยนสีอีกปีนี้ถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงแบบ All New ด้วยรูปลักษณ์ใหม่....

Ken - 22/03 - 08:49

BMW Motorrad สร้างสถิติโตต่อเนื่อง 8 ปี แท้ตลาดยุโรปถดถอยแต่ตลาดจีนโตแรงถึง 35%

ค่ายใบพัดสีฟ้าขาวเปิดตัวเลขยอดขายในปี 2018 ที่ผ่านมาด้วยยอดเติบโตของBMW Motorrad ที่ 0.9% โตต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน ในปี 2018 ทางBMW Motorrad ทำยอดขายรวมทั่วโลกที่ 165,566 คันเติบโตขึ้นจากปีก่อนหน้าเพียงเล็กน้อยที่ 0.9% ตลาดอเมริกาโตขึ้น 2.2....

GolF - 21/03 - 18:36

Royal Enfield ลุยประกอบไทย หวังดันขึ้นตลาดเบอร์ 3 ของโลกนอกอินเดียภายในปีนี้

Royal Enfield ประกาศเดินหน้าธุรกิจในไทยเต็มสูบ ตั้งรอยัล เอนฟิลด์ ประเทศไทย พร้อมจ้างยูไนเต็ด ออโต้ เปิดสายการผลิตนอกอินเดียเป็นครั้งแรก พร้อมขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ หวังเพิ่มยอดขายในไทยแซงอินโดนีเซีย ขึ้นตลาดเบอร์ 3 ของโลกนอกอินเดียวภายในปีนี้ สิทธัตถะ ลาล ประธานบริหาร รอยัล เอนฟิลด์เปิดเผยว่า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

14/03/19 17:52

BMW RnineT Classic งานคัสตอมย้อนความเก๋าสู่ยุค 30's ด้วยฝีมือ Roland Sands

ก่อน

คาดเหตุไฟไหม้โรงเก็บ MotoE เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเผาวอดรถแข่งและอุปกรณ์ทั้งหมด

ต่อไป

next article

คาดเหตุไฟไหม้โรงเก็บ MotoE เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเผาวอดรถแข่งและอุปกรณ์ทั้งหมด