MotoE ลุกเป็นไฟ หลังเหตุเพลิงไหม้ในพื้นที่เก็บรถแข่งทั้งหมดในการทดสอบที่ Jerez

เขียนโดย

เขียนโดย 14/03/19 17:52

การแข่งขัน MotoE สนามแรกจะเกิดขึ้นในเดืนพฤษภาคมที่ Jerez แต่งานนี้ทั้งทีมแข่งและผู้จัดคงต้องทำงานหนักหลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ผลาญรถแข่งของทุกทีมวอด

เมื่อคืนวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมาสำนักข่าว MCN ได้รายงานว่า ระหว่างการทดสอบรถแข่ง MotoE ที่สนาม Jerez ในสเปนซึ่งเป็นการทดสอบเต็มรูปแบบครั้งที่สองได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นในพื้นที่โรงเก็บรถแข่งซึ่งทำให้ตัวแข่ง Energica Ego 18 คันเสียหาย

การแข่งขัน MotoE ถูกวางไว้ในกลุ่มประเทศสหภาพยุโรปอย่างใน Jerez ของสเปนและยังมี Le Mans, Sachsenring, Red Bull Ring, Misano ซึ่งก่อนที่จะห่วงถึงสนามอื่นๆ ทีมงานต้องต่อสู่กับเวลาที่เหลือในการฟื้นฟูรถแข่งและทีมแข่งทั้งหมดให้กลับมาพร้อมสมบูรณ์อีกครั้ง

นอกจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถแข่งแล้วอุปกรณ์ต่างๆ ของทีมก็สลายหายไปกับเปลวเพลิงสิ้นไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือ คอมพิวเตอร์ แล็บท็อป  อุปกรณ์การขับขี่ แต่ข่าวดีก็คือไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/05 - 15:36

Suzuki GIXXER 250 ร่างเน็กเก็ตเตรียมเปิดตัวตามหลังรุ่นสปอร์ตเร็วๆ นี้

หลังการเปิดจัวของ Suzuki GIXXER SF 250 ในอิเดียล่าสุดมีภาพเรนเดอร์และข่าวลือของเวอร์ชั่นเน็กเก็ต Suzuki GIXXER 250 ที่เตรียมเปิดตัวตามๆ กันมา ข้อมูลลจากการสัมภาษณ์ผู้บริหารจากงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์สปอร์ต 250 ซีซี รุ่นใหม่ของซูซูกิในอินเดียเผยว่าจะมีการเปิดตัวคู่แข่งของ Yamaha FZ25 และ KTM....

Ken - 22/05 - 11:46

2019 Suzuki Gixxer SF 250 สปอร์ตสูบเดียว 26 แรงม้า 1.7 แสนบาท สำหรับตลาดอินเดีย

ซูซูกิเปิดตัวสปอร์ตรุ่นใหม่สำหรับตลาดอินเดียตามสัญญา 2019 Suzuki Gixxer SF 250 ที่ให้รูปลักษณ์แบบสปอร์ตที่เครื่องแรงเอาเรื่องเลย ดีไซน์ของตัวรถมาในแบบสปอร์ตฟูลแฟริ่งเท่ๆ ด้วยเอกลักษณ์ไฟหน้าในแบบ Suzuki GSX-R โช้คหน้าเทเลสโคปิค ถังน้ำมันดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว เบาะนั่งแบบสองตอนเล่นระดับ ท่อไอเสียออกข้างสวิงอาร์มปลายออกสองรู มีกันดีดที่ล้อหลังติดตั้งมาให้นอกเหนือไปจากตัวยึดป้ายทะเบียนที่อยู่ถัดจากไฟท้าย เครื่องยนต์เป็นแบบสูบเดียว 249 ซีซี ให้พละกำลัง 26.5....

Ken - 20/05 - 15:42

ฝั่งยุโรปปล่อย Yamaha Tenere 700 พร้อมสองชุดแต่ง Explorer Pack และ Rally Pack

เมืองไทยยังได้แต่ร้องเพลงรอแต่ในยุโรปได้ปล่อยภาพล่สุดของYamaha Tenere 700 ที่มาพร้อมชุดแต่งสองแบบสองสไตล์ทั้งExplorer Pack และ Rally Pack Yamaha Tenere 700 Explorer Pack ชุดแต่งที่สร้างมาเพื่อรองรับการขับขี่ในระยะทางไกลขึ้นในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสมรรถนะอันยอดเยี่ยมในการขับขี่บนทางออฟโร้ดด้วยกระเป๋าข้างอลูมิเนียมขนาด 72 ลิตร ใหญ่จุใจ ขาตั้งกลางทำให้ง่ายต่อการจอดเพื่อเซอร์วิสฉุกเฉินระหว่างเดินทาง กันแคร้งเครื่องนั้นหนาขึ้นกว่าเดิม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

14/03/19 17:52

[VDO] เปรียบเทียบ Kawasaki Ninja 400 & Z400 สองคู่หูไซส์กลางค่ายยักษ์เขียว

ก่อน

คาดเหตุไฟไหม้โรงเก็บ MotoE เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเผาวอดรถแข่งและอุปกรณ์ทั้งหมด

ต่อไป

next article

คาดเหตุไฟไหม้โรงเก็บ MotoE เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเผาวอดรถแข่งและอุปกรณ์ทั้งหมด