LEGO เปิดตัว Harley-Davidson Fatboy ในซีรีย์ Creator Expert กับชิ้นส่วน 1,023 ชิ้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 10/07/19 12:29

Harley-Davidson Fatboy ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่ร่วมมือกับ LEGO ในการสร้างผลงานชุดใหม่ในซีรีย์ใหม่ล่าสุด Lego Creator Expert

LEGO Harley-Davidson Fatboy

Lego Harley-Davidson Fatboy คันนี้มีขนาดสูถึง 20 ซม. กว้าง 18 ซม. ยาว 33 ซม. ขยับเขยื้อนปรับเปลี่ยนการจัดวางได้มีการซ่อนเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight เอาไว้โดยลูกสูบเคลื่อนไหวได้จริง

สีสัน การเคลือบผิว และงานออกแบบถูกเลือกใช้อย่าปราณีตเพื่อให้เหมือนกับรถจักรยานยนต์คันจริงทุกประการโดยใช้ชิ้นส่วนตัวต่อมากถึง 1,023 ชิ้น เตรียมวางจำหน่ายให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

LEGO Harley-Davidson Fatboy

เจ๋งไปกว่านั้นทาง Lego ยังได้สร้าง Harley-Davidson Fatboy ขนาดเท่าของจริงโดยใช้เลโก้ 69,569 ชิ้นและมีชิ้นส่วนพิเศษกว่า 6,000 ชิ้น ทั้งชิ้นส่วนเคลือบเงิน ระบบควบคุม Wi-Fi เอฟเฟกเสียงแสงโดยจะไปจัดแสดงในอีเว้นท์ต่างๆ ของ Harley-Davidson

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 24/03 - 14:51

Great Wall Motor เล็งทำตลาดไทยตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว – เดินหน้าต่อแม้เผชิญ Covid-19

หัวเรือใหญ่ Great Wall Motor ยืนยันแผนการเดินหน้ารุกตลาดต่างประเทศ พร้อมยืนยันไม่ปรับลดราคาจำหน่ายรับมือยอดขายที่ตกต่ำลงในแดนมังกร เหว่ย เจียนจุน ประธานใหญ่ Great Wall กล่าวว่า “ถึงแม้ตลาดรถยนต์จะอยู่ในภาวะถดถอย แต่บริษัทฯ จะไม่เข้าสู่สงครามการลดราคาในประเทศจีน เนื่องจากจะส่งผลต่อภาพลักษณ์แบรนด์ การเพิ่มส่วนแบ่งตลาดอย่างผิด ๆ ด้วยการปรับลดราคาจะทำให้แบรนด์เสียหาย”....

Ken - 24/03 - 13:06

เปิดตัว All-New Honda Africa Twin 1100 และ Adventure Sport ราคาเริ่ม 5.59 แสนบาท

หลังเปิดตัวใน Eicma 2019 2020 New Honda Africa Twin และะ Africa Twin Adventure ก็ถูกนำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย บอกเลยว่าเพรียวบาง น่าใช้ ออปชั่นเด็ด ดีไซน์ของตัวรถมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งคัน ไฟเป็น LED....

SK - 24/03 - 12:00

พายลโฉม Mercedes-Benz X-Class แต่งเพิ่มความอเนกประสงค์เอาใจสายปั่น

ถึงแม้รถกระบะ Mercedes-Benz X-Class จะถูกยุติสายการผลิตในช่วงกลางปีนี้ แต่ก็ยังมีชุดแต่งออกมาให้ลูกค้าในบางประเทศได้เลือกสรรกันอย่างต่อเนื่อง ชุดแต่งล่าสุดเป็นฝีมือของสำนัก Pickup Design ในเครือเดียวกับ Carlex Design ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจนักปั่นจักรยานโดยเฉพาะ ด้วยการเพิ่มความอเนกประสงค์ของการใช้งานกระบะท้าย และยังดูสวยงามมากขึ้นอีกด้วย ตัวถังของ X-Class เวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษนี้ใช้สีดำสลับแดง คาดด้วยสีขาวและโลโก้ Carlex....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

10/07/19 12:29

[VDO] BMW X3 vs Mercedes-Benz GLC250d เปรียบเทียบกันแบบเน้นๆ กับสอง SUV ไซส์กลาง

ก่อน

Toyota ทดลองใช้แผงโซลาร์เซลส์ติดตั้งเต็มรถ Prius PHV วิ่งไปชาร์จไปได้

ต่อไป

next article

Toyota ทดลองใช้แผงโซลาร์เซลส์ติดตั้งเต็มรถ Prius PHV วิ่งไปชาร์จไปได้