LEGO เปิดตัว Harley-Davidson Fatboy ในซีรีย์ Creator Expert กับชิ้นส่วน 1,023 ชิ้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 10/07/19 12:29

Harley-Davidson Fatboy ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่ร่วมมือกับ LEGO ในการสร้างผลงานชุดใหม่ในซีรีย์ใหม่ล่าสุด Lego Creator Expert

LEGO Harley-Davidson Fatboy

Lego Harley-Davidson Fatboy คันนี้มีขนาดสูถึง 20 ซม. กว้าง 18 ซม. ยาว 33 ซม. ขยับเขยื้อนปรับเปลี่ยนการจัดวางได้มีการซ่อนเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight เอาไว้โดยลูกสูบเคลื่อนไหวได้จริง

สีสัน การเคลือบผิว และงานออกแบบถูกเลือกใช้อย่าปราณีตเพื่อให้เหมือนกับรถจักรยานยนต์คันจริงทุกประการโดยใช้ชิ้นส่วนตัวต่อมากถึง 1,023 ชิ้น เตรียมวางจำหน่ายให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

LEGO Harley-Davidson Fatboy

เจ๋งไปกว่านั้นทาง Lego ยังได้สร้าง Harley-Davidson Fatboy ขนาดเท่าของจริงโดยใช้เลโก้ 69,569 ชิ้นและมีชิ้นส่วนพิเศษกว่า 6,000 ชิ้น ทั้งชิ้นส่วนเคลือบเงิน ระบบควบคุม Wi-Fi เอฟเฟกเสียงแสงโดยจะไปจัดแสดงในอีเว้นท์ต่างๆ ของ Harley-Davidson

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 10/07 - 11:11

[VDO] BMW X3 vs Mercedes-Benz GLC250d เปรียบเทียบกันแบบเน้นๆ กับสอง SUV ไซส์กลาง

ถ้าหากพูดถึงรถยนต์ SUV หรูไซส์ขนาดกลางในบ้านเราแล้วนั้น หนึ่งในสองตัวเลือกก็คงจะหนีไม่พ้น BMW X3 และ Mercedes-Benz GLC250d สองแบรนด์ร่วมชาติจากประเทศเยอรมนี ซึ่งในวันนี้นั้นทาง Autostation จะพาไปชมถึงความแตกต่างแบบเปรียบเทียบรายละเอียดกันแบบจุดต่อจุด เพื่อให้เห็นระหว่างเจ้า BMW X3 และ Mercedes-Benz GLC250d....

SK - 10/07 - 11:00

จดจำง่ายขึ้น! Mazda เปลี่ยนชื่อ Atenza เป็น Mazda 6 ในประเทศญี่ปุ่น

Mazda จัดจำหน่ายรถยนต์นั่งด้วยชื่อรุ่นที่แตกต่างกันระหว่างประเทศญี่ปุ่นและอีกหลายตลาดทั่วโลก แต่กลยุทธ์ดังกล่าวได้ถูกยกเลิกไปแล้วเพื่อสร้างความสอดคล้องกลมกลืนกัน รถซีดานขนาดกลาง Mazda Atenza ที่จำหน่ายในแดนอาทิตย์อุทัยนั้นจะถูกเปลี่ยนเป็น Mazda 6 เหมือนกับตลาดแห่งอื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ต้องการสร้างความสอดคล้องกันและทำให้ลูกค้าจดจำได้ง่ายขึ้น ก่อนหน้านี้ Mazda ก็เพิ่งยกเลิกการใช้ชื่อ Axela ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อหันไปใช้ชื่อ Mazda 3....

SK - 10/07 - 09:17

MINI Cooper SE รถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก 184 แรงม้า ขับขี่ได้ไกล 270 กม.

MINI เปิดตัว MINI Cooper SE รถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกอย่างเป็นทางการ มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ถ่ายทอดพละกำลังระดับ 184 แรงม้า แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนของ Cooper SE ติดตั้งอยู่ใต้พื้นรถจึงไม่ส่งผลต่อพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย ขณะที่ระยะทางขับเคลื่อนอยู่ระหว่าง 235 – 270 กม. ซึ่งถือว่าไม่มากแต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

10/07/19 12:29

[VDO] BMW X3 vs Mercedes-Benz GLC250d เปรียบเทียบกันแบบเน้นๆ กับสอง SUV ไซส์กลาง

ก่อน