SWAG EV รุกตลาดไลฟ์สไตล์ด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์เฉียบ เปิดโชว์รูมใจกลางแหล่งวัยรุ่น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 16/01/20 19:51

SWAG EV แบรนด์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารายล่าสุดที่รุกตลาดประเทศไทย ชูจุดเดนที่จดทะเบียนได้และดีไซน์ที่โดนใจวัยรุ่น ระยะการใช้งานที่เพียงพอต่อวันและใช้วัสดุระดับโลก

SWAG EV

SWAG EV หรือ Supreme Wagon Automotive Group, Electric Vehicle โดย เจนสัน เชน เชิน เดดท์ ได้จัดงานเปิดตัวขึ้นที่ศูนย์การค้า สยาม สแควร์ วัน พร้อมเปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในสถานที่เดียวกัน

SWAG EV SWAG EV SWAG EV

บริษัทชูเดียวคิดเรื่องรถจักรยานยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และอุปกรณ์ที่มาจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกอย่างเช่น Bosch และ Samsung ที่โดดเด่นด้วยแบตฯ แบบถอดได้และชาร์จได้จากเต้าจ่ายไฟทั่วไปในบ้านโดยใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง

SWAG EV SWAG EV SWAG EV

ในงานได้มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสองรุ่นคือ Type-S และ Type-X ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 2000W ที่เรียกว่า Brushless hub-motors จาก Bosch ในรุ่น X จะเป็นมอเตอร์ขนาด 2200W แบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 60V 26AH จาก Samsung  ชาร์จได้ 1000 ครั้ง ดิสก์เบรกหน้า คอมบายเบรก

SWAG EV

Swag EV Type-S นั้นจะมาในดีไซน์แบบโค้งมน น่ารัก ทันสมัย ถูกใจคนรุ่นใหม่ที่อยากได้รถจักรยานยนต์ไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ทำความเร็วสูงสุด 50 กม./ชม. ระยะใช้งาน 90 กม.

Swag EV Type-X จะมีดีไซน์ที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ไฟหน้า LED รูปตัว X ท้ายเฉิดแบบรถสปอร์ต เรือนไมล์ดิจิตอล LCD ขนาดใหญ่ทันสมัย ทำความเร็วสูงสุด 50 กม./ชม. ระยะใช้งาน 90 กม.

ราคาจำหน่ายทั้งสองรุ่นมีดังนี้

Swag EV Type-S ราคา  6.29 หมื่นบาท
Swag EV Type-X ราคา 6.59 หมื่นบาท

SWAG EV นั้นมีโชว์รูมแห่งแรกที่ สยาม สแควร์ วัน และในอนาคตอันใกล้จะเปิดศูนย์บริการแห่งแรกบนถนนสุขุมวิท เพื่อให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมบำรุงต่างๆ

AJ EV Bike พระเอกตัวจริงรุกตลาดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ลุยน้ำ ฝ่าฝน จดทะเบียนขนส่งได้[/also_read]

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

SK - 03/04 - 14:00

[This Week’s Top Stories] ค่ายรถหยุดผลิตหนีไวรัส – เทียบ Honda City – Nissan Almera

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่ายรถยนต์แห่หยุดผลิตหนีไวรัส เทียบชัด ๆ Honda City  ปะทะ Nissan Almera พร้อมพาชม Nissan Senera ใหม่ Nissan หยุดผลิตรถชั่วคราว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

16/01/20 19:51

Toyota Land Cruiser รุ่นใหม่จ่อเปิดตัวสิงหาคมนี้ มาพร้อมระบบไฮบริด

ก่อน

กรุงโรมเริ่มแบนรถเครื่องยนต์ดีเซลเป็นครั้งแรก ต่อสู้หมอกควันปกคลุมทั่วเมือง

ต่อไป

next article

กรุงโรมเริ่มแบนรถเครื่องยนต์ดีเซลเป็นครั้งแรก ต่อสู้หมอกควันปกคลุมทั่วเมือง