SWAG EV รุกตลาดไลฟ์สไตล์ด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์เฉียบ เปิดโชว์รูมใจกลางแหล่งวัยรุ่น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 16/01/20 19:51

SWAG EV แบรนด์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารายล่าสุดที่รุกตลาดประเทศไทย ชูจุดเดนที่จดทะเบียนได้และดีไซน์ที่โดนใจวัยรุ่น ระยะการใช้งานที่เพียงพอต่อวันและใช้วัสดุระดับโลก

SWAG EV

SWAG EV หรือ Supreme Wagon Automotive Group, Electric Vehicle โดย เจนสัน เชน เชิน เดดท์ ได้จัดงานเปิดตัวขึ้นที่ศูนย์การค้า สยาม สแควร์ วัน พร้อมเปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในสถานที่เดียวกัน

SWAG EV SWAG EV SWAG EV

บริษัทชูเดียวคิดเรื่องรถจักรยานยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และอุปกรณ์ที่มาจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกอย่างเช่น Bosch และ Samsung ที่โดดเด่นด้วยแบตฯ แบบถอดได้และชาร์จได้จากเต้าจ่ายไฟทั่วไปในบ้านโดยใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง

SWAG EV SWAG EV SWAG EV

ในงานได้มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสองรุ่นคือ Type-S และ Type-X ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 2000W ที่เรียกว่า Brushless hub-motors จาก Bosch ในรุ่น X จะเป็นมอเตอร์ขนาด 2200W แบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 60V 26AH จาก Samsung  ชาร์จได้ 1000 ครั้ง ดิสก์เบรกหน้า คอมบายเบรก

SWAG EV

Swag EV Type-S นั้นจะมาในดีไซน์แบบโค้งมน น่ารัก ทันสมัย ถูกใจคนรุ่นใหม่ที่อยากได้รถจักรยานยนต์ไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ทำความเร็วสูงสุด 50 กม./ชม. ระยะใช้งาน 90 กม.

Swag EV Type-X จะมีดีไซน์ที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ไฟหน้า LED รูปตัว X ท้ายเฉิดแบบรถสปอร์ต เรือนไมล์ดิจิตอล LCD ขนาดใหญ่ทันสมัย ทำความเร็วสูงสุด 50 กม./ชม. ระยะใช้งาน 90 กม.

ราคาจำหน่ายทั้งสองรุ่นมีดังนี้

Swag EV Type-S ราคา  6.29 หมื่นบาท
Swag EV Type-X ราคา 6.59 หมื่นบาท

SWAG EV นั้นมีโชว์รูมแห่งแรกที่ สยาม สแควร์ วัน และในอนาคตอันใกล้จะเปิดศูนย์บริการแห่งแรกบนถนนสุขุมวิท เพื่อให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมบำรุงต่างๆ

AJ EV Bike พระเอกตัวจริงรุกตลาดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ลุยน้ำ ฝ่าฝน จดทะเบียนขนส่งได้[/also_read]

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

SK - 14/02 - 10:00

ผู้จัดฟอร์มูล่าวันเลื่อนการแข่งขัน 2020 ไชนีส กรังด์ปรีซ์ อย่างไม่มีกำหนด

ผู้จัดการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน และสหพันธ์ยานยนต์นานาชาติหรือเอฟไอเอ ประกาศเลื่อนการแข่งขันไชนีส กรังด์ปรีซ์ ประจำปี 2020 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า การประกาศเลื่อนดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากบริษัท Juss Sports Group โปรโมเตอร์ผู้ร่วมจัดการแข่งขันไชนีส กรังด์ปรีซ์ได้ยื่นร้องขอให้เอฟไอเอเลื่อนการแข่งขันออกไปจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะคลี่คลาย การแข่งขันไชรีส กรังด์ปรีซ์ 2020 กำหนดไว้ในวันที่ 17-19 เมษายนที่สนามเซี่ยงไฮ้....

SK - 14/02 - 08:39

ปรับปรุงใหม่! 2021 Toyota GR Supra มาพร้อมขุมพลังแรงเร้าใจยิ่งขึ้น

2021 Toyota GR Supra ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการโดยได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ โดยเฉพาะขุมพลังขับเคลื่อนที่ทรงพลังยิ่งขึ้น 2021 Supra ใหม่ในตลาดโลกจะมาพร้อมทางเลือกใหม่ นั่นคือเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ บล็อก 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตรที่เป็นเทคโนโลยีของ BMW เช่นเดิม รีดพละกำลังสูงสุด....

SK - 14/02 - 07:00

นาซ่า เรียกร้องบริษัทรถยนต์-เทคโนโลยีช่วยพัฒนายานพาหนะสำรวจดวงจันทร์

องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาหรือนาซ่า เปิดตัวโครงการใหม่ที่มีเป้าหมายส่งมนุษย์ขึ้นไปทำการสำรวจทางวิทยาศาสตร์บนดวงจันทร์ โครงการใหม่ที่มีชื่อว่า Artemis จะต้องใช้ยานพาหนะสำหรับการสำรวจดวงจันทร์ นาซ่าจึงร้องขอไปยังบริษัทอเมริกันทั้งบริษัทรถยนต์และบริษัทเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ช่วยออกแบบยานพาหนะที่จะพานักบินอวกาศทำการสำรวจไปบนดวงจันทร์ได้อย่างปลอดภัยภายในปี 2024 “เราร้องขออุตสาหกรรมภาคเอกชนให้นำเสนอระบบการเดินทางบนดวงจันทร์ด้วยการต่อยอดเทคโนโลยียานพาหนะจากบนโลก เพื่อยกระดับขีดความสามารถของเราในการเดินทางสัญจรในอวกาศ” สตีฟ คล๊าก ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสำรวจอวกาศของนาซ่ากล่าว ข้อกำหนดของยานพาหนะบนดวงจันทร์ของนาซ่าระบุว่า ต้องเป็นยานพาหนะแบบเปิด ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า รองรับการควบคุมได้อย่างง่ายดายบนพื้นผิวเส้นทางที่ยากลำบากสุดขั้ว และข้อสำคัญที่สุดก็คือต้องมีความทนทานและไว้วางใจได้ในทุกสถานการณ์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

16/01/20 19:51

Toyota Land Cruiser รุ่นใหม่จ่อเปิดตัวสิงหาคมนี้ มาพร้อมระบบไฮบริด

ก่อน

กรุงโรมเริ่มแบนรถเครื่องยนต์ดีเซลเป็นครั้งแรก ต่อสู้หมอกควันปกคลุมทั่วเมือง

ต่อไป

next article

กรุงโรมเริ่มแบนรถเครื่องยนต์ดีเซลเป็นครั้งแรก ต่อสู้หมอกควันปกคลุมทั่วเมือง