เปิดตัว New Honda Scoopy i เจ้าพ่อออโตเมติคแฟชั่นรุ่นใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ โดนใจทุกแนว

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 26/09/19 17:18

A.P.Honda เปิดตัวรถจักรยานยนต์ออโตเมติคแฟชั่นรุ่นใหม่ New Honda Scoopy i พร้อมกับพรีเซนเตอร์หน้าใหม่โดนใจวัยรุ่นอย่าง เดอะ ทอย และ เจ้านาย

New Honda Scoopy i

เอ.พี. ฮอนด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการตลาดรถจักรยานยนต์ เอ.ที. ของเมืองไทยอีกครั้งด้วยการเปิดตัว New Honda Scoopy iรูปลักษณ์ใหม่ทีเดียว 3 รุ่นย่อยทั้งล้อแม็ก 12 นิ้วหรือ Club12 รุ่นล้อซี่ลวด 14 นิ้วทั้ง Prestige แลพ Urban Team

New Honda Scoopy i Club12ล้อแม็ก 12 นิ้วดีไซน์สีสันและกราฟฟิคใหม่ใต้คอนเซปต์ Remarkable-ME เท่ใหม่..โลกไม่ลืมด้วยชุดสีแบบทูโทนในมุมที่แปลกตามีให้เลือกทั้ง ดำ-ชมพู ขาว-แดง เทา-แดง น้ำเงิน-ฟ้า

New Honda Scoopy i Prestige รุ่นล้อ 14 นิ้ว คลาสสิคเรียบหรูด้วยชุดสีที่ดูพรีเมี่ยมกว่ารุ่นอื่นๆ ด้วยเส้นสายสีโรสโกลด์ให้ลุคความเป็นผู้ใหญ่ที่ยังเต็มไปด้วยความสนุกสนานบนตัวรถสีขาว แดง ดำ

New Honda Scoopy i

New Honda Scoopy i Urban Teamรุ่นล้อ 14 นิ้วดีไซน์มาแบบสนุกสนานโดนใจวัยรุ่นกับคอนเซปต์ #โดนYOUNG และสีสันที่เตะตาอย่าง ชมพู-เทา และ ฟ้า-เทา พร้อมกับเปิดตัวพรีเซนเตอร์สองหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เดอะทอยส์-ธันวา บุญสูงเนินในรุ่น Club12 และ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ในรุ่น Urban Team

New Honda Scoopy iใช้เครื่องยนต์ eSP ขนาด 110 ซีซี 4 จังหวะ หัวฉีด PGM-Fi ประหยัดด้วย Idling Stop System ประหยัดน้ำมันสูงสุด 62.5 กม./ลิตร ปลอดภัยด้วย Combine Brake System เติมน้ำมัน E20 ได้ จุดจ่ายไฟ AC

ราคาจำหน่าย New Scoopy i มีดังนี้

Club12 ราคา 5.17 หมื่นบาท
Prestige ราคา 4.86 หมื่นบาท
Urban Team ราคา 4.81 หมื่นบาท

สำหรับรถรุ่นใหม่นี้จะเริ่มส่งมอบให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 06/04 - 08:30

2020 Honda Jazz ใหม่ที่คนไทยไม่มีโอกาสใช้กวาดยอดจองในญี่ปุ่น 3.1 หมื่นคันในเดือนเดียว

Honda Motor ประกาศยอดจองรถซับคอมแพ็กต์รุ่นยอดฮิต 2020 Honda Fit หรือ Jazz เจนเนอเรชั่นใหม่พุ่งทะลุเป้าหมายอย่างน่าพึงพอใจในประเทศญี่ปุ่น หลังจากออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในแดนอาทิตย์อุทัยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Fit รุ่นใหม่กวาดยอดจองได้มากกว่า 31,000 คัน เหนือกว่าเป้าหมายที่วางไว้ที่ 10,000 คันไปกว่า 3 เท่าตัว....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

26/09/19 17:18

Hyundai จับมือซัพพลายเออร์ Aptiv ทุ่ม 1.2 แสนล้านบาท พัฒนารถขับขี่อัตโนมัติ

ก่อน

รีวิว All-NEW MAZDA 3 ออปชั่นครบ พระเอกตัวจริง GVC PLUS | Full Review

ต่อไป

next article

รีวิว All-NEW MAZDA 3 ออปชั่นครบ พระเอกตัวจริง GVC PLUS | Full Review