เปิดตัว All-New Honda Scoopy ดีไซน์ใหม่ เคาะราคาเริ่ม 4.91 หมื่นบาท

เปิดตัว All-New Honda Scoopy มาพร้อมคอนเซปต์Fun Districtมันส์ ให้สุดเวย์ ดีไซน์ใหม่ เครื่องใหม่ เฟรมใหม่ ฟังก์ชันทันสมัยครบครัน ตอบโจทย์ความFunทุกไลฟ์สไตล์

Honda Scoopy

โดย All-New Honda Scoopy มีทั้งหมด 3สไตล์ ประกอบด้วยคลับทเวลฟ์ที่มาพร้อมสีสันแบบไม่สมมาตร แตกต่างไม่เหมือนใคร ในขณะที่เพรสทีจให้ความเรียบหรู แต่มีลูกเล่นจากเอ็มเบล็มสีคอปเปอร์เพิ่มมิติอย่างมีชั้นเชิง และเออร์เบินที่จัดจ้านในสีสัน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ไม่ใช่เพียงแค่ดีไซน์ใหม่เท่านั้น แต่All New Scoopyยังมาพร้อมกับสมรรถะที่เหนือชั้นกว่าเดิม จากการพัฒนาเครื่องยนต์ให้ตอบสนองการขับขี่ให้ทันใจมากขึ้น ในขณะที่เฟรมรถก็ได้รับการพัฒนาใหม่โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบเดียวกับรถยนต์ ส่งผลให้ตัวรถมีน้ำหนักเบาลงถึง5กิโลกรัม และมีความคล่องตัวในการขับขี่มากขึ้น กลายเป็นความลงตัวครั้งใหม่ของAll New Scoopy

All NewHondaScoopyโดดเด่นในสไตล์โมเดิร์นด้วยไฟหน้าใหม่Modern Ring LED Headlightเต็มวง เห็นชัด ส่องสว่างแต่ไกล ไฟท้ายLEDโค้งมน เรือนไมล์ดีไซน์ใหม่ แสดงข้อมูลครบครัน ทั้งอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน การจับทริประยะทาง การแจ้งเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง นาฬิกา และไฟEco Lampเมื่อเข้าสู่โหมดประหยัดน้ำมัน ล้อแม็กขนาด12นิ้ว ดีไซน์ใหม่แบบก้านคู่ ลงตัวกับยางจุ๊บเลสหน้ากว้าง ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ถังน้ำมันความจุ4.2ลิตร ให้ความสนุกกับการขับขี่ได้ไกลกว่าเดิม

All NewHondaScoopyมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่eSPNew Generationขนาด110ซีซี หัวฉีดPGM-FIให้อัตราเร่งติดมือ ขับขี่สนุกยิ่งกว่า และให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง55.6กม./ลิตร จากการทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ7โดยสถาบันยานยนต์

All NewHondaScoopyมาพร้อมกับเฟรมใหม่eSAF(Enhanced Smart Architecture Frame) ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยการปั๊มขึ้นรูปแบบเดียวกับรถยนต์ ให้ความแข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา โดยตัวรถมีน้ำหนักรวมลดลงถึง5กก. ทำให้ควบคุมรถง่ายขึ้น มีความคล่องตัวสูงกว่าเดิม

All NewHondaScoopyให้ความสะดวกสบายด้วยช่องเสียบชาร์จโทรศัพท์แบบUSB Socketพร้อมที่แขวนสัมภาระRotation Hookแบบพับเก็บและล็อกได้ พรีเมียมกว่าด้วยกุญแจรีโมทอัจฉริยะHonda SMART Keyครั้งแรกในคลาส รถแฟชั่น เอ.ที.110ซีซี ส่งสัญญาณแจ้งตำแหน่งตัวรถ และป้องกันการโจรกรรม พร้อมกล่องเก็บของU BOXความจุ 15.4 ลิตร บรรทุกสัมภาระได้อย่างจุใจ

เอ.พี. ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่ายAll NewHondaScoopyตั้งแต่วันที่14พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ที่ศูนย์Honda Wing Centerทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 3 รุ่น3สไตล์ ได้แก่

รุ่นClub12 ล้อแม็ก มีให้เลือก4สี ได้แก่ แดง—ขาว,น้ำเงิน-เหลือง,ดำ-เทา และ ขาว-ชมพู ราคาแนะนำ53,100บาท

รุ่นPrestigeล้อซี่ลวด มีให้เลือก3สี ได้แก่ ดำ,น้ำเงิน และ แดง ราคาแนะนำ49,600บาท

รุ่นUrbanล้อซี่ลวด มีให้เลือก2สี ได้แก่ ขาว-เหลือง และ ขาว-ชมพู ราคาแนะนำ49,100บาท

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ