เปิดตัว 2021 New Honda CBR650R เสริมออปชั่น เติมความน่าใช้ ราคา 324,300 บาท

เปิดตัว 2021 New Honda CBR650R ปรับออปชั่น เพิ่มฟังก์ชันใหม่ Smartphone Charger ช่องเสียบชาร์จสมาร์ทโฟนแบบ USB บริเวณใต้เบาะผู้ซ้อนท้าย

Honda CBR650R

ในรุ่นปี 2021 Honda CBR650R ได้มีการปรับปรุงตัวรถในหลายจุด ทำให้สปอร์ตไบค์ไซส์กลางคันนี้น่าใช้ขึ้น และเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น หลังจากทีเ่ปิดตัวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่มีการปรับดีไซน์แบบเต็มพิกัด

แฟริ่งช่วงบนและล่างมีการปรับดีไซน์ใหม่ ด้วยเส้นสายที่เพรียวและมีการปรับเส้นสายให้ดูปราดเปรียวขึ้น ปรับตำแหน่งจุดยึดที่ยึดป้ายทะเบียน บังโคลนใหม่เป็นบังโคลนเหล็ก ทั้งหมดนี้ ถ้าไม่บอกในข้อมูลตัวรถ เราเองก็คงบอกไม่ออกเหมือนกัน

Honda CBR650R Honda CBR650R

ส่วนสำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนระบบกันสะเทือนจาก Showa Dual Bending Valve เป็น Showa Sperate Function Big Piston เพื่อให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ใช้งานและรองรับความต้องการใช้การเล่นโค้งได้ดีขึ้น บาลานซ์ลงตัวทั้งในเมืองและท่องเที่ยวหรือในสนาม

Honda CBR650R Honda CBR650R

เครื่องยนต์ 650 ซีซี สี่สูบเรียงมาพร้อมระบบ Assist & Slipper Clutch ช่วยลดอาการกระชากของล้อหลังในช่วงเปลี่ยนเกียร์สูงลงมาเกียร์ต่ำ ระบบ HSTC (Honda Selectable Torque Control) ป้องกันล้อหมุนฟรี มั่นใจความปลอดภัยด้วยปั๊มเบรก 4 พอต ติดตั้งระบบ Emergency Stop Tail Light แสดงไฟฉุกเฉิน

Honda CBR650R

ฮอนด้ายังได้ปรับแก้องศาหน้าจอใน 2021 Honda CBR650R เพิ่มขนาดตัวอักษร เพื่อแก้ปัญหาหน้าจอที่อ่านยากในสภาวะที่แสงแดดจัด และได้เพิ่มช่องจ่ายไฟ USB-C ไว้ใต้เบาะนั่ง สำหรับจ่ายอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือได้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ