KTM 390 Adventure ถูกดักถ่ายระหว่างทดสอบในยุโรป คาดเปิดตัวปลายปีนี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 03/05/19 15:30

หลังจากมี KTM 790 Adventure ไปล่าสุดตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้ว่าจะมีKTM 390 Adventure เปิดตัวในช่วงปลายปี 2019 รับกระแสแอดเวนเจอร์ไซส์เล็ก

เคทีเอ็มเองมีแผนที่จะเปิดตัวKTM 390 Adventure ในปลายปีนี้และแน่นอนว่าประเทศที่จะเป็นกำลังการผลิตหนีไม่พ้นโรงงานใหญ่ในอินเดียของ Bajaj และมาเลเซีย ฟิลิปปินส์

การสร้างแอดเวนเจอร์ไซส์เล็กออกมาเพื่อสร้างรถระดับเริ่มต้นให้มีความหรูหราพรีเมี่ยมด้วยสมรรถนะของเคทีเอ็มที่ใครๆ ต่างยอมรับและเป็นการเข้าถึงฐานลูกค้าใหม่ๆ อีกด้วย

ในรุ่น 390 ยังมีทั้งในรูปแบบของสปอร์ตและเน็กเก็ตอย่าง RC และ Duke แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่แบรดน์ออสเตรียจะมีแอดเวนเจอร์ไซส์เล็ก ชนกับ BMW G310GS ทีเ่ป็นเวกเมนท์เดียวกันแบบตรงๆ

ตัวรถที่ถูกดักถ่ายได้ระหว่างทดสอบในยุโรปนั้นแทบจะไม่มีความเป็นรถต้นแบบแต่มาในสภาพที่พร้อมขายพร้อมจำหน่ายด้วยดีไซน์ที่ลงตัวและพาร์ทต่างๆ ถูกติดตั้งอย่างเรียบร้อยสมบูรณ์

ไฟหน้าสไตล์หน้ากากเคนโด้ยกสูงขึ้นไป โช้คหน้าแบบหัวกลับระยะยุบยาว ถังน้ำมันขนาดใหญ่ เบาะนั่งขนาดใหญ่ เรือนไมล์ต้องเป็นแบบดิจิตอลลองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ดีไซน์โดยรวมเหมือนยก 790 Adventure มาย่อไซส์ลง

วงล้อที่ติดตั้งมาให้เป็นวงล้อแม็กอัลลอยด์ติดยาง Metzeler Tourance ไม่ใช่วงล้อซี่ลวดแต่ก็เป็นไปได้ที่จะมีรุ่นที่สูงกว่าที่จะให้วงล้อแบบซี่ลวดมาเพราะเคยถูกแอบถ่ายได้ในปี 2018 เครื่องยนต์สูบเดี่ยว 373 ซีซี 44 แรงม้า แรงบิด 37 นิวตันเมตร จะเป็นขุมพลังหลักของแอดเวนเจอรไซส์เล็กคันนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

OakkyBear - 27/02 - 16:53

รัฐบาลเตรียมความพร้อมเกินร้อยนับถอยหลังสู่การแข่งขัน โมโตจีพี2020 รายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์2020”

รัฐบาลเดินหน้านับถอยหลังสู่การแข่งขัน โมโตจีพี รายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2020” ทุกฝ่ายพร้อมเกินร้อย อัดมาตรการเข้มรับมือ COVID-19 ชูไทยเที่ยวไทย หวังกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้ฟื้นตัว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน นับถอยหลังสู่รายการแข่งขันรถจักยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโตจีพี สนามที่....

SK - 27/02 - 15:20

พาชม 2020 Mitsubishi Xpander ปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ เริ่มจำหน่ายในอินโดนีเซีย

2020 Mitsubishi Xpander โฉมไมเนอร์เชนจ์ได้รับการเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซีย ปรับปรุงรูปลักษณ์และเสริมอุปกรณ์ใช้งานให้ครอบคลุมมากขึ้น Xpander รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นปรับโฉมประจำปี 2020 ออกจำหน่ายในแดนอิเหนาทั้งหมด 5 รุ่นย่อย เริ่มจาก GLX, GLS, Exceed, Sport และรุ่นท็อปไลน์....

GolF - 27/02 - 14:31

BMW ยันเดินหน้าแผนทุกอย่างตามเดิม พร้อมคุยดีลเลอร์เท 1,000 ล้านบาทขยายศูนย์ใน 2 ปี

BMW Thailand ไม่หวั่นสถานการณ์ตลาดซบเซา ยืนยันเดินหน้าแผนงานตามเดิมทุกประการ ทั้งด้านการตลาด-การผลิต-ไฟแนนซ์ พร้อมเจรจาดีลเลอร์ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มภายใน 2 ปีนี้ อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า แม้แนวโน้มตลาดรถยนต์นั่ง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

03/05/19 15:30

Toyota 86 Hakone Edition ลงตัวด้วยตัวถังสีเขียวคอนทราสต์ล้อสีทอง

ก่อน

Ford Ranger ตัวแข่ง Circuit โหลดเตี้ย แต่งซิ่งเต็มระบบ ความเร้าใจที่ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ

ต่อไป

next article

Ford Ranger ตัวแข่ง Circuit โหลดเตี้ย แต่งซิ่งเต็มระบบ ความเร้าใจที่ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ