ทีเซอร์ใหม่เผย Keanu Reeves ควบ Yamaha FZ-09 ตะลุมบอนแก๊งนักล่าใน John Wick 3

ทีเซอร์ล่าสุดของJohn Wick 3 เผยให้เห็นพาหนะในฉากการไล่ล่าฉากหนึ่งของภาพยนต์ที่Keanu Reeves ซิ่งYamaha FZ-09 ฝ่ากลุ่มนักล่าค่าหัวที่มีทั้งดาบและปืน

John Wick 3

ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์เดินทางมาถึงภาคที่ 3 ได้อย่างไม่น่าเชื่อด้วยความ มันส์ เดือด เร้าใจ ในการไล่ล่าในสองภาคที่ผ่านมาชเื่อได้เลยว่าหลายคนคงไม่พลาดที่จะไปชมภาคนี้ด้วยเช่นกัน

John Wick 3 นำเสนอเรื่องราวของJohn Wick อดีตนักฆ่านำแสดงโดยKeanu Reeves ที่กลับมาพร้อมกับน้องหมาคู่ใจและการต่อสู้กับองค์กรนักฆ่าอีกครั้ง

John Wick 3 Yamaha FZ 09

ในทีเซอร์ตัวล่าสุดได้เผยฉากแอคชั่นไล่ล่าสุดมันส์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนนโดยใช้ Yamaha FZ-09 มาให้กลุ่มนักฆ่าขี่ล่าพระเอกของเราซึ่งพระเอกของเราก็สู้ยิบตาทั้งดาบทั้งปืนชุลมุนน่าลุ้นกันแบบยาวๆ ในภาพยนตร์

Yamaha FZ 09

สำหรับ Yamaha FZ-09 ที่โผล่มาในทีเซอร์จะเป็นรถรุ่นโฉมที่มีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ที่มีการปรับดีไซน์ใหม่หลังจากที่เปิดตัวรุ่นแรกออกมาเมื่อราว 6 ปีที่แล้ว

เครื่องยนต์แบบสามสูบเรียง 847 ซีซี 12 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำให้พละกำลัง 106 แรงม้า มีระบบอิเล็กทรอนิกส์มากมายทั้ง คันเร่งไฟฟ้นา โหมดการขับขี่ ระบบป้องกันล้อลื่นไถล

Yamaha FZ 09

โช้คหน้าแบบหัวกลับขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 41 มม. ปรับค่าได้อย่างละเอียด โช้คหลังเดี่ยวปรับค่าพรีโหลดและรีบาวด์ได้ ดิสก์เบรกหน้าคู่ขนาด 298 มม. ดิสก์หลังเดี่ยว 245 มม.

แฟนๆ รอติดตามความมันส์ระดับเดือดทะลุปรอทพร้อมกันได้ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บบ้านท่านทั่วประเทศ

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ