หลุด JAN CHAN อดีตสมาชิก BNK48 ขึ้นแท่น Honda Super Cub Ambassador

ไม่รู้จริงเท็จอย่างไรแต่มีข้อมูลหลุดออกมาว่า JAN CHAN หรือ แจน-เจตสุภา เครือแตง อดีตสมาชิกของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BNK48 นั้นปัจจุบันได้เป็น Ambassador ของ Honda Super Cub

หลังจากที่แจนประกาศจบการศึกษาออกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เนื่องจากได้รับโอกาสที่ดีในการทำงานในญี่ปุ่นโดยยังได้รับการดูแลใต้ต้นสังกัดเดิม ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีผลงานในประเทศญี่ปุ่นมากมาย

JAN CHAN

ในประเทศไทยเองก็ยังได้มีการนำผลิตภัณฑ์ที่แจนร่วมออกแบบและผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาจำหน่ายในประเทศไทยวึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่ม St.Army ที่ยังคงให้การสนับสนุนแจนตลอดมา

Honda Super Cub Honda Super Cub

นอกจากงานออกแบบผลิตภัณฑ์ร่วมกับแบรนด์ดัง งานพรีเซนเตอร์ งานเดินแบบแล้ว เจ้าตัวยังมีซิงเกิลของตัวเองที่มีชื่อว่า You Make Me(My Dream) ที่เจ้าตัวได้มาร้องสดให้แฟนๆ ได้ฟังที่แรกในงาน Cat T-Shirt

ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาในโซเชียลว่า JAN CHAN ปัจจุบันเป็น Honda Super Cub Ambassador ซึ่งยังไม่มีการเปิดตัวออกมาเป็นทางการในตอนนี้ แต่ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ทาง เอ.พี.ฮอนด้าจะมีกิจกรรมการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ซึ่งเราต้องมาลุ้นกันว่าจะเป็นจริงตามที่หลุดออกมารึไม่ หรืออาจจะมีการเปิดตัวหลังจากนั้น

สำหรับ Honda Super Cub เป็นรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กที่เพิ่งเปลี่ยนโฉมใหม่และได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีในกลุ่มวัยรุ่นและยังมีรุ่นพิเศษอย่าง C125 เปิดตัวตามมา โดยเรามีคลิปพาไปชมรถรุ่นนี้กันด้วยนะ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ