หลุด JAN CHAN อดีตสมาชิก BNK48 ขึ้นแท่น Honda Super Cub Ambassador

เขียนโดย

เขียนโดย 01/08/18 18:47

ไม่รู้จริงเท็จอย่างไรแต่มีข้อมูลหลุดออกมาว่า JAN CHAN หรือ แจน-เจตสุภา เครือแตง อดีตสมาชิกของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BNK48 นั้นปัจจุบันได้เป็น Ambassador ของ Honda Super Cub

หลังจากที่แจนประกาศจบการศึกษาออกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เนื่องจากได้รับโอกาสที่ดีในการทำงานในญี่ปุ่นโดยยังได้รับการดูแลใต้ต้นสังกัดเดิม ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีผลงานในประเทศญี่ปุ่นมากมาย

JAN CHAN

ในประเทศไทยเองก็ยังได้มีการนำผลิตภัณฑ์ที่แจนร่วมออกแบบและผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาจำหน่ายในประเทศไทยวึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่ม St.Army ที่ยังคงให้การสนับสนุนแจนตลอดมา

Honda Super Cub Honda Super Cub

นอกจากงานออกแบบผลิตภัณฑ์ร่วมกับแบรนด์ดัง งานพรีเซนเตอร์ งานเดินแบบแล้ว เจ้าตัวยังมีซิงเกิลของตัวเองที่มีชื่อว่า You Make Me(My Dream) ที่เจ้าตัวได้มาร้องสดให้แฟนๆ ได้ฟังที่แรกในงาน Cat T-Shirt

ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาในโซเชียลว่า JAN CHAN ปัจจุบันเป็น Honda Super Cub Ambassador ซึ่งยังไม่มีการเปิดตัวออกมาเป็นทางการในตอนนี้ แต่ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ทาง เอ.พี.ฮอนด้าจะมีกิจกรรมการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ซึ่งเราต้องมาลุ้นกันว่าจะเป็นจริงตามที่หลุดออกมารึไม่ หรืออาจจะมีการเปิดตัวหลังจากนั้น

สำหรับ Honda Super Cub เป็นรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กที่เพิ่งเปลี่ยนโฉมใหม่และได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีในกลุ่มวัยรุ่นและยังมีรุ่นพิเศษอย่าง C125 เปิดตัวตามมา โดยเรามีคลิปพาไปชมรถรุ่นนี้กันด้วยนะ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 14/12 - 07:23

สีสันใหม่ 2019 Suzuki Motorcycle พร้อมอัพเดตออพชั่นตั้งแต่รุ่นเล็กยันตัวท็อป

เตรียมรับปีใหม่ 2019 Suzuki Motorcycle รับสีสันและกราฟฟิคใหม่หมดในรถหลากหลายรุ่นแต่ที่เห็นได้ชัดคือการปรับเฉดสีโดยเน้นที่สีน้ำเงินเข้มเป็นหลักตัดกับคู่สีที่เตะตา

Ken - 12/12 - 17:34

ถ้าไม่มีค่ายมอไซค์ใหม่ๆ ตบเท้าเข้างาน ยอดจองใน Motor Expo 2018 จะเหลือกี่คัน

ยอดขายรถจักรยานยนต์ในงาน Motor Expo 2018 สูงกว่าปีก่อนหน้ากว่า 2,000 คัน แม้ในภาวะที่เศษฐกิจไม่ดีแบบนี้ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ยอดจองโตขนาดนี้น่าจะมาจากบรรดาแบรนด์น้องใหม่ที่ตบเท้าเข้างานนั่นเอง

Ken - 12/12 - 08:29

Lambretta คว้ายอดจองทะลุ 1,000 คัน หลังเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

Lambretta แบรนด์น้องใหม่ที่เปิดตัวแรงสุดติ่งหลังจากที่เผยโฉมรถรุ่นใหม่ทั้งสองในงาน Motor Expo 2018 ที่ผ่านมาโดยฟันยอดจองในงานไปสูงกว่า 1,000 คัน แม้จะมีเสียงบ่นหลังงานเปิดตัวว่านี่ไม่ใช่แลมเบรตต้าแบบที่ควรจะเป็นแต่เหมือนอีกหลายคนจะไม่คิดอย่างนั้น แม้จะมีชิ้นส่วนที่ภายนอกดูเหมือนพลาสติกแต่เจ้าหน้าที่บอกว่าเป็นคาร์บอนไฟเบอร์อยู่มากก็ตาม

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

01/08/18 18:47

Harley-Davidson Livewire ครูเซอร์ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกระดับก่อนลุยขายจริง

ก่อน

ความสำเร็จของ "เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์" และรถ Honda ในรายการแข่งขัน Suzuka 4 Hours และ Suzuka 8 Hours ที่ประเทศญี่ปุ่น

ต่อไป