คอนเฟิร์ม JAN CHAN แท็คทีม PIMTHA ในโฆษณาใหม่ Honda Super Cub

เขียนโดย

เขียนโดย 02/08/18 19:47

หลังจากที่มีกระแสข่าวหลุดมาวานนี้ว่า JAN CHAN จะมาจอยงานร่วมกับ A.P.Honda ในวันนี้ก็ได้รับการยืนยันว่ามาแน่และงานนี้เชเช่ไม่ได้มาแค่คนเดียวเสียด้วย แต่จะพาเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนมาแท็คทีมความสดใสในครั้งนี้

jan chan

ไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก PIMTHA ที่ก่อนหน้านี้ทั่งแจนและพิมญาต่างก็เคยมีงานโปรโมทผลิตภัณฑ์ร่วมกันมาแล้ว นี่ถือเป็นอีกงานที่เราจะได้เห็นสองไอดอลสาวสุดน่ารักมารวมพลังกระชากตังค์ในกระเป๋าเราอีกครั้ง

jan chanjan chan

นอกจากจะมาเป็นพรีเซนเตอร์คู่หลักของผลิตภัณฑ์อย่าง Honda Super Cub ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีแล้วนั้น ยังแอบมีมุกเรื่องความปลอดภัยแฝงมาในโฆษณาตัวใหม่ที่ทั้งคู่ต่างออกปากเองเลยว่า “ชอบ Cub” ไปเชื่อเรามีไฟล์หยาบจากหน้างานมาฝากกัน

หากรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันในครั้งต่อไป แอบรู้มาว่ามีคนพยายามตามหาคนเขียนว่าเป็นใครกันวะ!! เอาเป็นว่าไว้เจอกันที่งานจับมือครับ ส่วนวันนี้ขอตัวไปอิจฉาเพื่อนๆ ร่วมวงการที่ได้ไปเชียร์เชเช่แบบติดขอบเวทีก่อน แง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

Super Cub

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 16/02 - 13:41

เปิดวาร์ปของ SALE!! ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2019

งาน Bangkok Motorbike Festival 2019 ไม่ใช่แค่มีแต่ค่ายรถมาออกบูธโชว์ของเท่านั้น ยังมีอีกไฮไลท์คือบรรดาร้านรวงอุปกรณ์การขับขี่ ชุดแต่ง ชุดแช่ง ชุด เซฟตี้ และอีกมากมายที่มาลดราคากันกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์สุดๆ ไม่อยากให้พลาด ไม่ชมภาพประกอบการตัดสินใจกัน Bangkok Motor Bike Festival 2019 ครั้งที่....

Ken - 16/02 - 13:21

Valentino Rossi ในวัย 40 กับ 23 ฤดูกาล แชมป์โลก 9 สมัย และความมุ่งมั่นที่ไม่สิ้นสุด

16 กุมภาพันธ์หรือวันนี้เมื่อ 40 ปีที่แล้วเป็นวันเกิดของนักแข่งขวัญใจพ่อยกแม่ยกตลอดกาลอย่าง Valentino Rossi ที่สร้างตำนานมากมายตลอดช่วงอายุของแข่งขันของเขา พ่อหมอคว้าแชมป์ 125 ซีซี ครั้งแรกในปี 1997 ตามด้วยแชมป์ 250 ซีซี ในปี 1999 โดยชัยชนะถึง 9 สนาม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

02/08/18 19:47

เปิดตัว All New Honda Wave125i เคาะราคา 5.28 - 5.5 หมื่นบาท

ก่อน

[MotoGP] Brno สนามแข่งขันที่ 10 แห่งสาธารณรัฐเช็ก - CzechGP

ต่อไป

next article

[MotoGP] Brno สนามแข่งขันที่ 10 แห่งสาธารณรัฐเช็ก - CzechGP