คอนเฟิร์ม JAN CHAN แท็คทีม PIMTHA ในโฆษณาใหม่ Honda Super Cub

เขียนโดย

เขียนโดย02/08/18 19:47

หลังจากที่มีกระแสข่าวหลุดมาวานนี้ว่า JAN CHAN จะมาจอยงานร่วมกับ A.P.Honda ในวันนี้ก็ได้รับการยืนยันว่ามาแน่และงานนี้เชเช่ไม่ได้มาแค่คนเดียวเสียด้วย แต่จะพาเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนมาแท็คทีมความสดใสในครั้งนี้

jan chan

ไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก PIMTHA ที่ก่อนหน้านี้ทั่งแจนและพิมญาต่างก็เคยมีงานโปรโมทผลิตภัณฑ์ร่วมกันมาแล้ว นี่ถือเป็นอีกงานที่เราจะได้เห็นสองไอดอลสาวสุดน่ารักมารวมพลังกระชากตังค์ในกระเป๋าเราอีกครั้ง

jan chanjan chan

นอกจากจะมาเป็นพรีเซนเตอร์คู่หลักของผลิตภัณฑ์อย่าง Honda Super Cub ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีแล้วนั้น ยังแอบมีมุกเรื่องความปลอดภัยแฝงมาในโฆษณาตัวใหม่ที่ทั้งคู่ต่างออกปากเองเลยว่า “ชอบ Cub” ไปเชื่อเรามีไฟล์หยาบจากหน้างานมาฝากกัน

หากรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันในครั้งต่อไป แอบรู้มาว่ามีคนพยายามตามหาคนเขียนว่าเป็นใครกันวะ!! เอาเป็นว่าไว้เจอกันที่งานจับมือครับ ส่วนวันนี้ขอตัวไปอิจฉาเพื่อนๆ ร่วมวงการที่ได้ไปเชียร์เชเช่แบบติดขอบเวทีก่อน แง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

Super Cub

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 23/10 - 12:36

KTM 1090 Adventure เตรียมปรับให้ดีขึ้นอีกระดับทั้งรูปลักษณืและฟังก์ชั่น

KTM 1090 Adventure เป็นรถแอดเวนเจอร์ที่ดีเยี่ยมด้วยความคล่องตัวและน้ำหนักที่เบาแต่นั่นอาจจะยังไม่ดีพอเพราะล่าสุดทีภาพหลุดของต้นแบบรุ่นใหม่ที่น่าจะได้รับการปรับปรุงชุดใหญ่เลยทีเดียว รถรุ่นปี 2019 คาดว่าจะได้รับการปรับปรุงในหลายส่วนทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นต่างๆ รายงานข่าวคาดว่าตัวรถจะยกเอาถังน้ำมันของ KTM 790Adventure มาใช้ โดยถังน้ำมันดังกล่าวนั้นเป็นแบวางข้างและอยู่ต่ำ ช่วยในเรื่องการรวมจุดศูนย์ถ่วงได้อย่างยอดเยี่ยม

Ken - 22/10 - 11:28

MV Agusta F4 Claudio ซูเปอร์ไบค์รุ่นสุดท้ายจากค่ายอิตาลีสุดอาร์ต

MV Agusta F4 Claudio คันนี้จะเป็น F4 รุ่นสุดท้ายของค่ายที่เปิดตัวขึ้นมาเพื่อสั่งลาวงการโดยใช้ชื่อของนายผู้สร้างมันขึ้นมาห้อยท้ายเหมือนเป็นอนุสรณ์โดยรถรุ่นนี้จะผลิตเพื่อจำหน่ายเพียง 100 คันเท่านั้น

Man - 21/10 - 14:39

สรุปผลการแข่งขัน MotoGP กับการฉลองแชมป์ของ MM93 ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัย – JapaneseGP

มาถึงการแข่งขันสนามที่ 16 – JapaneseGP ที่เป็นสนามชี้ชะตาของการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ด้วยผลคะแนนสะสมของเจ้าเด็กระเบิด Marc Marquez ที่จ่อขึ้นแท่นชิงแชมป์โลกในสมัยที่ 7 รวมไปถึงถ้าคว้าชัยในสนามนี้ได้จะเป็นการฉลองโฮมเรซของค่ายปีกนกอย่าง Honda อีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

02/08/18 19:47

เปิดตัว All New Honda Wave125i เคาะราคา 5.28 - 5.5 หมื่นบาท

ก่อน

[MotoGP] Brno สนามแข่งขันที่ 10 แห่งสาธารณรัฐเช็ก - CzechGP

ต่อไป