คอนเฟิร์ม JAN CHAN แท็คทีม PIMTHA ในโฆษณาใหม่ Honda Super Cub

เขียนโดย

เขียนโดย 02/08/18 19:47

หลังจากที่มีกระแสข่าวหลุดมาวานนี้ว่า JAN CHAN จะมาจอยงานร่วมกับ A.P.Honda ในวันนี้ก็ได้รับการยืนยันว่ามาแน่และงานนี้เชเช่ไม่ได้มาแค่คนเดียวเสียด้วย แต่จะพาเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนมาแท็คทีมความสดใสในครั้งนี้

jan chan

ไอดอลสาวสุดน่ารักอีกคนก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก PIMTHA ที่ก่อนหน้านี้ทั่งแจนและพิมญาต่างก็เคยมีงานโปรโมทผลิตภัณฑ์ร่วมกันมาแล้ว นี่ถือเป็นอีกงานที่เราจะได้เห็นสองไอดอลสาวสุดน่ารักมารวมพลังกระชากตังค์ในกระเป๋าเราอีกครั้ง

jan chanjan chan

นอกจากจะมาเป็นพรีเซนเตอร์คู่หลักของผลิตภัณฑ์อย่าง Honda Super Cub ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีแล้วนั้น ยังแอบมีมุกเรื่องความปลอดภัยแฝงมาในโฆษณาตัวใหม่ที่ทั้งคู่ต่างออกปากเองเลยว่า “ชอบ Cub” ไปเชื่อเรามีไฟล์หยาบจากหน้างานมาฝากกัน

หากรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันในครั้งต่อไป แอบรู้มาว่ามีคนพยายามตามหาคนเขียนว่าเป็นใครกันวะ!! เอาเป็นว่าไว้เจอกันที่งานจับมือครับ ส่วนวันนี้ขอตัวไปอิจฉาเพื่อนๆ ร่วมวงการที่ได้ไปเชียร์เชเช่แบบติดขอบเวทีก่อน แง

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

Super Cub

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 24/05 - 15:30

[This Week’s Top Stories] ลองขับ BMW 3-Series – เปิดตัว Toyota Avanza ใหม่

This Week’s Top Stories ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทดสอบขับ BMW 320d X BMW330i พร้อมการเปิดตัว Toyota Avanza โฉมใหม่ และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย สุดเฉียบ Honda MSX....

Ken - 24/05 - 10:26

MV Agusta F3XX ซูเปอร์สปอร์ตสเป็กแข่งจาก Reparto Corse แรง 160 ม้า

Reparto Corse สำนักแต่งของ MV Agusta ได้ปล่อยผลงานล่าสุดที่มาในแบบรถแข่งซูเปอร์สปอร์ตสำหรับการใช้งานในสนามแข่งโดยเฉพาะอย่าง MV Agusta F3XX บนสังเวียน WorldSuperSport นั้น MV Agusta กวาดแชมป์มาหลายสนามนับไม่ถ้วนด้วยฝีมืออันเฉียบขาดของนักแข่งและรถแข่งของพวกเขาที่ไม่ยอมเป็นสองรองใคร ฉะนั้นพอพวกเขาจะทำรถแข่งออกขายก็ต้องทำให้สุดอย่าง F3XX คันนี้นั้นเป็นซูเปอร์สปอร์ต 800....

Ken - 23/05 - 15:36

Suzuki GIXXER 250 ร่างเน็กเก็ตเตรียมเปิดตัวตามหลังรุ่นสปอร์ตเร็วๆ นี้

หลังการเปิดจัวของ Suzuki GIXXER SF 250 ในอิเดียล่าสุดมีภาพเรนเดอร์และข่าวลือของเวอร์ชั่นเน็กเก็ต Suzuki GIXXER 250 ที่เตรียมเปิดตัวตามๆ กันมา ข้อมูลลจากการสัมภาษณ์ผู้บริหารจากงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์สปอร์ต 250 ซีซี รุ่นใหม่ของซูซูกิในอินเดียเผยว่าจะมีการเปิดตัวคู่แข่งของ Yamaha FZ25 และ KTM....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

02/08/18 19:47

เปิดตัว All New Honda Wave125i เคาะราคา 5.28 - 5.5 หมื่นบาท

ก่อน

[MotoGP] Brno สนามแข่งขันที่ 10 แห่งสาธารณรัฐเช็ก - CzechGP

ต่อไป

next article

[MotoGP] Brno สนามแข่งขันที่ 10 แห่งสาธารณรัฐเช็ก - CzechGP