ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย ยืนยัน ปรับราคาถูกลง แต่ไม่ลดคุณภาพแน่นอน

หลังจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย ประกาศปรับลดราคาใหม่ ทำให้หลายคนสงสัยว่า การประกอบในไทยนั้น คุณภาพจะเท่าเทียมกับนำเข้ามาทั้งคันได้หรือไม่

โดยครั้งนี้ทีมงาน Autostaion ได้รับเกียรติจาก คุณ ธนบดี กุลทล (มาร์ค) ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย มาคลายประเด็นที่ทุกคนสงสัย รวมถึงแนวทางการแต่งรถในปีหน้าจาก คุณ เกษมพงศ์ สินธุโสภณ (จอห์น) ผู้จัดการทั่วไป ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ออฟ แบงคอก

คุณ ธนบดี กุลทล (มาร์ค) ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากที่มีการประกาศราคาใหม่ออกไป ทำให้คนที่ชื่นชอบใน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทั้งลูกค้าหน้าใหม่ และลูกค้าเก่าที่อยากอัพเกรดรุ่นรถอยู่แล้ว

อีกทั้งทางฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้นำโปรแกรม Passport to Freedom เข้ามา โดยถ้าลูกค้าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผ่านจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ เราจะมอบ Gift voucher 15,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่ได้ใบขับขี่ใหม่ในปี 2563
และมาซื้อรถกับทางผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ส่วนด้านคุณภาพของการประกอบไทยและนำเข้าทั้งคันจากต่างประเทศนั้น คุณ ธนบดี กุลทล ได้กล่าวเพื่อย้ำความมั่นใจของลูกค้า ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ว่า เนื่องจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มีชุด Kit มาอยู่แล้วรวมไปถึงคุณภาพแรงงานประเทศไทยก็เป็นแรงงานที่มีคุณภาพเช่นกัน โดยทาง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มี Quality Control เราใช้เทคโนโลยีแบบใหม่เอี่ยมและล่าสุด ทำให้สินค้าหรือรถของเรามีคุณภาพอย่างแน่นอน
และการผลิตที่ไทยมีข้อดีหนึ่งอย่างเช่น ถ้ารถมีปัญหาอะไร เราสามารถส่งไปที่โรงงานโดยไม่ต้องใช้เวลานานอีกด้วย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ให้ความสำคัญมากเรื่องคุณภาพ และบริการหลังการขาย เรามีการสอนช่างทุกคนเพื่อคุณภาพของงาน และยังมีการเรียนและสอบเพื่อรับใบ Certificate สำหรับการทำงาน
เพราะฉะนั้นคุณภาพที่ไทยหรือต่างประเทศก็เหมือนกันแน่นอน

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

ในส่วนด้านเทรนด์แต่งรถในปีหน้าและการให้จัดกิจกรรม รวมถึงบริการของทางโชว์รูม คุณ เกษมพงศ์ สินธุโสภณ ผู้จัดการทั่วไป ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ออฟ แบงคอก ได้กล่าวว่า ในปีนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้เน้นเรื่อง Performance ความแรง และมีการพัฒนาชุด Kit สำเร็จรูปเพื่อเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย รวมถึงการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงหลังวิกฤตโควิด-19 นั้น จะเริ่มมีการจัดทริปแบบ One Day Trip ระยะทางไม่ไกลมาก เพื่อให้มีการพบปะพูดคุยในหมู่คนรักฮาร์ลีย์-เดวิดสันมากขึ้น ดังเช่นสโลแกนของเราคือ “ซื้อรถกับเราไม่เหงาแน่นอน”

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

รวมถึงในอนาคตเรามีแผนที่จะขยายศูนย์บริการเพื่อรองรับกับจำนวนลูกค้าที่มีมากขึ้น เนื่องจากบางเดือนจะมีรถมาใช้บริการในศูนย์ถึง 200 คัน และในช่วงหลังโควิด-19 นี้ คาดว่าจะมีลูกค้าใหม่-เก่า มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอีก

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

OakkyBear
OakkyBear
หมีหัวฟู ชอบถ่ายพริตตี้เป็นชีวิตจิตใจ มี Nissan Sunny NEO และ Honda CBR รุ่นเก็บหนี้ ไว้ข้างกาย ยามว่างนั่งเล่นเกมและดูรถแต่ง หลงไหลยุค 90

วีดิโอ