Husqvarna EV Scooter กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา มีให้เลือกทั้ง 4 kW และ 10kW

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 27/12/19 08:37

Indianautoblog ได้เผยข้อมูรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา Husqvarna EV Scooter ตามรอย KTM e-Scooter ของบริษัทแม่

Husqvarna Norden 901

หลังจากมีการคอนเฟิร์มผลิตรุ่นใหญ่อย่าง Husqvarna Norden 901 Adventure อย่างเป็นทางการไปแล้ว วันนี้น่าจะเป็นการคอนเฟิร์มรุ่นเล็กที่สุดของฮัสกี้ ที่ได้รับความร่วมมือในการพัฒนาทั้งจาก KTM และ Bajaj

ในภูมิภาคเราอาจยังเป็นเรื่องธรรมดาแต่ยอดขายของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในฝั่งยุโรปนั้นเติบโตขึ้นมาก ทำให้หลายๆแบรนด์ต้องรีบพัฒนา e-scooter ของตัวเองเข้ามาสู่ตลาดโดยเร็วที่สุด

Husqvarna EV Scooter

Husqvarna EV Scooter นั้นจะมีการเปิดตัวในปี 2021 โดยปัจจุบันตัวรถยังอยู่ระหว่างการพัฒนา โดยข้อมูลที่มีตอนนี้คือเรื่องของพละกำลังที่มีทั้งรุ่น 4kW และ 10kW นอกเหนือไปจากก่อนหน้านี้ที่มีมอเตอร์ไซค์รุ่นเล็กทั้ง Vitpilen และ Svartpilen

ไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในช่วงปีสองปีข้างหน้าของฮัสกี้ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งรถ e-scooter รถในสไตล์เรโทรโมเดิร์น รถเน็กเก็ต และแอดเวนเจอร์ที่จะใช้พื้นฐานของ KTM 890 ใน Norden901 จะช่วยให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักนอกสนามแข่งเอ็นดูโร่และโมโนครอสมากยิ่งขึ้น

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

27/12/19 08:37

Ferrari ชี้การออกแบบซูเปอร์คาร์เพื่อผู้หญิงคือ “ความผิดพลาด”

ก่อน

เผยระบบล็อกความเร็วและระบบความปลอดภัยบางประเภท “บั่นทอนสมาธิ” ผู้ขับขี่

ต่อไป

next article

เผยระบบล็อกความเร็วและระบบความปลอดภัยบางประเภท “บั่นทอนสมาธิ” ผู้ขับขี่